Toàn thời gian MBA

Chung

Chương trình mô tả

Toàn thời gian MBA

Coppead là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới và cung cấp chương trình MBA toàn thời gian duy nhất tại Brazil tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong việc đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về hiệu suất toàn cầu. Vì lý do đó, chương trình có quan hệ đối tác với 42 trường kinh doanh ở tất cả các châu lục. Ngoài ra, bởi vì chúng tôi là một phần của Đại học Liên bang Brazil truyền thống nhất, chương trình này miễn phí 100% và tương ứng ở Brazil với bằng thạc sĩ nghiêm ngặt về cảm giác ((mestrado)).

Tại Coppead, sinh viên được đắm mình trong một môi trường quốc tế và đa dạng, trong một chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhận các ứng cử viên từ các quốc gia và tiểu bang khác nhau ở Brazil. Điều này cho phép trải nghiệm lớp học khác biệt gắn liền với sự phát triển của mạng lưới toàn cầu. Học sinh của chúng tôi được thử thách để tái tạo bản thân như các nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu, những người tạo ra sự khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu chương trình của chúng tôi là một cơ hội để chuyển đổi, thông qua đào tạo kinh doanh, nơi sinh viên có khoảng cách từ thực tiễn hàng ngày của họ, và trên hết, tạo ra một phiên bản mới của chính họ.

Giới thiệu khóa học

Đối với Coppead, sự phát triển của một nhà lãnh đạo nên dựa trên sự phát biểu của một số sáng kiến chuyển đổi cá nhân: tiếp thu kiến thức vững chắc trong kinh doanh, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho các nhà quản lý thành công, hoạch định chiến lược và phát triển tư duy phê phán một vị trí của nhân vật chính trong kịch bản kinh doanh.

Chương trình cung cấp một khóa học chuyên sâu bắt buộc 660 giờ và tự chọn liên quan đến các hoạt động bổ sung khác trong hơn 18 tháng.

Chương trình MBA toàn thời gian được cấu trúc theo ba trục chủ đề chính:

Nội dung: Hình thành khái niệm vững chắc trong quản lý kinh doanh thông qua một loạt các khóa học để xây dựng đào tạo quản lý chung. Trong năm đầu tiên, sinh viên nên học khóa học 570 giờ. Ngoài các khóa học cốt lõi phù hợp với các chương trình MBA toàn thời gian tốt nhất trên thế giới, chương trình còn mang đến cơ hội tùy chỉnh chương trình giảng dạy, trong đó sinh viên có thể chọn các khóa học ưa thích cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệp: Các hoạt động phát triển nghề nghiệp được cung cấp kể từ học kỳ đầu tiên, ủng hộ sự phản ánh của sinh viên về quỹ đạo nghề nghiệp của họ và phát triển các chiến lược thay thế. Các hoạt động nghề nghiệp lên đến đỉnh điểm với Tuần lễ thực tập và kết nối MBA, nơi sinh viên bắt đầu quay trở lại thị trường việc làm.

Nghiên cứu: Có 90 giờ dạy kèm cá nhân được áp dụng để phát triển dự án nghiên cứu, trong đó sinh viên phát triển các kỹ năng như tư duy phản biện, ứng dụng các khái niệm, nghiên cứu thực địa, trình bày và phát triển các bài báo khoa học.

Sau 18 tháng, sinh viên có cơ hội tham gia Chương trình trao đổi, tham dự một thời gian tại một trong các trường đối tác của Coppead. Học sinh chọn phương thức này có thể hoàn thành chương trình trong 24 tháng.

Coppead cũng áp dụng một phương pháp giảng dạy độc đáo ở Brazil, tập trung vào học sinh. Lớp học COPPEAD được tổ chức xung quanh cuộc tranh luận, áp dụng các phương pháp như phương pháp tình huống, phòng thí nghiệm và kinh nghiệm, trò chơi và nhập vai. Do đó, sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng như đàm phán, tranh luận, làm việc nhóm, quyết định dưới áp lực và quản lý thời gian.

MBA toàn thời gian có thời gian 18 tháng, toàn thời gian. Đây là một chương trình miễn phí, và học sinh có trách nhiệm trang trải chi phí nguyên vật liệu, vận chuyển, nhà ở và bữa ăn. Tùy thuộc vào nguồn tài nguyên từ các cơ quan chính thức như Capes, CNPq và Faperj, cũng như các công ty, học bổng được cung cấp trong Chương trình. Tuy nhiên, số lượng học bổng được cung cấp là khác nhau và có thể không đáp ứng nhu cầu.

Chương trình

Chương trình của chúng tôi bao gồm 4 điều khoản, mỗi điều khoản kéo dài 10 tuần. Trong mỗi học kỳ, sinh viên phải tham dự các khóa học cốt lõi và có thể tùy chỉnh trải nghiệm của họ thông qua việc lựa chọn các khóa học tự chọn.

Vào cuối mỗi khóa học, sinh viên dự kiến sẽ làm một bài kiểm tra, cung cấp một bài luận hoặc một dự án. Trong giai đoạn cuối cùng của năm đầu tiên, sinh viên chọn cố vấn học tập và bắt đầu phát triển dự án nghiên cứu thạc sĩ cần hoàn thành vào cuối chương trình.

Trong năm thứ hai của chương trình, sinh viên sẽ có thể tham gia khóa Thực tập MBA và Dự án đa văn hóa, cung cấp trải nghiệm tư vấn hợp tác với các sinh viên từ Đại học San Diego. Hơn nữa, sinh viên có thể đăng ký học phần Chương trình trao đổi theo điểm số và yêu cầu của trường đại học.

Nghiên cứu

Vào cuối chương trình, sinh viên phải phát triển một dự án nghiên cứu dưới sự giám sát của giáo sư COPPEAD, người sẽ được trình bày dưới định dạng của một bài báo học thuật. Hoạt động này nhằm phát triển kỹ năng nghiên cứu của sinh viên bằng cách kết hợp hỗ trợ học tập về sản xuất tri thức ở từng khu vực với các tình huống khó xử hiện tại. Những bài báo này sau đó được trình bày tại các hội nghị và được công bố trên các tạp chí liên quan trong nước và quốc tế.

Các dự án trong các nhóm đa văn hóa

Chương trình kéo dài một tuần này bao gồm các sinh viên tốt nghiệp từ Đại học San Diego (Hoa Kỳ) làm việc cùng với các sinh viên MBA COPPEAD toàn thời gian trong các dự án cho các công ty Brazil giải quyết các vấn đề hiện tại và quan trọng được xác định bởi các công ty này. Những người tham gia được chia thành các nhóm hỗn hợp và nhận được một dự án trong đó họ làm việc cùng nhau trong 4 ngày và trình bày kết quả của họ vào ngày thứ năm trước một hội đồng giảng viên của Đại học San Diego, COPPEAD và đại diện của công ty. Khóa học là một môn học chính thức có giá trị tín dụng và được đưa vào chương trình MBA toàn thời gian của Coppead.

Chương trình trao đổi

Trong năm thứ hai của chương trình, sinh viên có thể tham gia Chương trình trao đổi và tham dự một số khóa học tại các trường đại học đối tác nước ngoài. Coppead có thỏa thuận với một số trường đại học nước ngoài được quốc tế công nhận về sự xuất sắc của các chương trình kinh doanh của họ từ năm châu lục.

Tuyển dụng

Coppead cung cấp một số sáng kiến để hỗ trợ sinh viên của mình trong quá trình quay trở lại thị trường việc làm. Ngoài các khóa học về phát triển nghề nghiệp và các con đường sự nghiệp cụ thể hơn như nghề tư vấn, sinh viên cũng có các cuộc họp riêng với điều phối viên MBA toàn thời gian, cho phép sinh viên lập kế hoạch cho con đường chuyên nghiệp của họ và xác định các khoảng trống trong suốt chương trình.

Ngoài ra, chương trình Thực tập MBA cho phép sinh viên bắt đầu liên lạc với thị trường việc làm. Vào cuối chương trình, Coppead tổ chức Tuần lễ Mạng, trong đó một số công ty từ các lĩnh vực khác nhau trình bày các cơ hội kinh doanh và công việc của họ. Kết quả của những sáng kiến này, hầu hết các sinh viên của chúng tôi trở lại thị trường việc làm trong vòng một vài tháng và ở các vị trí chiến lược.

Thực tập MBA

Vào đầu năm thứ hai của chương trình, sinh viên MBA Toàn thời gian có cơ hội tham gia Thực tập MBA và bắt đầu áp dụng kiến thức có được vào các công ty thực sự. Trong mười tuần, sinh viên tham gia vào các dự án đầy thách thức trong các công ty thực sự và có cơ hội làm quen với công ty, hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và phát triển một mạng lưới có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong sự nghiệp của họ. Một số vị trí toàn thời gian đã sẵn sàng cho sinh viên sau khi trải nghiệm Thực tập MBA thành công, điều này chứng tỏ tầm quan trọng của chương trình này trong quá trình tuyển dụng sau khi hoàn thành chương trình.

Tuần lễ kết nối

Tuần lễ kết nối mạng là một sự kiện thường niên nhằm vào các sinh viên MBA toàn thời gian của COPPEAD, trong đó các công ty đến COPPEAD để gặp gỡ và có thể thuê các giám đốc điều hành trẻ. Trong các sự kiện vừa qua, các công ty sau đã có mặt:127064_logos2.png

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The COPPEAD Graduate School of Business of the Federal University of Rio de Janeiro is a business school globally recognized for its excellence. At COPPEAD, research and knowledge are the central axes ... Đọc thêm

The COPPEAD Graduate School of Business of the Federal University of Rio de Janeiro is a business school globally recognized for its excellence. At COPPEAD, research and knowledge are the central axes of all activities. Thus, in daily interactions with students, companies and other market players, the knowledge we produce directs the nature of our delivery in the classroom and interaction with society. This is the basis of our mission and vision, and what we believe to be our contribution to society. Đọc ít hơn