Tongji-mannheim kép điều hành mba

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

TONGJI-MANNHEIM Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Tổng quan

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (EMBA) của Chương trình Hợp tác Quốc tế TONGJI-MANNHEIM với sự tập trung mạnh mẽ của Trung-Đức đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà quản lý, những người có thể thành công điều khiển những thách thức của cả hai nền văn hoá. Nó sẽ cung cấp cho các giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới với những kỹ năng và công cụ họ cần cho các vị trí trong quản lý hàng đầu quốc tế.

Các trường đại học của cả Mannheim và Tongji đều nổi tiếng với chất lượng học tập cao, nghiên cứu tiên tiến và giảng dạy xuất sắc. Họ là hai đối tác có kinh nghiệm đáng kể trong giáo dục điều hành. Hơn nữa, cả hai đều có mạng lưới doanh nghiệp và cựu sinh viên tuyệt vời và thể hiện mối quan hệ Trung-Đức cao. Các MBA Executive TONGJI-MANNHEIM (EMBA) tận dụng tốt nhất của sự hợp tác có giá trị này để cung cấp cho người tham gia với các tốt nhất trong EMBA giáo dục.

Các tính năng

  • Khoa học Thế giới
  • Một chương trình học linh hoạt cao
  • Tổng công ty với các công ty hàng đầu thế giới
  • Học tập Peer-to-Peer hiệu quả thông qua các lớp học đa dạng cao
  • Nhấn mạnh vào công việc nhóm / dự án và đào tạo kỹ năng mềm

Lớp học

Hồ sơ lớp học bao gồm giá trị cốt lõi của Chương trình EMBA TONGJI-MANNHEIM với một hồ sơ cho thấy sự đa dạng về kinh nghiệm làm việc, bối cảnh địa lý và một loạt các kinh nghiệm giáo dục trước đây. Trong khi mang sự đa dạng của nền văn hóa và kinh nghiệm vào chương trình, những người tham gia của chúng tôi có mối quan hệ thân thiết giữa Trung và Đức. Các lớp học quy mô nhỏ thúc đẩy thảo luận nhóm chủ động phản ánh sự đa dạng của các quan điểm.

  • Tuổi trung bình: 36 yrs
<li>Kinh nghi&#7879;m l&agrave;m vi&#7879;c trung b&igrave;nh: <strong>12 n&#259;m</strong>

<li>

40% phụ nữ tham gia

<li>H&#417;n <strong>60%</strong> ng&#432;&#7901;i tham gia qu&#7889;c t&#7871;</li> 

Xuất sắc trong bảng xếp hạng

Financial Times

# 11 Trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng Financial Times Executive Education dành cho các Chương trình Tuỳ chỉnh (2016)
#4 Trong Bảng xếp hạng Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Financial Times (2017) trong hạng mục 'làm việc tại ba tháng'
# 45 Trong bảng xếp hạng Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (2016)

Kinh tế
# 26 Trong bảng xếp hạng Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (2015)

QS Global Executive MBA Xếp hạng
TONGJI-MANNHEIM Điều hành MBA # 14 trên toàn thế giới (2017)

Chương trình giảng dạy

Một trải nghiệm học tập độc đáo từ Trung-Đức

*Có thể thay đổi

Linh hoạt cho các chương trình hành pháp

Trong môi trường kinh doanh nhịp độ nhanh ngày nay, giám đốc điều hành cần phải rất linh hoạt. Vì lý do đó, Chương trình EMBA TONGJI-MANNHEIM cung cấp cho bạn ba lựa chọn nghiên cứu khác nhau. Khái niệm linh hoạt này cho phép người tham gia và các công ty điều chỉnh chương trình để quản lý sự nghiệp cá nhân của họ, đồng thời cho phép người tham gia kết hợp các nghiên cứu của họ một cách dễ dàng với cuộc sống làm việc và cuộc sống gia đình.

Lựa chọn 1: Đi theo Fast Track tới EMBA của bạn!

Những người tham gia có thể hoàn thành sáu mô-đun khép kín cùng với Luận văn Thạc sỹ trong một năm rưỡi và nhận bằng hai bằng.

Lựa chọn 2: Một EMBA trong khoảng thời gian lựa chọn của bạn!

Những người tham gia có thể nhận được tín chỉ cho các mô-đun và các khóa học, tiếp theo là hoàn thành luận án Thạc sĩ trong một khoảng thời gian tối đa ba năm rưỡi để có được bằng MBA của họ. Bạn có thể bắt đầu chương trình EMBA vào tháng 3 hoặc tháng 9 hàng năm.

Lựa chọn 3: Chọn những gì phù hợp với bạn nhất!

Người tham gia có thể tham dự các mô-đun cá nhân hoặc các khóa học và nhận được chứng chỉ. Nếu bạn đổi ý, chứng chỉ có thể là bước đầu tiên hướng đến EMBA.

Tuyển sinh

Yêu cầu

  • Bằng cử nhân trở lên
  • 8 năm kinh nghiệm làm việc (4 năm kinh nghiệm lãnh đạo)
  • Thông thạo tiếng Anh (kỹ năng viết và nói) đã được TOEFL hoặc phỏng vấn

Thủ tục áp dụng

Quá trình nhập học bao gồm 3 bước:

Bước 1. Đơn

Nộp Mẫu Đơn xin EMBA TONGJI-MANNHEIM với các giấy tờ yêu cầu thông qua Đại học Tongji hoặc Trường Kinh doanh Mannheim

Bước 2. Phỏng vấn

Khi nhận được đơn của bạn, nó sẽ được xem xét bởi các đội tuyển chọn. Các ứng cử viên được chọn sẽ được mời phỏng vấn. Phí nộp đơn không hoàn lại là 150 Euro đối với tất cả các đương đơn.

Bước 3. Đánh giá cuối cùng

Ủy ban Tuyển sinh sẽ đưa ra quyết định về nhập học bằng cách xem xét toàn bộ hồ sơ. Quyết định sẽ được cả hai tổ chức xác nhận. Các ứng viên sẽ được thông báo về quyết định cuối cùng bằng email.

* Yêu cầu đầu vào cho các quốc gia PRC

Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc muốn đăng ký học một bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do một Cơ quan Trung Quốc cấp phải đăng ký dự thi trước khi nhập học. Kỳ thi tuyển sinh thực tế sẽ được tiến hành vào tháng Mười Hai. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Trường Kinh tế và Quản lý, Đại học Tongji
Địa chỉ: Rm403, Block C. Trung tâm Sino-French, 1239, Siping Rd, Thượng Hải, Trung Quốc 200092

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Tongji University began programs in Economics and Management in 1956, and was one of the earliest universities in China to launch such programs. The School of Economic Management was founded in 1984, ... Đọc thêm

Tongji University began programs in Economics and Management in 1956, and was one of the earliest universities in China to launch such programs. The School of Economic Management was founded in 1984, and merged with the Business School to become the School of Economics and Management (hereinafter referred to as SEM) in 1998. At present, SEM covers the main disciplines of Economics and Management through the Department of Management Science and Engineering, the Department of Construction Management and Real Estate, the Department of Business Administration, the Department of Accounting, the Department of Public Administration, and the Department of Economics and Finance. Corresponding research institutes and laboratories have also been established in second-level disciplines. Đọc ít hơn
Thượng Hải , Mannheim + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận