Institut für Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI IFM - VIỆN QUẢN TRỊ

giáo dục kiêm nhiệm và đào tạo ở Salzburg

Các IFM - Institut für Management là một nhà cung cấp tư nhân hàng đầu tại Áo cho giáo dục kinh tế học bán thời gian và đào tạo với một độ thực tế và học tập xuất sắc BA, MBA và tiến sĩ. Là một đối tác cho các công ty IFM cung cấp các khái niệm phát triển và đào tạo cá nhân hạng nhất được cá nhân phù hợp với nhu cầu của công ty.

Đối với các nơi phục vụ đào tạo của chúng tôi, chúng tôi vẽ trên một mạng lưới quốc tế của giảng viên đại học hạng nhất và các học viên từ ngành công nghiệp.

nghiên cứu học tập, các khóa học và hội thảo

Chúng tôi thấy rằng đào tạo phải thích ứng với người học - và không phải ngược lại! Việc đối chiếu công việc, cuộc sống riêng tư và đào tạo là trọng tâm chính của chúng tôi và đóng vai trò như một kim chỉ nam cho việc thiết kế các chương trình và các khóa học nghiên cứu của chúng tôi.

ngày tháng phát hành cho chương trình MBA và BA của chúng tôi, ngày thi cá nhân và nghiên cứu thiết kế mô-đun cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và thuận tiện cho việc kết luận của nghiên cứu bán thời gian. các khóa học và hội thảo của chúng tôi cũng được phù hợp với yêu cầu chuyên môn - lý tưởng cho những ai muốn tiếp tục giáo dục của họ trong một thời gian ngắn.

Đối với các công ty và các công ty muốn đầu tư vào nhân viên dài hạn, chúng tôi phát triển tùy chỉnh các giải pháp trong nhà. Ngoài ra, bạn như một doanh nhân chuyên môn của giảng viên IFM trong tư vấn sẵn.

cũng có thể bạn tìm thấy công tác đào tạo phù hợp với nghề nghiệp của bạn và tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi cho sự thành công của bạn!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn EMBA » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

MBA trong Quản lý chung

Tại trường Bán thời gian 18 tháng Ghi danh mở rộng Áo Salzburg

thách thức kinh doanh tổng thể, quyết định chiến lược và hoàn thành trách nhiệm lãnh đạo - với mức độ học MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh), bạn có đủ điều kiện cho cấp quản lý. Công tác giáo dục quản lý chung toàn diện cung cấp hiện tại, có chiều sâu kiến ​​thức kinh doanh và quản lý và kỹ năng lãnh đạo. Tại IFM - Institut für Management tại Salzburg bạn học rất linh hoạt: thiết kế nghiên cứu cá nhân và chăm sóc toàn diện dẫn bạn đến thành công! [+]

nghiên cứu quản lý việc bán thời gian tại Salzburg

Kể từ đầu thế kỷ 21, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA có lẽ là công nhận hầu hết các trình độ sau đại học của thời đại chúng ta. Không phải không có lý do gì - bởi vì nghiên cứu này làm cho một nền giáo dục kinh doanh tuyệt vời cho giám đốc điều hành ở cấp học cao nhất.

Họ lợi thế IFM cụ thể:

Việc thiết kế mô-đun của chương trình MBA của chúng tôi, một cơ sở bất cứ lúc nào! Việc lập kế hoạch học tập linh hoạt, lên kế hoạch kiểm tra cá nhân thích nghi với ngân sách thời gian của bạn! Soạn thảo bởi bạn là một phần của nội dung khóa học và các khái niệm dưới hình thức giấy tờ, luận án thạc sĩ mang lại cho bạn một ứng dụng thực tế ngay lập tức cho phát triển trong tương lai cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.... [-]