West Virginia University MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của West Virginia University đã được tân trang lại 12 tháng, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm và cơ hội thực tế để họ phát triển trong tiểu bang West Virginia và xa hơn nữa.

Tuyển sinh

Điều kiện tiên quyết

Sinh viên tham gia chương trình MBA phải đạt điểm C hoặc cao hơn trong các khóa học đại học sau trước khi ghi danh. Việc chấp nhận chương trình sẽ không phụ thuộc vào việc hoàn thành trước các điều kiện tiên quyết của khóa học này. Sinh viên chưa hoàn thành các môn học bắt buộc như một phần của văn bằng đại học của họ sẽ được yêu cầu tham gia vào một chương trình đào tạo chuyên sâu ba tuần ngay trước khi bắt đầu chương trình.

 • Giới thiệu về Kế toán
  • ACCT 201 và 202. Nguyên tắc kế toán: Các khái niệm, nguyên tắc và thủ tục liên quan đến việc chuẩn bị, phân tích và diễn giải báo cáo tài chính.
 • Giới thiệu về Kinh tế
 • ECON 201 và 202: Nguyên lý kinh tế: Phân tích kinh tế học giới thiệu. Hành vi cạnh tranh của doanh nghiệp, xác định giá cả, hiệu quả trong sản xuất và vốn chủ sở hữu trong phân phối.

Nếu các nghiên cứu đại học của bạn ở một trường cao đẳng hoặc đại học khác, các mô tả ở trên có thể phục vụ như một cách để xác định một sự thay thế tương đương.

Quy trình nộp đơn

Ứng viên phải được nhận vào WVU như một sinh viên tốt nghiệp sử dụng 2110 là mã chính.

 1. Nhập cổng ứng dụng WVU.
 2. Tạo tên người dùng và mật khẩu.
 3. Khi tài khoản đã được tạo, người nộp đơn có thể chỉnh sửa ứng dụng theo quyết định của họ. Vui lòng hoàn thành tất cả các câu hỏi.
 4. Khi chọn cụm từ bắt đầu, hãy chọn 'mùa hè'.
 5. Tải lên bản lý lịch cập nhật: Bản lý lịch của bạn nên bao gồm đủ thông tin cho ủy ban tuyển sinh để theo dõi toàn bộ lịch sử công việc chuyên môn của bạn và phải cho biết mọi liên kết có liên quan.
 6. Yêu cầu 1-3 thư giới thiệu qua cổng trực tuyến. Các chữ cái riêng lẻ không được vượt quá một trang: Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số thông tin không được tìm thấy trong các tài liệu khác đang được gửi. Các chủ đề liên quan đến khả năng làm việc của bạn với người khác, kỷ luật và tham vọng của bạn, tiềm năng lãnh đạo, v.v. cần được giải quyết. (Các) thư tham khảo của bạn nên bao gồm các khả năng cần thiết cho sự thành công của bạn trong chương trình mà bạn đang áp dụng.
 7. Tạo một bản Tuyên Bố Mục Đích (không vượt quá một trang): Tuyên bố của bạn về mục đích phải là một bài luận ngắn, một trang mô tả sự quan tâm của bạn trong chương trình, tại sao bạn muốn theo đuổi chương trình tại WVU, chương trình sẽ giúp bạn như thế nào đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn và bất kỳ thông tin bổ sung nào có thể cần thiết để hiểu về ứng cử của bạn.
 8. Thanh toán phí đăng ký.
 9. Gửi đơn đăng ký.
 10. Sau đó, các ứng viên sẽ cần phải gửi bảng điểm của họ đến Văn phòng Tuyển sinh của WVU. Nếu trường đại học của ứng viên cung cấp "e-script" (bản sao điện tử chính thức của bảng điểm), hãy gửi email bảng điểm tới GraduateAdmissions@mail.wvu.edu. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tuyển sinh. Nếu họ không cung cấp dịch vụ này, vui lòng gửi bảng điểm chính thức của bạn tới:
  Văn phòng Tuyển sinh và Tuyển sinh West Virginia University
  PO Box 6510
  Morgantown, WV 26506-6510
 11. Đối với các ứng viên nộp điểm GMAT / GRE, chương trình GMAT mã là C2S-6D-61 hoặc 5904 cho GRE.
 12. Sinh viên quốc tế phải nộp điểm TOEFL hoặc IELTS. Bắt buộc đối với sinh viên quốc tế. Trường Kinh doanh

Đơn sẽ được xem xét trên cơ sở luân phiên khi tất cả các phần của đơn được nhận bao gồm bảng điểm, điểm kiểm tra và thư giới thiệu. Các đơn đăng ký nhận được sau ngày 1 tháng 3 sẽ được xem xét dựa trên không gian có sẵn trong lớp học.

Chương trình MBA của chúng tôi đang tạo ra những con đường mới cho sinh viên thông qua việc học tập và tiếp cận trải nghiệm.

Dual Degrees

Kiếm được MBA của bạn trong khi đồng thời theo đuổi một MS trong Tài chính, Quan hệ công nghiệp, hoặc Quản lý thể thao; một Thạc sĩ Y tế Công cộng, DDS hoặc MD.

AACSB được công nhận

Trường Kinh doanh và Kinh tế WVU được công nhận bởi AACSB International, tổ chức kiểm định chính cho các trường kinh doanh. Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới đạt được sự khác biệt này.

Một giá trị tốt

Một nền giáo dục tuyệt vời với chi phí hợp lý - chúng tôi cung cấp miễn học phí và học bổng cạnh tranh cùng với việc trợ cấp chi phí cho chuyến đi quốc tế bắt buộc.

Quan điểm toàn cầu

44% lớp MBA hiện tại của chúng tôi bao gồm sinh viên quốc tế đến từ ba châu lục. Ngoài ra, tất cả sinh viên MBA trong nước tham gia chuyến đi quốc tế kéo dài mười ngày ở châu Âu hoặc châu Á như một phần của khóa học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

WVU is a family of distinctive campuses united by a single mission. From the groundbreaking research of our flagship in Morgantown to the liberal arts hub of WVU Potomac State in Keyser to the technol ... Đọc thêm

WVU is a family of distinctive campuses united by a single mission. From the groundbreaking research of our flagship in Morgantown to the liberal arts hub of WVU Potomac State in Keyser to the technology-intensive programs at WVU Tech in Beckley — we are leveraging our talents and resources to create a better future for West Virginia and the World. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited