Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn UWA


Khám phá các cơ sở và cơ sở của chúng tôi, tìm hiểu lịch sử của trường đại học lâu đời nhất của Nhà nước và khám phá lý do tại sao bằng UWA có thể giúp bạn đạt được sự nghiệp trong tương lai chứ không chỉ là công việc của ngày mai.

Chúng tôi tự hào được xếp hạng nhất ở Tây Úc và nằm trong Top 100 trường đại học trên toàn cầu.

Số 1 - Tổng thể đầu tiên cho nhu cầu và nghiên cứu của sinh viên

7 - Bảy đối tượng của chúng tôi được xếp hạng trong top 50 của thế giới

Top 100 - Xếp thứ 96 trong Top 100 trường đại học trên thế giới


Năm lý do để học tại UWA

Tìm hiểu điều gì truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi mục tiêu của họ với chúng tôi.


Trải nghiệm sinh viên sôi nổi

Nằm cạnh Sông Swan, khuôn viên Perth của chúng tôi là một trong những trường đẹp nhất ở Úc với các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính biểu tượng nằm giữa những khu vườn được xếp hạng di sản. Chúng tôi chỉ cách khu mua sắm và kinh doanh chính của thành phố Perth 10 phút và gần với nhiều bãi biển tuyệt đẹp của thành phố.

Trong khuôn viên trường, bạn sẽ có một loạt các tiện nghi thiết yếu để thưởng thức, bao gồm quán cà phê, thư viện, hiệu sách, khu văn hóa sôi động và hàng ngàn câu lạc bộ và xã hội để tham gia và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy đủ nhất. Hội Sinh viên hỗ trợ của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể thử tay tại hoạt động tình nguyện, nhận tư vấn độc lập về nhiều vấn đề hoặc tham dự một trong nhiều sự kiện đa dạng trong và ngoài khuôn viên trường.


Cấu trúc khóa học sáng tạo

Bất kể mục tiêu nào bạn có thể có, một mức độ UWA tạo ra một thế giới khả năng. Khoảng 40% công việc ngày nay sẽ không tồn tại trong thời gian 20 năm (CEDA, 2015), vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp của tương lai.

Cấu trúc khóa học sáng tạo của chúng tôi là cấu trúc duy nhất của loại hình này ở WA và dựa trên mô hình toàn cầu. Nó có nghĩa là bạn có thể theo đuổi sở thích của bạn và tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn cùng một lúc. Sự linh hoạt này khiến bạn tách rời khỏi đám đông và là chìa khóa để chứng minh sự nghiệp trong tương lai của bạn.


Xếp hạng và xếp hạng

Chúng tôi đặt tổng thể đầu tiên tương đương ở Úc cho nhu cầu của sinh viên, tiền lương khởi đầu tốt nghiệp, cường độ nghiên cứu và tài trợ nghiên cứu dựa trên các biện pháp chủ chốt trong Hướng dẫn trường đại học tốt 2016. Xếp hạng QS World đã cho chúng tôi xếp hạng cao nhất có thể - 5 sao - và chúng tôi xếp hạng một phần trăm hàng đầu của các trường đại học trên toàn thế giới. Bảy lĩnh vực chủ đề của chúng tôi được xếp hạng trong Top 50 của thế giới, theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS theo Chủ đề.


Kết quả tốt nghiệp

Mức độ UWA của bạn là một khoản đầu tư trong tương lai của bạn. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn vượt quá mức lương khởi điểm trung bình quốc gia và tỷ lệ việc làm sau đại học của Nhà nước. Chúng tôi kỷ niệm quan hệ đối tác công nghiệp mạnh mẽ, cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực tế, thực tế ngoài các cơ hội kết nối mạng chuyên nghiệp có giá trị. Cách tiếp cận học tập thực hành này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp. Các cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng và mang lại một tác động tích cực đến xã hội.


Thay đổi thế giới thông qua nghiên cứu

Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi là một phần của Nhóm Tám (một liên minh các trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong cả nước) và là một trong hai thành viên của Mạng lưới các trường Đại học Toàn cầu của Úc. Chúng tôi cũng là một thành viên nền tảng của mạng lưới Matariki của các trường đại học chuyên sâu về chất lượng cao, nghiên cứu với trọng tâm đặc biệt về trải nghiệm của sinh viên.

Trong những năm qua, chúng tôi tiếp tục thu hút các nhân viên, nhà nghiên cứu và sinh viên có năng lực cao, được cả thế giới công nhận, bao gồm cả giáo sư đoạt giải Nobel Barry Marshall, và chúng tôi nhận được khoảng 80% kinh phí nghiên cứu cho các trường đại học WA hàng năm.


