Fondazione CUOA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Fondazione CUOA. Trường kinh doanh từ năm 1957.

Fondazione CUOA là một dẫn Business School và là một trong những trung tâm năng động nhất ở Ý cho sự phát triển và phát huy kỹ năng quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực tư nhân và công cộng. Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Fondazione CUOA là lịch sử của nó và, bắt nguồn từ kết nối mạnh mẽ của nó đến lãnh thổ, trong đó có thể khoe khoang doanh nhân xuất sắc và điều hành. Không chỉ làm hơn 3.500 doanh nghiệp địa phương phối hợp với Trường Kinh doanh, nhưng Fondazione CUOA cũng đã phát triển hợp tác với các đối tác nước ngoài để cung cấp các khóa học đào tạo quốc tế thành công đó đã được sự tham dự của sinh viên đến từ 50 quốc gia và đã dẫn đến sự phát triển của nhiều dự án khác nhau phần của thế giới.

Fondazione CUOA là một điểm tham chiếu quốc gia và quốc tế cho giáo dục kinh doanh và quản lý: nó là nơi mà các cá nhân có thể phát triển các mục tiêu của họ và nuôi dưỡng tài năng của họ. Trường cung cấp câu trả lời cụ thể thông qua MBA của mình, Thạc sĩ Bằng cấp, Chương trình hành chính, khóa học hành ngắn hạn và chương trình tùy chỉnh và đã được xếp hạng bởi các nhà tuyển dụng trong những trường kinh doanh quan trọng nhất hàng đầu tại Italy.

Sứ mệnh của chúng tôi

"Để đào tạo các nhà quản lý và các doanh nhân trong tương lai để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế-xã hội thông qua nghiên cứu, đổi mới và các mô hình kinh doanh hiệu quả".

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Fondazione CUOA International MBA

Tại trường Toàn thời gian 9 tháng November 2018 Ý Altavilla Vicentina

[+]

MBA Quốc Tế được gửi tới những người có động lực cao, với kinh nghiệm chuyên môn đã được chứng minh và quan tâm đến hoạt động trong môi trường quốc tế và đa văn hóa.

[-]

Video

Fondazione CUOA

Liên hệ

Fondazione CUOA Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Fondazione CUOA Villa Valmarana Morosini 103, G. Marconi
36077 Altavilla Vicentina, Veneto, Ý
Trang web http://www.cuoa.it/
Điện thoại +39 0444 333711