Đọc Mô tả chính thức

MBA Toàn cầu (GMBA)

Được thành lập vào năm 1998, chương trình MBA toàn cầu của Yonsei là chương trình MBA toàn thời gian đầu tiên ở Hàn Quốc, được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Được hỗ trợ bởi một lịch sử 96 năm (từ năm 1917) về giáo dục kinh doanh, Trường Kinh doanh Yonsei được biết đến như là trường kinh doanh đầu tiên và tốt nhất của Hàn Quốc.

Chương trình này tập trung mạnh mẽ vào hoạt động kinh doanh tại Đông Bắc Á (Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản), nó tách nó ra khỏi một loạt các chương trình MBA khác được cung cấp ở Hàn Quốc hoặc các nơi khác. Với một số môn tự chọn tập trung vào khu vực, mỗi khóa học được thiết kế để giúp sinh viên trở thành chuyên gia trong kinh doanh Đông Bắc Á.

Ngoài ra, chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm thực sự toàn cầu, nơi sinh viên từ 20-30 quốc gia khác nhau tương tác với nhau để hiểu rõ hơn về văn hoá, kiến ​​thức và các khía cạnh kinh doanh của họ.

Tổng quan về Chương trình GMBA

Yêu cầu môn học

Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 51 giờ tín dụng bao gồm 33 giờ tín dụng cho lõi và 18 giờ tín dụng cho môn tự chọn. Các lõi được yêu cầu được bố trí theo bốn tầng - cơ sở, chức năng, kinh nghiệm và tích hợp. Sinh viên cũng có thể chọn chuyên về một trong ba lĩnh vực chức năng - Tài chính, Tiếp thị, hoặc Chiến lược / Quản lý.

Các khoá học cốt lõi bao gồm

Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh doanh hiện đại, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Tài chính, Quản lý Tiếp thị Hiện đại, Kế toán Tài chính, Khoa học Quản lý, Hành vi Tổ chức, Quản lý Hoạt động, Chiến lược Kinh doanh, Trình bày Kinh doanh & Trường hợp / Cạnh tranh, Đạo đức Kinh doanh và Trách nhiệm xã hội

Các khóa học tự chọn bao gồm:

Phân tích kinh doanh và định giá, Chiến lược thuế và kinh doanh, Kiểm soát nội bộ, Quản lý thu nhập & Gian lận kế toán, Phân tích báo cáo tài chính, Tiếp thị quan hệ, Quảng cáo và truyền thông tiếp thị tích hợp, Chiến lược tiếp thị cho các doanh nghiệp năng động, Hiểu hành vi của khách hàng, Tiếp thị công nghệ cao cho lợi thế cạnh tranh, môi trường kinh doanh, Tiếp thị toàn cầu, Quản lý châu Á, Quản lý tri thức toàn cầu, Quản lý liên minh toàn cầu, Chiến lược thị trường mới nổi, Kinh doanh tại Hàn Quốc, Kinh doanh tại Trung Quốc, Kinh doanh tại Nhật Bản, Chiến lược xanh biển, Lãnh đạo, Doanh nhân hành động, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, Quản lý dự án, Quy trình kinh doanh, Quản lý rủi ro tài chính, (không phải tất cả các môn học tự chọn được cung cấp trong tất cả các học kỳ, và danh sách này có thể thay đổi.)

Chương trình trao đổi

Trong nỗ lực để cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao tầm nhìn kinh doanh toàn cầu và các kỹ năng truyền thông của họ, cũng như đáp ứng nhu cầu của sinh viên từ các khu vực khác một cơ hội để tham gia vào kinh nghiệm châu Á và mạng lưới, trao đổi độc đáo và các chương trình thăm viếng cho sinh viên đã được phối hợp.

Yêu cầu nhập học

Lịch nhập học: Năm học 2011-2012

Hạn chót nộp đơn: 31 tháng 12 năm 2010

Thông báo Phỏng vấn: Ngày 14 tháng 1 năm 2011

Kết quả tuyển sinh: Ngày 31 tháng 1 năm 2011

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Yonsei nhằm thu hút sự tham gia của nhiều nhóm người đến từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều kinh nghiệm, trình độ học vấn và tài năng. Các ứng viên dự kiến ​​sẽ có:

  • Bằng cử nhân (BS / BA)
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • Điểm TOEFL, IELTS, TOEIC, PTE hoặc TEPS tốt, hoặc kết quả tương đương nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy ở bậc đại học. Mã tổ chức cho TOEFL là 9893.
  • Sau đây không phải là yêu cầu bắt buộc, nhưng rất khuyến khích:
    • Điểm GMAT thỏa đáng (mã tổ chức cho GMAT là 1637)

Tiêu chí lựa chọn

  • Các ứng viên sẽ được kiểm tra trên cơ sở hồ sơ học tập, thư giới thiệu, bài luận GMAT và điểm TOEFL (hoặc tương đương) và kinh nghiệm trước
  • Người nộp đơn trong danh sách ngắn sẽ được phỏng vấn

Học bổng

Học MBA đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Với điều này, Yonsei MBA cung cấp một loạt các học bổng và trợ lý tốt nghiệp cho tất cả học sinh.

Các ứng viên có tiềm năng cao với thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp tốt sẽ có cơ hội tiếp nhận học bổng và trợ lý sau đại học.

Học bổng từ 25% đến 100% học phí. Một trợ lý sau đại học cung cấp một khoản trợ cấp (1.000.000 mỗi tháng), bao gồm chi phí sinh hoạt. Tất cả các học bổng và hỗ trợ được cấp tại thời điểm quyết định nhập học được thực hiện.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
18 tháng
Toàn thời gian
Price
- Phí đăng ký: 85 Đô la Mỹ
Theo địa điểm
Theo ngày