Toàn thời gian MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình này tập trung vào việc phát triển khả năng của bạn để phân tích, tư duy đổi mới, kỹ năng lãnh đạo và hành động kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu.

The MBA Edinburgh nhằm mục đích để chuẩn bị cho bạn cho lãnh đạo chiến lược trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.

Có hai biến thể của MBA của chúng tôi, cả hai đều dài 12 tháng nhưng một trong số đó bao gồm trao đổi quốc tế cho một tổ chức đối tác. Người kia là ở Edinburgh cho toàn bộ thời gian và cho phép bạn tập trung nghiên cứu của bạn về một lĩnh vực chủ đề như Chiến lược, Tài chính hoặc Doanh nhân.

Trên MBA của chúng tôi bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về:

 • Bản chất và mức độ phức tạp của những thách thức toàn cầu mà doanh nghiệp phải đối mặt.
 • Tầm quan trọng của lãnh đạo chiến lược như một cách tiếp cận để đạt được thành công trong một môi trường thay đổi nhanh chóng.
 • Các chức năng quản lý chủ yếu liên quan đến tài chính, kế toán, marketing chiến lược; tổ chức và hoạt động.
 • Thị trường và nền kinh tế quốc tế hoạt động như thế nào.
 • Trách nhiệm của doanh nghiệp với tư cách là người quản lý vốn tài chính, xã hội và vốn tự nhiên.

Ngoài ra, một trong hai chương trình MBA sẽ phát triển:

 • Sự tự tin của bạn trong việc ra quyết định thông qua phân tích áp dụng các vấn đề kinh doanh thực tế.
 • Khả năng tư duy chiến lược và tổng thể của bạn khi hoạch định các giải pháp kinh doanh mới.
 • Niềm đam mê đổi mới và hành động kinh doanh.
 • Một tư duy toàn cầu nhạy cảm với tác động của sự khác biệt của văn hóa và bối cảnh đối với chiến lược.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân để lãnh đạo hiệu quả.

Cả hai chương trình đều có quan điểm toàn cầu, mặc dù các cơ hội cho du lịch quốc tế trên mỗi chương trình khác nhau về phạm vi và mức độ.

Trên MBA của chúng tôi, có một cơ hội để nghiên cứu kinh doanh quốc tế trong bối cảnh (một mô-đun chuyên sâu một tuần nằm trong một thị trường mới nổi) và thực hiện dự án Capstone của bạn tập trung vào một quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh.

Trên con Pathway kinh doanh quốc tế của chúng tôi, các cơ hội quốc tế là lớn hơn. Bạn sẽ dành 2-3 tháng để trao đổi với một trong những trường đại học đối tác quốc tế của chúng tôi (Úc, Canada, Trung Quốc, Phần Lan, Pháp, Mexico, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ).

Hồ sơ sinh viên MBA

Sinh viên MBA của chúng tôi có tay nghề cao và tập trung cao độ vào 7 năm kinh nghiệm làm việc quản lý, mặc dù yêu cầu tối thiểu của chúng tôi là 3 năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản lý. Chúng tôi cung cấp cơ hội để duyệt hồ sơ sinh viên MBA của chúng tôi để giúp bạn tìm ứng viên tiềm năng cho tổ chức của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Trước khi đăng ký chương trình MBA toàn thời gian, vui lòng xem xét các yêu cầu đầu vào tối thiểu của chúng tôi, bao gồm trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc quản lý và các yêu cầu về tiếng Anh.

Yêu cầu kinh nghiệm chuyên nghiệp

Có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản lý.

Kinh nghiệm có thể từ bất kỳ ngành nào, bao gồm cả khu vực công, tổ chức từ thiện hoặc nghệ thuật.

Yêu cầu học tập tối thiểu

Bạn sẽ cần một bằng cấp danh dự hạng nhất của Anh hoặc 2: 1 trong bất kỳ môn học nào, hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài.

Miễn

Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu học tập tối thiểu, bạn vẫn có thể được xem xét nếu:

 • Bạn có trình độ chuyên môn với kinh nghiệm làm việc đáng kể, hoặc bạn không có bằng cấp hoặc bằng cấp chuyên môn nhưng bạn có hồ sơ việc làm rất vững chắc thể hiện mức độ trách nhiệm cao. Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu học tập tối thiểu, chúng tôi có thể yêu cầu bạn hoàn thành Bài kiểm tra Tuyển sinh Quản lý Sau đại học (GMAT), một bài đánh giá được quốc tế công nhận về lý luận phân tích, số và lời nói.
 • Nếu chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện GMAT, chúng tôi dự kiến ​​số điểm là 600 để đủ điều kiện cho MBA của chúng tôi.

Hướng nghiệp

Một MBA thường được thực hiện như một phương tiện để phát triển sự nghiệp của bạn. Đối với một số người, mục tiêu là chuẩn bị cho một bước thay đổi thành vai trò lãnh đạo cao cấp hơn. Đối với những người khác, động lực là để chuyển đổi các lĩnh vực hoặc chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp của riêng họ. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu mục tiêu nghề nghiệp của bạn và giúp tạo thuận lợi cho động thái tiếp theo của bạn.

Chúng tôi có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên của mình tiến bộ trong sự nghiệp kinh doanh của họ trong nhiều tổ chức, từ các công ty mới thành lập đến các tập đoàn đa quốc gia. Các MBA của chúng tôi đã thăng tiến lên các vị trí cấp cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn, CNTT / viễn thông, chính phủ / khu vực công, dịch vụ chuyên nghiệp, bán lẻ, xây dựng, năng lượng / tiện ích, giáo dục, thực phẩm / đồ uống, chăm sóc sức khỏe, giải trí, sản xuất, tiếp thị, truyền thông / nghệ thuật, dược phẩm, quản lý tài sản và hậu cần. Khoảng 10% sinh viên tốt nghiệp MBA thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

119394_Capture.JPG

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

At the heart of a university with a 400 year heritage that is consistently rated one of the world's best, and centrally located in one of Europe's most stunning business and cultural capitals the Univ ... Đọc thêm

At the heart of a university with a 400 year heritage that is consistently rated one of the world's best, and centrally located in one of Europe's most stunning business and cultural capitals the University of Edinburgh Business School offers an experience that few can rival. Đọc ít hơn