Trường Quản lý Antwerp

Chung

Chương trình mô tả

emba

ÁP DỤNG TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Giới thiệu về chương trình

antwerp

 • Chương trình MBA điều hành của Trường Quản lý Antwerp được thiết kế cho các nhà quản lý hàng đầu của các công ty con và chi nhánh của các công ty nước ngoài kinh doanh tại Nga cũng như cho các nhà quản lý hàng đầu của các công ty Nga hoạt động trên thị trường châu Âu.
 • Chúng tôi cung cấp cho những người kinh doanh này một cơ hội duy nhất để có được kiến thức hiện đại và kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực quản lý chức năng cơ bản và Văn bằng gốc (Bằng cấp) uy tín của Trường Quản lý Antwerp, được Hiệp hội Quốc tế về Trường Đại học Kinh doanh Nâng cao ( AACSB International) và bởi chính phủ Bỉ và được thừa nhận đầy đủ tại các quốc gia EU, mà không rời khỏi doanh nghiệp của họ ở Moscow.
 • Chương trình MBA điều hành, do Trường Quản lý Antwerp (AMS) phối hợp với Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBS-Moscow) thực hiện, là chương trình MBA điều hành đầu tiên cho Bằng cấp và Văn bằng Châu Âu tại Moscow, và hiện tại đây là chương trình duy nhất được cung cấp bởi các trường kinh doanh phương Tây ở Moscow được liệt kê trong bảng xếp hạng Financial Times của 100 chương trình MBA điều hành tốt nhất trên thế giới.
 • EMBA tại Moscow chia sẻ triết lý, mục tiêu và các nguyên tắc cơ bản của chương trình MBA điều hành của Trường Quản lý Antwerp tại Antwerp, nơi vẫn là số một ở Bỉ trong 50 năm qua.
 • Chúng tôi hoạt động tại thị trường Nga trong 20 năm và có hơn 700 cựu sinh viên trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
 • Tiêu chuẩn giáo dục kinh doanh châu Âu: chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi các giáo sư điều hành của Trường Quản lý Antwerp, các giáo sư giỏi nhất của Nga, các nhà quản lý hàng đầu của các công ty lớn của Nga và nước ngoài hoạt động tại Nga, giáo sư điều hành của MIT (Viện Công nghệ Massachusetts, Boston, Hoa Kỳ) Tư vấn châu Âu và Nga.
 • Nội dung của các khóa học liên tục được đổi mới: nghiên cứu trường hợp mới, trò chơi kinh doanh, mô phỏng kinh doanh, nghiên cứu tương tác.

Phần duy nhất của chương trình MBA điều hành của chúng tôi - sẽ là Mô-đun chung với Giám đốc điều hành Bỉ - ba mô-đun chung với những người tham gia chương trình MBA điều hành của Antwerp:

 • Mô-đun chung đầu tiên - Quảng Châu, Trung Quốc - "Kinh doanh tại Trung Quốc: văn hóa quản lý, thực hành kinh doanh, đàm phán quốc tế" - Đại học Lĩnh Nam tại Đại học Sun-Yat-Sen).
 • Mô-đun chung thứ hai - Boston, Hoa Kỳ, Viện Công nghệ Massachusetts. Các mô-đun được dành cho các vấn đề quản lý hoạt động và hậu cần
 • Mô-đun chung thứ ba - Antwerppen, Bỉ - Trường quản lý Antwerp "Chiến lược kinh doanh quốc tế",

mà làm cho nó trở thành một MBA điều hành toàn cầu duy nhất ở Nga.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chương trình MBA điều hành bao gồm phát triển các nhà quản lý hàng đầu chuyên nghiệp cởi mở, có khả năng:

 • Để tổng hợp thường xuyên ý kiến trái ngược của các nhà quản lý của các bộ phận chức năng khác nhau của công ty để đưa ra một quyết định chiến lược quan trọng cho công ty;
 • Để tạo ra một nhóm có khả năng thực hiện giải pháp;
 • Để lãnh đạo nhóm, lãnh đạo quá trình thay đổi và đưa quyết định chiến lược trở thành hiện thực.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi xem xét cần thiết:

 • để cấu trúc kinh nghiệm thực tế của những người tham gia và để nâng cao kiến thức của họ về tất cả các vấn đề quản lý có liên quan;
 • để cải thiện kỹ năng của họ trong việc sử dụng kiến thức này trong các tình huống thực tế;
 • để phát triển một thái độ chuyên nghiệp cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh thành công;
 • để đối đầu với họ với năng lực, giới hạn và tính cách cá nhân, và kích thích sự phát triển cá nhân của họ để vượt qua các rào cản liên quan.

