UCT Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh GSB

Chung

Chương trình mô tả

MBA UCT GSB chuyên về Quản lý điều hành (EMBA) là một kinh nghiệm học tập áp dụng cho các giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo sẽ giúp bạn phát triển trong vai trò điều hành của mình để nó hoàn thiện và có mục đích hơn. Chương trình sẽ phát triển sự hiện diện của bạn, khả năng khái niệm, sự khôn ngoan thực tế và sự thận trọng để bạn có thể ưu tiên trong các tình huống phức tạp và cung cấp hiệu quả.

Thế giới kinh doanh đưa ra những thách thức liên quan đến các bộ biến số lớn về hành vi, xu hướng, sự không chắc chắn theo quy định, cạnh tranh thay đổi và công nghệ mới. Để chiếu sáng hành động sâu sắc, bạn cần phát triển một ống kính giúp bạn tập trung vào các biến quan trọng. EMBA sử dụng tư duy hệ thống, tư duy thiết kế và tư duy tích hợp trong quá trình học tập biến đổi cho phép sinh viên xây dựng các ống kính mới.

EMBA tại GSB được cung cấp dưới dạng mô đun trong vòng hai năm. Chương trình giảng dạy bao gồm năm mô-đun liên lạc, cộng với luận văn. Bản chất tương tác của chương trình yêu cầu bạn phải tham dự tất cả các môđun liên lạc và đóng góp vào kinh nghiệm tập thể.

Lợi tức đầu tư của EMBA:

  • Phát triển năng lực và sự thành thạo trong phạm vi trải nghiệm quản lý của bạn
  • Hiểu được toàn bộ sự phức tạp của việc quản lý trong một thế giới phức tạp
  • Đi xa hơn kiến ​​thức và lý thuyết để bao gồm kinh nghiệm cảm thấy được trong quản lý
  • Trở nên chân thực hơn trong cách bạn tương tác với chính mình, nhóm của bạn và thế giới
  • Tìm mục đích mới và hoàn thành vai trò của bạn và phát triển khả năng phục hồi cao hơn tại nơi làm việc
  • Hiểu được nhu cầu và có thể thực hiện đổi mới mô hình kinh doanh thành công
  • Phát triển năng lực tích hợp nhiều quan điểm và chiến lược để xây dựng các tổ chức toàn diện và bền vững hơn
  • Tham gia một mạng lưới mạnh mẽ của bạn bè của bạn

UCT Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh GSB

Các chương trình EMBA bao gồm năm mô-đun liên lạc, cộng với luận án. Bản chất tương tác của chương trình yêu cầu bạn phải tham dự tất cả các môđun liên lạc và đóng góp vào kinh nghiệm tập thể.

Mô-Đun 1: Thực hành Quản trị Hệ thống

Mô đun đầu tiên này sẽ giúp bạn bắt đầu xây dựng khung khái niệm về thực tiễn quản lý có hệ thống, tất cả các mô đun khác sẽ phát triển thêm. Các quá trình học tập và các dự án được thiết kế để giới thiệu và nhúng thực hành hệ thống trong thực hành quản lý của riêng bạn.

Mô-Đun 2: Quản lý giá trị cổ đông

Trong mô-đun này, bạn sẽ khám phá các cơ hội để tạo ra giá trị trong tương lai. Mô-đun tích hợp các khái niệm chính từ các lĩnh vực kinh tế, tài chính, toàn cầu hóa và tinh thần kinh doanh vào một khung chiến lược. Nó hướng dẫn việc thiết lập một ý định chiến lược và xác định và tổ chức các hoạt động, tài nguyên, khả năng, cấu trúc và quy trình cần thiết để nhận ra điều này.

Mô-Đun 3: Quản lý giá trị khách hàng

Tập trung vào các hoạt động, mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về cách tạo ra giá trị khách hàng nội bộ và bên ngoài về chất lượng, chi phí, khối lượng và thời gian. Khóa học nhằm xây dựng một mô hình khái niệm hoạt động không gian mạng và áp dụng điều này vào chuỗi giá trị của tổ chức và các chức năng khác nhau của nó.

Mô-Đun 4: Quản lý vì Giá trị Xã hội

Trong mô-đun này, bạn sẽ mở rộng sự tập trung của mình để tham gia vào bối cảnh kinh tế xã hội rộng lớn hơn trong đó doanh nghiệp và các tổ chức khác hoạt động. Nó được thiết kế để thấm nhuần sự đánh giá rằng một tổ chức chỉ khả thi như hệ thống kinh tế xã hội mà nó là một phần.

Mô-Đun 5: Thiết kế mô hình kinh doanh bền vững

Các mô-đun sẽ tập trung vào việc cho phép bạn phát triển một cách mới trong quản lý và lãnh đạo chiến lược. Bằng cách cho phép bạn tiếp tục và suy nghĩ về những trải nghiệm cụ thể bằng cách sử dụng các khái niệm lý thuyết có liên quan, cũng như thông qua thử nghiệm các phương pháp phỏng đoán và suy nghĩ khác nhau, bạn sẽ bắt đầu thử nghiệm các cách khác nhau để mở khóa năng lực mới, sự nhanh nhẹn và khả năng phục hồi trong nơi làm việc

Mô-Đun 6: Luận văn

Luận án đánh dấu giai đoạn cuối của EMBA của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu viết báo cáo nghiên cứu 25 000 từ về một chủ đề liên quan đến tổ chức hoặc bối cảnh thể hiện sự hiểu biết của bạn về quá trình nghiên cứu và khả năng của bạn để áp dụng điều này.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

The University of Cape Town Graduate School of Business (GSB) is internationally renowned as one of a handful of business schools in Africa with the prestigious triple-crown accreditation with endorse ... Đọc thêm

The University of Cape Town Graduate School of Business (GSB) is internationally renowned as one of a handful of business schools in Africa with the prestigious triple-crown accreditation with endorsements from EQUIS (the European Foundation for Management Development), AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business), and AMBA (The Association of MBAs). Đọc ít hơn