Toàn thời gian MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ngâm trong đổi mới

Các MBA toàn thời gian được thiết kế để truyền cảm hứng cho tầm nhìn của bạn về tương lai và cung cấp cho bạn những kiến ​​thức để di chuyển những ý tưởng tuyệt vời cho thị trường. Sinh viên MBA toàn thời gian thông minh, hợp tác, đam mê kinh doanh đổi mới, quan tâm đến thế giới khoa học và công nghệ - và sẵn sàng để khởi động các giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp của họ.

Tập trung vào nghề nghiệp

Chúng tôi tập trung vào sự nghiệp của bạn từ ngày đầu tiên.

Nhiệm vụ của Kết nối nghề nghiệp Rady là hỗ trợ các chuyên gia Quản trị kinh doanh trong việc phát triển, đánh giá và thực hiện các quyết định nghề nghiệp.

Đối với Duty và cựu chiến binh

Nhân viên quân đội và cựu chiến binh có thể tìm hiểu thêm về các chương trình đặc biệt và cơ hội mà Hội đồng Trường Hội đồng cung cấp. Tìm hiểu tại sao Trường Rady là lựa chọn tốt nhất của San Diego về Quản trị Kinh doanh.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho chương trình này, bạn có thể làm điều này ở đây.

Chương trình giáo dục

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của Rady giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức cơ bản cần thiết cho sự thành công trong một môi trường toàn cầu, sáng tạo. Học sinh Trường Quản lý Chương trình Quản trị Kinh doanh của UC San Diego hợp tác làm việc để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và thúc đẩy đổi mới và tư duy kinh doanh.

Lab để thị trường

Yêu cầu của tất cả các sinh viên của Chương trình Quản trị Kinh doanh của Chương trình Học bổng, chương trình đào tạo đầu vào của Lab to Market đưa ra chương trình học cốt lõi và kiến ​​thức tự chọn của bạn để làm việc. Trong chuỗi khóa học độc đáo này, bạn khám phá một dự án có ý nghĩa quan trọng đối với bạn bằng cách học cách đánh giá những sáng kiến ​​nào đáng để theo đuổi trong khi đưa những khái niệm đó thành công trên thị trường.

Lab to Market đưa bạn ra khỏi khuôn khổ học tập có cấu trúc của chương trình giảng dạy cốt lõi đưa bạn vào môi trường thực tế, đánh giá và theo đuổi các cơ hội kinh doanh tiềm năng cùng với một nhóm bạn học.

Viện Đổi mới và Phát triển California (CIID)

CIID cho phép nhiều máy gia tốc kinh doanh, bao gồm cả StartR và mystartupXX. Tất cả các chương trình này, kết hợp với nhiều cơ hội học tập độc đáo khác của Trường Rady, cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá nhiều mặt của sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Học bổng

Rady cung cấp hỗ trợ học bổng cho những cá nhân đặc biệt. Tất cả học sinh được nhận vào trong nước và quốc tế đều được mời nộp đơn xin học bổng Hội đồng Quản trị bằng cách tải ứng dụng học bổng từ hệ thống ứng dụng MBA.

Thông qua sự hào phóng của những người ủng hộ và các nhà tài trợ, Trường Rady cũng trao học bổng do tư nhân tài trợ. Các học bổng này có các tiêu chí cụ thể được đánh giá thông qua quá trình nộp đơn, bao gồm học bổng để hỗ trợ sinh viên:

  • với các nền tảng trong khoa học đời sống
  • những người đã chứng minh thành tích đáng kể khi đối mặt với những rào cản kinh tế hoặc cá nhân
  • những người sẽ đóng góp và lãnh đạo trong nền kinh tế theo hướng đổi mới của San Diego

Các bài luận không bắt buộc trong ứng dụng cho phép các ứng viên cung cấp thêm thông tin có thể hữu ích cho ủy ban học bổng.

Học bổng quân sự

Mặc dù nhiều sinh viên quân đội của chúng tôi nhận được sự trợ giúp thông qua các chương trình phúc lợi quân sự, nhưng Trường Rady Reserve dự trữ một khoản tiền giới hạn để giúp các ứng cử viên quân đội của chúng tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho chương trình này, bạn có thể làm điều này ở đây.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

The Rady School of Management at UC San Diego is a professional school within one of the top-ranked institutions in the U.S. for higher education and research. Established in 2003 and accredited by AA ... Đọc thêm

The Rady School of Management at UC San Diego is a professional school within one of the top-ranked institutions in the U.S. for higher education and research. Established in 2003 and accredited by AACSB International (The Association to Advance Collegiate Schools of Business) in 2011, the Rady School is the only new business school created at a U.S. News & World Report Top 10 ranked public research university during the past 30 years, and is one of the youngest in the nation ever to achieve AACSB recognition. Đọc ít hơn
thành phố San Diego