Chương trình MBA điều hành là nhằm mục đích chuyên môn hóa của các nhà quản lý . Không có vấn đề gì là chuyên môn hóa kinh doanh của người tham gia chương trình của chúng tôi. Ông có thể là một nhà tài chính, một chuyên gia tiếp thị, trưởng phòng kinh doanh hoặc chuyên gia CNTT, một giám đốc điều hành hoặc trưởng phòng HRM. Sau khi tốt nghiệp chương trình, anh ta phải sẵn sàng chiếm vị trí hàng đầu của công ty và là người đáp ứng sự quản lý của toàn công ty.

emba

Khác biệt là gì

 • Chương trình MBA điều hành của chúng tôi được thiết kế cho các nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế phong phú trong kinh doanh và hướng tới sự phát triển nghề nghiệp điều hành. Mục tiêu chính của nó là giúp những người tham gia cấu trúc kinh nghiệm của họ. Đó là lý do tại sao chương trình của chúng tôi - Executive MBA - ngắn hơn MBA tiêu chuẩn và kéo dài 21 tháng.
 • Chúng tôi hướng đến "chuyên môn hóa" và chuẩn bị "tổng quát" . Bất kể lĩnh vực chức năng nào của quản lý công ty mà người tham gia đã đến: tiếp thị, tài chính, nhân sự hoặc hậu cần. Sau khi tốt nghiệp chương trình, anh ấy / cô ấy nên sẵn sàng trở thành người đứng đầu công ty, để hiểu các nhà quản lý chức năng và tổng hợp ý kiến của họ (thường khác nhau) để đưa ra quyết định chiến lược. Điều này dẫn đến một cách tiếp cận tích hợp hơn để giáo dục kinh doanh.

Chương trình của chúng tôi:

 • bao gồm 40 khóa học nhỏ riêng biệt, nhưng gồm 11 mô đun tích hợp, mỗi mô đun tương ứng với một trong các lĩnh vực chức năng cơ bản của quản lý công ty;
 • kết thúc không phải bằng Luận văn thạc sĩ mà với tinh thần đồng đội của 3-4 người tham gia Dự án tổng thể - một kế hoạch kinh doanh của một dự án hoặc liên doanh thực sự, được đánh giá bởi một hội đồng giáo sư, đóng vai các nhà đầu tư được thuyết phục để đặt tiền của họ Trong dự án;
 • chứa các ví dụ tích hợp và ít chính thức hơn và nghiên cứu trường hợp; để phân tích chúng đòi hỏi một sự hấp dẫn liên tục đến trải nghiệm thực tế của những người tham gia.
 • Cơ bản nói chung và MBA điều hành nói riêng là một phát minh của phương Tây. Một nhà cung cấp chương trình MBA phương tây đóng vai trò là người bảo đảm chất lượng giáo dục kinh doanh. Điều này có nghĩa là những đột phá mới nhất trong khoa học quản lý và thực tiễn quản lý thực hành hiện đại tốt nhất, sách khóa học chất lượng cao, trường hợp mới và phương pháp giảng dạy, giáo sư và chuyên gia tư vấn kinh nghiệm có kinh nghiệm. Cuối cùng, điều này có nghĩa là Bằng cấp và Bằng tốt nghiệp Châu Âu có uy tín. Nhưng trái ngược với các chương trình MBA của các trường kinh doanh phương Tây khác hoạt động trên thị trường Nga, nơi đối tác Nga chỉ đơn giản là các chức năng tổ chức, trong chương trình của chúng tôi, thành phần Nga mang lại giá trị gia tăng độc lập. Các giáo sư, chuyên gia tư vấn và chuyên gia người Nga, tham gia vào chương trình của chúng tôi, được chứng nhận bởi Trường Quản lý Antwerp, tuân theo giáo trình AMS và sử dụng sách do các nhà lãnh đạo khóa học Bỉ giới thiệu. Tuy nhiên, tiếp xúc gần gũi và không chính thức với các giáo sư của AMS, các giáo sư Nga có thể tác động đến nội dung của chương trình cũng như các phương pháp giảng dạy, có tính đến đặc thù kinh tế, kinh doanh và văn hóa của Nga và do đó làm cho giáo dục Nga hiệu quả hơn nhà quản lý. Chương trình tồn tại trên thị trường Nga trong hơn 20 năm và trong thời gian này, chúng tôi đã tạo ra một đội ngũ giáo sư quốc tế độc đáo.
 • Học tập là một quá trình hai chiều. Không thể đạt được chất lượng cao về giáo dục kinh doanh mà không có sự cộng tác tích cực với những người tham gia. Những người tham gia của chúng tôi là những người tìm kiếm kiến thức và muốn cấu trúc và khái quát hóa kinh nghiệm thực tế của họ và sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho điều đó. Chúng tôi đại diện cho việc hình thành các nhóm đồng nhất nhỏ (không lớn hơn 20-25 người) bằng cách lựa chọn cẩn thận những ứng viên có kinh nghiệm thực tế lớn trong kinh doanh, một động lực nghiêm túc, trình độ học vấn và trí tuệ cao. Những người tham gia của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ và học hỏi lẫn nhau, do đó thể hiện nguyên tắc cơ bản của giáo dục kinh doanh phương Tây: "Làm giàu thông qua chia sẻ". Bất cứ nơi nào có thể (ngay cả trên sân khấu của Dự án tổng thể cuối cùng), chúng tôi thực hành làm việc theo nhóm. Một trong những câu hỏi mà chúng tôi muốn hỏi trong cuộc phỏng vấn là "Bạn có thể mang gì đến một nhóm? Phần nào trong trải nghiệm thực tế và chuyên nghiệp của bạn có thể thú vị cho những người tham gia khác?" Làm việc theo nhóm giúp những người tham gia thiết lập các kết nối mạnh mẽ và hiệu quả, điều này (như chính những người tham gia nói) giúp họ không chỉ trên sân khấu học tập tại chương trình, mà cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày sau khi tốt nghiệp.

