Trường đại Học Washburn - Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Washburn University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại Học Washburn - Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Washburn University

Chương trình MBA của Washburn University được thiết kế với các chuyên gia làm việc trong tâm trí. Các lớp học buổi tối nhỏ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao cung cấp những kỹ năng có giá trị để cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thực tế. Sinh viên kinh doanh Washburn có quyền truy cập cơ sở dữ liệu kinh doanh mới nhất và tài nguyên phần mềm. Các cơ hội bổ sung bao gồm quản lý danh mục vốn cổ phần thực tế, hoàn thành chương trình thực tập và một khóa học quốc tế độc đáo kết hợp với giáo dục kinh doanh thực tiễn với nhiều kinh nghiệm học tập ở nước ngoài.

Trường Kinh doanh Washburn University luôn được Princeton Review xếp hạng là "Trường Kinh doanh Tốt nhất". Trường được công nhận bởi AACSB-International, một trường đại học danh giá nhất, với chỉ 5% số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới đạt được chất lượng này. Trong năm năm qua, những người cao niên đạt điểm cao hơn hoặc cao hơn phần trăm thứ 80 trên Thử nghiệm Hiện trường ETS (MFT) trong kinh doanh, đánh giá so sánh quốc gia.

Cấu trúc chương trình

Chương trình MBA của chúng tôi có ba phần: một định hướng, chương trình giảng dạy, và một kinh nghiệm đóng cửa.

Định hướng
Trước khi bắt đầu học kỳ mùa thu, tất cả sinh viên nhận vào mùa xuân hoặc mùa hè trước và các học kỳ mùa thu hiện tại phải tham dự Chương trình Định hướng Chương trình MBA.

Chương trình giảng dạy
Chương trình giảng dạy sẽ nâng cao kỹ năng của bạn trong lĩnh vực truyền thông, phân tích định lượng, công nghệ máy tính và làm việc theo nhóm cùng với kế toán, kinh tế, tài chính, hệ thống thông tin, quản lý, tiếp thị, các vấn đề pháp lý và đạo đức và sản xuất và hoạt động trong bối cảnh môi trường trong nước và toàn cầu kinh doanh.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
Khi chương trình MBA của Washburn ngừng hoạt động, bạn sẽ được yêu cầu phân tích nội dung danh mục học tập của bạn và viết một bài luận phản chiếu.


Tất cả các văn bằng được chào đón Cho dù bằng đại học của bạn là trong nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, y tá, khoa học, hoặc công tác xã hội, chương trình MBA Washburn sẽ làm việc cho bạn. Hầu hết sinh viên đều có kinh nghiệm làm việc và đang làm việc toàn thời gian trong khi vẫn kiếm được bằng cấp của mình, nhưng không bắt buộc phải nhập học. Các bạn của bạn thường có độ tuổi từ 20 đến 50, với độ tuổi trung bình là 30. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 20 phần trăm sinh viên MBA.

Sinh viên trong nước (Mỹ) Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

 1. Bằng Cử Nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận có điểm trung bình GPA tối thiểu là 2.75 trên thang điểm 4.0.
 2. Các bảng điểm chính thức từ học trình bằng cử nhân được nộp cho Đại học Washburn
 3. Một trong những điều sau đây với kết quả chính thức nộp cho trường Đại học Washburn:
  • Điểm GMAT là 450 hoặc cao hơn, hoặc
  • Kết hợp số điểm GRE là 300 hoặc tốt hơn, hoặc
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh bằng với điểm trung bình GPA 3,3 trở lên trên thang 4,0 từ một trường được công nhận của AACSB, hoặc
  • Hoàn thành tốt nghiệp bằng sau đại học (Master's).
 4. Hai thư giới thiệu
 5. Hoàn thành các chương trình MBA trực tuyến ứng dụng và $ 40 (Mỹ) lệ phí ứng dụng MBA

Chính sách chuyển tiền

Tối đa chín giờ tín dụng sau đại học trong chương trình MBA trên cấp có thể được chuyển từ một trường đại học được AACSB công nhận và đăng trên bảng điểm của Washburn University. Yêu cầu chuyển tiếp các khóa học phải được gửi cho Giám đốc chương trình MBA.

Khóa học về Luật

Khoản tín dụng lên đến sáu giờ của một trường luật có chứng nhận ABA có thể được áp dụng theo yêu cầu cấp trên 30 giờ của chương trình MBA. Tín dụng của trường luật phải có trong các trường học về luật pháp liên quan đến kinh doanh, không bắt buộc được trường kinh doanh chấp thuận. Đại học Washburn cung cấp bằng kép JD / MBA.

Yêu cầu nhập học của sinh viên quốc tế

 1. Chứng chỉ đại học tương đương với bằng cử nhân của Mỹ (bằng cử nhân), với điểm trung bình GPA tối thiểu là 3.0 trên thang điểm 4.0. Điểm GPA phải được xác minh bởi Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục (ECE) hoặc Dịch vụ Giáo dục Thế giới (WES).
 2. Một trong những điều sau đây, với kết quả chính thức gửi cho Washburn:
  • A. Điểm GMAT ít nhất là 450 hoặc
  • B. Điểm GRE kết hợp từ 300 trở lên, hoặc
  • C. Hoàn thành tốt nghiệp bằng sau đại học (Master's).
 3. Kiểm tra cân bằng tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) Điểm số iBT từ 80 trở lên; Hoặc Điểm số Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế cân bằng (IELTS) là 6,5 hoặc cao hơn.
 4. Hai thư giới thiệu
 5. Bảng điểm chính thức và đánh giá ECE hoặc WES
 6. Hoàn thành các chương trình MBA trực tuyến ứng dụng và $ 40 (Mỹ) lệ phí ứng dụng MBA
 7. Hoàn thành đơn xin học trực tuyến để vào học tại Washburn University thông qua văn phòng Chương trình Quốc tế Washburn.edu/academics/international-programs và lệ phí đăng ký Chương trình Quốc tế $ 70 (Mỹ).

  Lưu ý - GMAT hoặc GRE có thể được miễn trừ khi đáp ứng các điều kiện sau:
  1) Trình Độ Thành Thạo Ngôn Ngữ Cấp Cao: Điểm TOEFL iBT> = 90 hoặc Điểm IELTS> = 7.0 và
  2) GPA> = 3,3 trên thang điểm 4.0
 • Việc nhập học vào chương trình MBA phụ thuộc vào việc nhập học vào trường Đại học Washburn, trình độ tiếng Anh của người nộp đơn, và đánh giá ECE hoặc WSE.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối August 23, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Topeka, Kansas
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2018
Hoa Kỳ - Topeka, Kansas
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