Đọc Mô tả chính thức

Fondazione CUOA Business School

CUOA (rộng Ya) Business School được thành lập vào năm 1957

Tại Ý, CUOA là một trong những trường kinh doanh hàng đầu và là trung tâm tích cực để phát triển và nâng cấp các kỹ năng quản lý và kinh doanh khu vực công và tư nhân.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của Trường Quản trị Kinh doanh CUOA là lịch sử lâu dài và mối quan hệ địa lý sâu sắc, góp phần thúc đẩy các doanh nhân và giám đốc xuất sắc ở vùng đông bắc Italy.

CUOA không chỉ thành công trong việc cung cấp các khóa đào tạo quốc tế (hợp tác với các đối tác nước ngoài), mà còn hợp tác với hơn 3.500 công ty trong nước. Các sinh viên tham gia khóa học này đến từ 50 quốc gia khác nhau và dẫn đầu 15 dự án phát triển đa dạng trên toàn cầu.

Trường Quản trị Kinh doanh CUOA là một nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế trong các khóa học quản lý và doanh nghiệp. Trường đại học này hỗ trợ sinh viên phát triển nhu cầu và khả năng cá nhân của họ.

CUOA dẫn dắt các cá nhân, công ty, tổ chức tư nhân và công cộng đến một mô hình quản lý doanh nghiệp mới để đạt được mục tiêu của công ty.

Trường này cung cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, khóa điều hành ngắn hạn và khóa học tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu. Tại Ý, bộ phận tuyển dụng con người của mỗi công ty coi sinh viên quản lý kinh doanh COUA là một sự cân nhắc tuyển sinh quan trọng.

CUOA Business School là một tòa nhà thế kỷ 18 hùng vĩ nằm ở Villa Valmarana Morosini ở Vicenza, ngoại ô Ý. Tòa nhà theo phong cách Palladian thế kỷ 18 này được thiết kế bởi kiến trúc sư Francesco Muttoni và có tất cả các cơ sở trường học bao gồm văn hóa lịch sử và các hoạt động học thuật.

Valmarana Morosini nằm cạnh biệt thự và là một ví dụ cụ thể của một trường kinh doanh hiện đại. Khu dân cư này nằm trong một lán cỏ và nhà tranh ở giữa những biệt thự đầu tiên và có hơn 50 phòng với phòng riêng và các cơ sở dịch vụ khác.

Fondazione CUOA Business School

CUOA (rộng Ya) Business School được thành lập vào năm 1957

Biệt thự Valmarana Morosini

103, G. Marconi

Altavilla Vicentina, Vicenza, 36077 CNTT

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

Fondazione CUOA

MBA CUOA bán thời gian là một chương trình định hướng quốc tế, cung cấp cơ hội học hỏi trong bối cảnh đa văn hóa kích thích. Học sinh sẽ phát triển các khái niệm tích hợp ... [+]

Chương trình MBA quốc tế bán thời gian hợp tác với Đại học Michigan-DearbornNgày bắt đầu: 6 tháng 3 năm 2020 Ngày kết thúc: tháng 7 năm 2021 Ngôn ngữ: tiếng Ý và tiếng Anh Thời lượng: 30 ngày cuối tuần, 1 tuần ở nước ngoài, 70 giờ học từ xa

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là một khóa học quản lý chung có giá trị được công nhận ở cấp quốc tế.

MBA bán thời gian là một đề xuất CUOA lấy cảm hứng từ quốc tế nhằm phát triển tầm nhìn chiến lược và tích hợp của công ty nhằm giải quyết các thách thức chuyên nghiệp trong bối cảnh ngày càng phức tạp. Nó khám phá tất cả các chức năng và quy trình của một công ty và cung cấp các công cụ cụ thể của việc sử dụng ngay lập tức.... [-]

Ý Altavilla Vicentina
Tháng Ba 2020
Người Ý,Anh
Bán thời gian
16 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh