UCT Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh GSB

Chung

Chương trình mô tả

MBA của GSB chuyên về Quản lý Điều hành (Executive Management - EMBA) là một kinh nghiệm học tập áp dụng cho các nhà quản lý và lãnh đạo sẽ giúp bạn phát triển trong vai trò điều hành của mình để đáp ứng tốt hơn và có mục đích. Chương trình sẽ phát triển sự hiện diện của bạn, khả năng khái niệm, sự khôn ngoan thực tế và thận trọng để bạn có thể ưu tiên trong các tình huống phức tạp và cung cấp hiệu quả.

Thế giới kinh doanh đưa ra những thách thức liên quan đến một loạt các biến lớn về hành vi của người tiêu dùng, xu hướng, sự không chắc chắn về quy định, sự cạnh tranh chuyển đổi và các công nghệ mới. Để làm sáng tỏ hành động sâu sắc, bạn cần phát triển một ống kính giúp bạn tập trung vào các biến quan trọng. EMBA sử dụng tư duy hệ thống, tư duy thiết kế và tư duy tích hợp trong quá trình học tập biến đổi cho phép sinh viên xây dựng ống kính mới.

EMBA tại GSB được cung cấp dưới dạng mô đun trong vòng hai năm. Chương trình giảng dạy bao gồm năm mô-đun liên lạc, cộng với luận văn. Bản chất tương tác của chương trình yêu cầu bạn phải tham dự tất cả các môđun liên lạc và đóng góp vào kinh nghiệm tập thể.

Lợi tức đầu tư của EMBA:

  • Phát triển năng lực và sự thành thạo trong phạm vi trải nghiệm quản lý của bạn
  • Hiểu được toàn bộ sự phức tạp của việc quản lý trong một thế giới phức tạp
  • Đi xa hơn kiến ​​thức và lý thuyết để bao gồm kinh nghiệm cảm thấy được trong quản lý
  • Trở nên chân thực hơn trong cách bạn tương tác với chính mình, nhóm của bạn và thế giới
  • Tìm mục đích và sự hoàn thành mới trong vai trò của bạn và phát triển khả năng phục hồi cao hơn tại nơi làm việc
  • Hiểu được nhu cầu và có thể thực hiện đổi mới mô hình kinh doanh thành công
  • Phát triển khả năng tích hợp nhiều quan điểm và chiến lược để xây dựng các tổ chức toàn diện và bền vững hơn
  • Tham gia một mạng lưới mạnh mẽ của bạn bè của bạn

UCT Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh GSB

Các chương trình EMBA bao gồm năm mô-đun liên lạc, cộng với luận án. Bản chất tương tác của chương trình yêu cầu bạn phải tham dự tất cả các môđun liên lạc và đóng góp vào kinh nghiệm tập thể.

Mô-Đun 1: Thực hành Quản trị Hệ thống

Mô đun đầu tiên này sẽ giúp bạn bắt đầu xây dựng khung khái niệm về thực tiễn quản lý có hệ thống, tất cả các mô đun khác sẽ phát triển thêm. Các quá trình học tập và các dự án được thiết kế để giới thiệu và nhúng thực hành hệ thống trong thực hành quản lý của riêng bạn.

Mô-Đun 2: Quản lý giá trị cổ đông

Trong mô-đun này, bạn sẽ khám phá các cơ hội để tạo ra giá trị trong tương lai. Mô-đun này kết hợp các khái niệm chính từ các lĩnh vực kinh tế, tài chính, toàn cầu hóa và kinh doanh vào một khuôn khổ chiến lược. Nó hướng dẫn việc thiết lập một ý định chiến lược và xác định và tổ chức các hoạt động, nguồn lực, năng lực, cấu trúc và các quá trình cần thiết để thực hiện điều này.

Mô-Đun 3: Quản lý giá trị khách hàng

Tập trung vào các hoạt động, mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu về làm thế nào giá trị khách hàng nội bộ và bên ngoài được tạo ra về chất lượng, chi phí, khối lượng và thời gian. Khóa học nhằm mục đích xây dựng mô hình hoạt động mang tính khái niệm từ cybernetic và áp dụng nó vào chuỗi giá trị của tổ chức và các chức năng khác nhau của nó.

Mô-Đun 4: Quản lý vì Giá trị Xã hội

Trong mô-đun này, bạn sẽ mở rộng tầm quan tâm của mình để có được bối cảnh kinh tế xã hội rộng lớn hơn trong đó các doanh nghiệp và các tổ chức khác hoạt động. Nó được thiết kế để đánh thức một sự đánh giá cao rằng một tổ chức chỉ hoạt động được như hệ thống kinh tế xã hội mà nó là một phần.

Mô-Đun 5: Thiết kế mô hình kinh doanh bền vững

Module này sẽ tập trung vào việc giúp bạn phát triển một cách mới trong quản lý và lãnh đạo chiến lược. Bằng cách cho phép bạn sống và suy ngẫm về những kinh nghiệm đặc biệt bằng cách sử dụng các khái niệm lý thuyết có liên quan, cũng như thông qua việc thử nghiệm heuristics và các thí nghiệm suy nghĩ khác nhau, bạn sẽ bắt đầu thử nghiệm những cách khác nhau để có được khả năng, sự nhanh nhẹn và khả năng phục hồi mới tại nơi làm việc .

Mô-Đun 6: Luận văn

Luận án đánh dấu giai đoạn cuối của EMBA của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu viết báo cáo nghiên cứu từ 25.000 từ về một chủ đề liên quan đến tổ chức hoặc bối cảnh của bạn thể hiện sự hiểu biết của bạn về quy trình nghiên cứu và khả năng áp dụng của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2018

Giới thiệu về trường

The University of Cape Town Graduate School of Business (GSB) is internationally renowned as one of a handful of business schools in Africa with the prestigious triple-crown accreditation with endorse ... Đọc thêm

The University of Cape Town Graduate School of Business (GSB) is internationally renowned as one of a handful of business schools in Africa with the prestigious triple-crown accreditation with endorsements from EQUIS (the European Foundation for Management Development), AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business), and AMBA (The Association of MBAs). Đọc ít hơn