Kết nối ngành

Tại UWA bạn sẽ không chỉ học theo một văn bằng mà còn có cơ hội để đạt được những kinh nghiệm quý giá đối với sự nghiệp tương lai của bạn.


Mentoring

Kết nối với chuyên gia trong ngành để được tư vấn trực tiếp và phát triển kỹ năng của bạn.


Kinh nghiệm phi tín dụng

Mạng lưới các vị trí ngành của chúng tôi cho phép bạn tìm các vị trí không được công nhận.


Vị trí tín dụng

Các vị trí tín dụng hoặc thực tập được sắp xếp như là một phần của văn bằng của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


University of Western Australia Business School

MBA của chúng tôi toàn thời gian chuyên sâu mang đến cho bạn cơ hội để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn thông qua tiếp xúc trực tiếp hơn với các nhà lãnh đạo doanh ... [+]

Chỉ trong 12 tháng, chương trình MBA toàn thời gian của UWA sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Chương trình MBA toàn thời gian của UWA sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để trở thành một nhà lãnh đạo tương lai bằng cách cho phép bạn tập trung vào một trong ba lĩnh vực chuyên môn: lãnh đạo, tài nguyên hoặc quản lý.

Về khóa học

MBA của chúng tôi toàn thời gian chuyên sâu cung cấp cho bạn chuẩn bị xuất sắc để nhận được công việc mà bạn muốn. Khóa học bao gồm:

Chương trình Phát triển Lãnh đạo được cá nhân hóa phát triển cho bạn bởi Khoa Lãnh đạo đẳng cấp thế giới (hai Hội Nghiên cứu Tương lai của Úc và Chủ tịch Woodside về Lãnh đạo và Quản lý)Một ngày-một tư vấn từ một con số ngành công nghiệp cao cấpSự nghiệp huấn luyện và hội thảo do Quản lý Dịch vụ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi cung cấpDự án Phân tích và Tư vấn Chiến lược, làm việc trên một dự án thực sự cho một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi (các tổ chức trước đây bao gồm ATCO Gas, Sở Nông nghiệp và Thực phẩm WA, APPEA)Các lớp Thạc sĩ với Nhân viên điều hành cấp cao và Quản lý cấp cao từ các công ty ASX hàng đầu và các cơ quan chính phủTiếp xúc... [-]
Úc Perth
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Western Australia Business School

Phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn và đạt được sự hiểu biết sâu sắc về luật thương mại quốc tế. ... [+]

Chỉ trong hai năm, bạn có thể tốt nghiệp với hai bằng thạc sĩ. Đạt được bằng MBA được quốc tế công nhận, cũng như bằng thạc sĩ về luật thương mại quốc tế.

Về khóa học

MBA của chúng tôi toàn thời gian chuyên sâu cung cấp cho bạn chuẩn bị xuất sắc để nhận được công việc mà bạn muốn. Ngoài ra, Thạc sĩ Luật Thương mại Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức vô giá trong lĩnh vực này. Khóa học bao gồm một Chương trình Phát triển Lãnh đạo được cá nhân hóa phát triển bởi Khoa Lãnh đạo đẳng cấp thế giới và tư vấn trực tiếp từ một nhân vật trong ngành cao cấp. Bạn cũng sẽ nhận được sự nghiệp huấn luyện và hội thảo và làm việc trên một dự án phân tích và tư vấn chiến lược cho một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi. Thạc sĩ Luật Thương mại Quốc tế cung cấp một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực pháp luật liên quan đến thương mại, bán hàng, vận chuyển và tài chính. Sau đó, bạn sẽ chuyên về các lĩnh vực như luật WTO, trọng tài thương mại, luật so sánh và luật và quy định giao dịch tài chính Úc.... [-]

Úc Perth
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Western Australia Business School

Tìm hiểu cách dẫn đầu trong mọi tình huống - cho dù đó là xây dựng một doanh nghiệp thương mại hay tổ chức phi lợi nhuận từ đầu, hoặc điều hành một công ty đa quốc gia lớ ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UWA tập trung mạnh vào xu hướng kinh doanh hiện tại và rất mong muốn cho các chuyên gia muốn chuyển sang cấp quản lý cao hơn.

Về khóa học

Các MBA linh hoạt là lý tưởng cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm tìm cách để chuyển đổi sự nghiệp của họ và xây dựng trên các kỹ năng của họ trong lãnh đạo và quản lý.

Là một sinh viên MBA linh hoạt, bạn sẽ hoàn thành các nghiên cứu cốt lõi trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh - kế toán và tài chính, ra quyết định, kinh tế, hành vi tổ chức, tiếp thị và quản lý chiến lược - cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện công việc kinh doanh lớn nhất thách thức.... [-]

Úc Perth
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh