Toàn thời gian MBA

Chung

Chương trình mô tả

Trinity MBA một năm không chỉ là một chương trình học - đó là một trò chơi thay đổi. Cho dù bạn muốn theo dõi nhanh quỹ đạo nghề nghiệp hiện tại của mình, hay xoay vòng theo một hướng hoàn toàn mới, Trinity MBA đặt ra một hành trình học tập giúp sinh viên đạt được tiềm năng của họ. Chương trình một năm là một năm học tập chuyên sâu và bổ ích.

Ba lĩnh vực xuất sắc cốt lõi của chúng tôi là:

 • Học hành động trực tiếp
 • Khả năng lãnh đạo
 • Tiêu điểm quốc tế

Cộng đồng sinh viên toàn cầu của chúng tôi học các kỹ thuật quản lý thế giới thực tiên tiến từ cả các nhà nghiên cứu hàng đầu và giám đốc điều hành kinh doanh hiệu suất cao. Phạm vi toàn cầu của chúng tôi là rõ ràng trong lớp học; sinh viên của chúng tôi rất đa dạng và đội ngũ giảng dạy của chúng tôi phù hợp với mức độ đa dạng đó.

Công nhận

Trường kinh doanh Trinity được công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín sau đây: Hiệp hội MBA (AMBA) và THIẾT BỊ (Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu). Điều này đặt chúng tôi vào top 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

 • Học hành động trực tiếp

MBA Trinity tách ra khỏi cách tiếp cận truyền thống. Chúng tôi tập trung vào Live Action Learning - giúp bạn tham gia vào các công ty thực sự với các vấn đề thực sự. Đưa bạn ra ngoài vùng thoải mái của bạn, bạn sẽ dựa trên những gì bạn đã học trong lớp và áp dụng nó vào các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực.

Bạn sẽ thực hiện ba dự án của công ty trên một loạt các ngành công nghiệp trong suốt chương trình; từng giải quyết các vấn đề kinh doanh chiến lược cụ thể. Làm việc theo nhóm, bạn sẽ tiến hành phân tích vấn đề, tạo chiến lược và đưa ra giải pháp trực tiếp cho các bên liên quan cao cấp của mỗi công ty. Ở mỗi giai đoạn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một gia sư, huấn luyện cá nhân và nhóm và các hội thảo kỹ năng khác nhau.

 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Lãnh đạo và phát triển chuyên nghiệp là không thể thiếu đối với Trinity MBA. Huấn luyện cá nhân và nhóm, hội thảo và các bài giảng của khách trong ngành diễn ra liên tục trong suốt chương trình. Ba mô-đun học tập lãnh đạo riêng biệt cung cấp các công cụ để phát triển phong cách lãnh đạo cá nhân, sự tự nhận thức và kiến thức của bạn. The MBA MBA bắt đầu với một tuần cảm ứng độc đáo ở County Mayo, Ireland. Một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai, mộc mạc và ngoại tuyến, bạn sẽ bắt đầu hành trình Lãnh đạo và Phát triển Chuyên nghiệp và tạo sự gắn kết với các bạn cùng lớp.

 • Tiêu điểm quốc tế

Sinh viên và giảng viên MBA của chúng tôi là một cộng đồng quốc tế và đa dạng. Bạn cùng lớp của bạn sẽ có một hồ sơ thành công và đến từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi gắn trọng tâm toàn cầu vào tất cả những gì chúng tôi làm, từ các mô-đun chúng tôi cung cấp cho các trải nghiệm toàn cầu có sẵn. Có ba môn tự chọn quốc tế kéo dài ba tuần ở Nam Phi, Brazil và Bỉ mang lại sự học tập trong lớp.

Vị trí

Trường kinh doanh Trinity nằm ở trung tâm của Trinity College Dublin, trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Ireland, ở trung tâm của Dublin; một trung tâm sôi động cho kinh doanh toàn cầu. Tòa nhà nghệ thuật mới của chúng tôi là nơi có các cơ sở đẳng cấp thế giới và một khoa quốc tế tập trung vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi về quản lý hiện đại, bền vững và lãnh đạo đạo đức.

Thống kê quan trọng

 • 48% tăng lương cơ bản sau MBA
 • Lợi tức đầu tư 2,5 năm
 • 48% sinh viên tốt nghiệp thay đổi nước làm việc
 • 88% làm việc 3 tháng sau khi tốt nghiệp

Quy trình đăng ký

Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện để đánh giá các ứng dụng. Cùng với kinh nghiệm chuyên môn và thông tin học tập của bạn, chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về bạn và mục tiêu của bạn thông qua quy trình đăng ký.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương
 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp hoặc quản lý
 • Điểm GMAT tối thiểu ưa thích là 550, hoặc điểm GRE tương đương *
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn

129157_business-792113_960_720.jpgkaboompics / Pixabay

Làm thế nào để nộp:

Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến trực tuyến , đính kèm tài liệu hỗ trợ của bạn (CV, bảng điểm, GMAT) và trả lời ba câu hỏi tiểu luận.

Học bổng

Các ứng viên tự tài trợ nên nộp đơn xin học bổng bằng cách tải mẫu đơn từ phần Học phí và Học bổng của trang web Trinity MBA và tải mẫu đơn đã điền vào mẫu đơn trực tuyến của bạn. tcd.ie/business/mba

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc gửi CV cho chúng tôi để xem xét đơn đăng ký trước.

email: TheTrinityMBA@tcd.iePhone: 353-1-896-4867

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

Our graduates benefit from having earned a cutting edge business degree from a university that is both well-known and highly ranked across the world. Trinity is ranked 1st in Ireland and among the top ... Đọc thêm

Our graduates benefit from having earned a cutting edge business degree from a university that is both well-known and highly ranked across the world. Trinity is ranked 1st in Ireland and among the top global universities. Đọc ít hơn