Toàn thời gian MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Nâng cấp sự nghiệp một năm ở trung tâm Tokyo

Chương trình MBA toàn thời gian Globis có trụ sở tại Tokyo là một chương trình tăng tốc được thiết kế cho các nhà lãnh đạo có tầm nhìn.

Trong một năm, bạn sẽ bắt đầu một hành trình để mở khóa toàn bộ tiềm năng của mình. Khám phá sứ mệnh cá nhân của bạn, đạt được các kỹ năng thực tế và tham gia một mạng lưới các bạn cùng lớp và giáo sư quốc tế, những người sẽ hỗ trợ bạn suốt đời.

Trong MBA của bạn, mong đợi một thách thức trí tuệ mãnh liệt nhưng bổ ích, với chương trình giảng dạy linh hoạt và phạm vi chuyên môn rộng, bao gồm cơ hội khám phá nhiều công nghệ đột phá của thế giới kinh doanh ngày nay.

Bao gồm trong chương trình 12 tháng là chương trình thực tập ba tháng, nơi bạn sẽ có thể áp dụng các kỹ năng mới đạt được trong thế giới thực, hợp tác chặt chẽ với một trong những đối tác của công ty chúng tôi.

Bên ngoài lớp học, có rất nhiều cơ hội để khám phá Nhật Bản, tham gia các diễn đàn toàn cầu, thăm công ty và trao đổi với các trường đối tác của chúng tôi ở Thượng Hải và Bangkok.

Cho dù bạn đang tìm cách đẩy nhanh sự phát triển nghề nghiệp hoặc chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, MBA toàn thời gian cung cấp trải nghiệm nhanh chóng, hiệu quả và khó quên.

Tại sao Tokyo

Nền kinh tế tiên tiến nhất châu Á, Nhật Bản mang đến những cơ hội ly kỳ cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Học hỏi từ các nhà đổi mới quản lý hàng đầu thế giới. Trải nghiệm kỳ quan văn hóa và thiên nhiên hấp dẫn. Tận hưởng sự tiện lợi, an toàn và đa dạng của Tokyo.

Dù học toàn thời gian, bán thời gian hay trực tuyến, Globis MBA mang đến cơ hội trải nghiệm những gì tốt nhất Nhật Bản mang lại.

Chương trình giáo dục

Chương trình MBA toàn thời gian Globis là chương trình cô đọng một năm được thiết kế để nâng cao kiến thức kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Các lớp học được tổ chức vào các ngày trong tuần, với trung bình 4-7 lớp mỗi tuần dẫn đến một kỳ thực tập. Trong hai mô-đun đầu tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học cần thiết để đảm bảo nền tảng kiến thức kinh doanh vững chắc.

Theo đó, bạn có thể tham gia các khóa học ứng dụng phù hợp với mục tiêu và sở thích nghề nghiệp của bạn. Kết hợp với các khóa học để giúp bạn khám phá Sứ mệnh cá nhân của mình, chương trình giảng dạy cũng góp phần vào sự phát triển cá nhân và tự thực hiện của bạn.

Trong những tháng cuối cùng trước khi tốt nghiệp, bạn có thể tham gia thực tập tại một trong những đối tác của công ty chúng tôi hoặc tạo kế hoạch kinh doanh của riêng bạn. Trải nghiệm thực tế này, kết hợp với hướng dẫn của Văn phòng nghề nghiệp của chúng tôi, sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị sau khi tốt nghiệp.

Để tốt nghiệp, bạn sẽ cần nhận 48 tín chỉ (tổng cộng khoảng 32–34 khóa học). Không có kỳ thi truyền thống nào cho các khóa học của chúng tôi: báo cáo cá nhân và nhóm chiếm một nửa điểm của bạn, nửa còn lại đến từ đóng góp trong lớp.

Bạn được khuyến khích tham gia các khóa học MBA trực tuyến và bán thời gian trước và trong khi học MBA. Với các khóa học Technovate mới của chúng tôi, bạn sẽ thấy các công nghệ đột phá mới nhất đang thay đổi thế giới kinh doanh như thế nào, chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo của ngày mai.

Sự nghiệp nổi bật

Thông qua tư vấn, kết nối và hỗ trợ, văn phòng hướng nghiệp của Globis có thành tích xuất sắc trong việc giúp sinh viên có được những nghề nghiệp thú vị trên toàn cầu sau khi tốt nghiệp. Tận dụng hơn 100 đối tác công ty và mở rộng mạng lưới của bạn bằng cách gia nhập hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp Globis từ hơn 50 quốc gia.

111304_MBA01.png

Viện trợ tài chính

Học bổng Globis có thể chi trả tới 50% học phí và dành cho những sinh viên thể hiện tiềm năng đóng góp cho cộng đồng Globis thông qua thành tích học tập mạnh mẽ và phẩm chất lãnh đạo đặc biệt.

Yêu cầu nhập học

 1. Ít nhất 22 tuổi
 2. Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp *
 3. Thành thạo tiếng Anh
 4. Bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương đương *

* Nếu bạn không có bằng cử nhân hoặc đủ kinh nghiệm làm việc tại thời điểm tuyển sinh, bạn sẽ cần trải qua Sàng lọc sơ bộ để xác định xem nền tảng và kinh nghiệm chuyên môn của bạn có đủ thay thế hay không.

Tài liệu bắt buộc

Ứng viên có thể gửi tất cả các tài liệu thông qua Hệ thống tuyển sinh trực tuyến.

Tất cả các tài liệu phải bằng tiếng Anh trừ khi có quy định khác, hoặc kèm theo bản dịch.

 1. Dữ liệu cá nhân
 2. hình chụp
 3. Giấy giới thiệu
 4. Bảng điểm (cũng là giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu cần thiết)
 5. Bằng chứng về khả năng tiếng Anh (nếu cần)
 6. Tiểu luận
 7. Báo cáo điểm GMAT / GRE (tùy chọn, nhưng được khuyến nghị)
 8. CV (tùy chọn)
 9. Bằng chứng về nguồn tài chính (tất cả các ứng viên không phải người Nhật muốn xin học bổng Globis và / hoặc yêu cầu visa sinh viên)
 10. Bản sao thẻ cư trú (nếu không phải người Nhật sống ở Nhật Bản)
 11. Đơn xin học bổng Globis (không bắt buộc)

Để biết thông tin cập nhật về khóa học, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:
href = "https://www.globis.ac.jp/

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Our mission is to develop visionary leaders who create and innovate societies.

Our mission is to develop visionary leaders who create and innovate societies. Đọc ít hơn