Nội dung

structure

định dạng

Định dạng TUẦN giúp loại bỏ nhu cầu nghỉ làm 2-3 lần một tuần trong 1-2 giờ sớm để bắt kịp một lớp học và ngăn bạn khỏi căng thẳng liên tục khi đứng trong ùn tắc giao thông khủng khiếp ở Moscow hoặc đi trong một tàu điện ngầm đông đúc (thật không may, là điển hình cho một định dạng buổi tối).

Định dạng TUẦN bao gồm các lớp mỗi tháng một lần từ Thứ Năm đến Chủ Nhật.

Định dạng TUẦN yêu cầu bạn phải vắng mặt nhiều ngày trong văn phòng, điển hình cho định dạng mô-đun và thật không may, có thể không phải lúc nào cũng được nhà tuyển dụng của bạn chấp thuận.

Định dạng TUẦN cung cấp hầu như sự đều đặn của các phiên định dạng buổi tối, cùng với sự đắm chìm sâu vào tài liệu đang nghiên cứu và nghiên cứu sinh với đặc điểm nhóm đồng nhất của định dạng mô-đun.

Định dạng TUẦN - một định dạng «COMBI», kết hợp các lợi thế của một buổi tối và định dạng mô-đun và giảm thiểu những thiếu sót của chúng.

emba

Yêu cầu nhập học

 • Giáo dục đại học.
 • Ít nhất 7 năm kinh nghiệm quản lý (ít nhất 28 tuổi).
 • Thông thạo tiếng Anh - Trình độ trung cấp.
 • Thông thạo tiếng Nga.

Ứng dụng:

 • Để điền vào văn bản tuyên bố
 • Để vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh
 • Để điền vào Đơn đăng ký: Đơn đăng ký Công ty «cuối tuần», Đơn đăng ký cá nhân «cuối tuần»,
 • Tổ chức phỏng vấn với các đạo diễn chương trình

Tài liệu cần thiết:

 • Văn bản tuyên bố
 • Đơn xin việc của công ty
 • Đơn xin việc cá nhân
 • Văn bằng đại học (bản sao)
 • Hộ chiếu (bản sao)

Đăng ký trực tuyến:

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since its inception Institute of Business Studies (IBS-Moscow) within RANEPA has been a leader in the Russian business education market. IBS-Moscow is a collegiate business school operating an RANEPA’ ... Đọc thêm

Since its inception Institute of Business Studies (IBS-Moscow) within RANEPA has been a leader in the Russian business education market. IBS-Moscow is a collegiate business school operating an RANEPA’s premises in Moscow. IBS-Moscow was founded in 1988 within the Moscow State University of International Relations nationally known for strong international expertise. In 1994, IBS-Moscow transferred to RANEPA and became its homogeneous structural unit. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited