Toàn thời gian MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Toàn thời gian MBA

Được xếp hạng đầu tiên ở Anh và thứ 24 trên thế giới bởi The economist *, MBA toàn thời gian của chúng tôi được thiết kế cho các nhà lãnh đạo có tầm nhìn muốn tạo sự khác biệt trên thế giới. Đó là một sự đầu tư vào bạn để đạt được các công cụ, sự tự tin và tầm nhìn hình ảnh lớn để nhảy lên cấp độ tiếp theo của sự nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn thay đổi chức năng công việc, lĩnh vực, địa điểm hoặc chỉ đơn giản là tăng khả năng kiếm tiền của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn để bạn có thể mang lại tác động thực sự trong bất kỳ con đường nào bạn đi.

12 tháng nhập vai
Chương trình 12 tháng của chúng tôi rất căng thẳng và nhanh chóng. Với du lịch quốc tế, huấn luyện không giới hạn, làm việc chuyên sâu với các công ty hàng đầu và một nhóm đồng đẳng từ nhiều lĩnh vực và nền văn hóa khác nhau, bạn sẽ phát triển cả về cá nhân và học tập. Trong năm của bạn với chúng tôi và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ và thúc đẩy bạn, cũng như thúc đẩy, phê bình và thách thức bạn đưa ra Change Maker bên trong của bạn.

Các học giả và giáo sư thực hành hàng đầu
Bạn sẽ được truyền cảm hứng và học hỏi từ một số học giả hàng đầu thế giới cùng với những doanh nhân cấp cao tham gia với chúng tôi với tư cách là Giáo sư Thực hành. Là một người tham gia MBA toàn thời gian, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp hội đồng quản trị, mạng lưới kết nối kinh doanh toàn cầu của họ và kinh nghiệm trực tiếp để phát triển sự nghiệp thành công.

Tương tác với thế giới kinh doanh
Chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho những người tham gia MBA những trải nghiệm thực tế để họ có thể áp dụng việc học của mình. Vì vậy, bạn sẽ có hai cơ hội trong thời gian MBA để làm việc trong các dự án dựa trên khách hàng, cho phép bạn phát triển kỹ năng tư vấn thực tế, quản lý các bên liên quan và tạo ảnh hưởng thông qua kinh nghiệm trực tiếp.

Hướng nghiệp cá nhân
Để giúp bạn nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận với nhóm CareersPlus hàng đầu trong ngành của chúng tôi trước khi bạn đến, trong suốt quá trình học và xa hơn là sau khi hoàn thành chương trình MBA. Cho dù bạn đang muốn chuyển đổi ngành, thành lập doanh nghiệp của riêng mình hay thực hiện bước tiếp theo tại tổ chức hiện tại của mình, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn bộ công cụ phù hợp để thành công

Du học
Để tăng khả năng tiếp xúc kinh doanh quốc tế của bạn, như là một phần của một trong những học phần bắt buộc, bạn sẽ thực hiện một chuyến đi nước ngoài tới một tổ chức đối tác. Ngoài ra, thông qua tư cách thành viên Đối tác Quản lý Quốc tế (PIM) của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một quy trình cạnh tranh để kéo dài thời gian học tại một trường kinh doanh ở nước ngoài trong thời gian lên đến bốn tháng sau khi hoàn thành chương trình MBA Toàn thời gian.

Để cập nhật thông tin khóa học và học phí, vui lòng truy cập www. WBS .ac.uk.

* Nhà kinh tế / whichMBA? Bảng xếp hạng toàn cầu năm 2019 của các khóa học MBA toàn thời gian

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Warwick Business School isn't just a world-class business school at the heart of a world-class university; it's a hub of curiosity that is constantly challenging the status quo and championing busines ... Đọc thêm

Warwick Business School isn't just a world-class business school at the heart of a world-class university; it's a hub of curiosity that is constantly challenging the status quo and championing business as a power for good. Đọc ít hơn
Coventry , London + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận