Johnson Cornell Tech MBA

Công nghệ đang biến đổi mọi khía cạnh của kinh doanh - từ quan hệ tiếp thị và khách hàng đến phát triển sản phẩm và chuỗi cung ứng - thúc đẩy môi trường cạnh tranh để thưởng cho những người chơi sáng tạo và kinh doanh nhất. Các Johnson- Cornell Tech MBA cung cấp cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo, quản lý và làm việc theo nhóm cho các công ty công nghệ năng động và các nhóm sản phẩm.

Một MBA hoàn chỉnh của Johnson với một tập trung vào công nghệ

Các Johnson- Cornell Tech MBA được trao bởi Samuel Curtis Johnson Graduate School of Management tại Đại học Cornell, một trong 15 trường kinh doanh hàng đầu trong cả nước, theo US News

Tốc độ chưa từng có cho thị trường: Quản trị Kinh doanh dựa trên mô hình giáo dục nhập vai cho phép bạn hoàn thành chương trình chỉ trong một năm, vì vậy bạn dành ít thời gian hơn cho lực lượng lao động và bắt đầu kiếm phần thưởng của nghiên cứu sớm hơn nhiều so với một MBA truyền thống.

Kinh nghiệm chưa từng có: Các MBA công nghệ được cấu trúc xung quanh ba trụ cột kinh nghiệm: một học kỳ đầu tiên nhập vai tại khuôn viên Ithaca của Cornell, nơi bạn sẽ có các khóa học kinh doanh cốt lõi của bạn với các sinh viên MBA Johnson khác; một dự án Product Studio, trong đó bạn và một nhóm đa chức năng của các bạn cùng lớp bao gồm các sinh viên luật, kỹ thuật và khoa học máy tính sẽ phát triển một giải pháp hướng công nghệ cho nhu cầu kinh doanh chiến lược của một khách hàng thực sự; dự án Startup Studio, trong đó bạn và nhóm của bạn sẽ phát triển một ý tưởng kinh doanh mới từ khái niệm để khởi chạy.

Niềm tin và sự tin cậy chưa từng có: Bạn sẽ kiếm được bằng cấp ở trung tâm cộng đồng khởi nghiệp công nghệ sôi động của Thành phố New York, làm việc với các giảng viên có nghiên cứu và ý tưởng - cũng như hoạt động kinh doanh của riêng họ - đang định hình sự phát triển của công nghệ và kinh doanh . Bạn cũng sẽ chà xát vai với một số nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo nhất của quốc gia để bạn tốt nghiệp với kinh nghiệm, mạng và nhận dạng tên bạn cần để cạnh tranh và thành công trong bất kỳ thị trường nào.

Ai Nên áp dụng?

Bạn nên đăng ký vào chương trình MBA của Cornell Tech nếu bạn có đam mê công nghệ và tinh thần doanh nhân. Cần có kinh nghiệm kỹ thuật số mạnh mẽ, với nền tảng về khoa học và kỹ thuật được ưu tiên. Một nền tảng kỹ thuật số có thể bao gồm các hoạt động như tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế, phát triển phần mềm, tạo mẫu và các hoạt động liên quan khác. Nhìn chung, Ủy ban Tuyển sinh mong đợi mỗi ứng cử viên là một nhà tư tưởng quan trọng, lãnh đạo được chứng minh, người giao tiếp mạnh mẽ và người giải quyết vấn đề. Ủy ban Tuyển sinh đưa ra quyết định dựa trên thành công học tập trước đây, thành tích chuyên môn, nhân vật và lời hứa chuyên nghiệp.

Một MBA một năm và MBA hai năm cũng được cung cấp tại Ithaca bởi Trường Quản lý Cao học Samuel Curtis Johnson tại Đại học Cornell cho các chuyên gia tìm kiếm sự phát triển lãnh đạo và chuyên môn quản lý, thay vì trải nghiệm công nghệ và tinh thần kinh doanh của Cornell Tech .

Chủ đề được bảo hiểm

 • Khoa học dữ liệu
 • Tiếp thị kỹ thuật số
 • Mô hình kinh doanh
 • Startup Finance
 • Chiến lược công nghệ
 • Đàm phán

KHÓA HỌC NỔI BẬT

iTrek

Tín dụng 1,50

Chương trình Quản trị Kinh doanh Công nghệ là điều đáng chú ý cho những trải nghiệm học tập chủ động và thực tiễn của sinh viên thông qua các dự án và tương tác với các công ty mới thành lập, các công ty công nghệ lớn và các công ty triển khai các công nghệ đột phá. Chuyến đi đến Israel nằm trong vương quốc này. Mục tiêu chính của chuyến đi là thu hút sinh viên một cách chủ động và có ý nghĩa với các doanh nghiệp trong nền kinh tế kỹ thuật số; để hiểu những thách thức mà họ phải đối mặt; để tương tác và trải nghiệm làm việc với mọi người và khởi nghiệp từ một nền văn hóa khác, và để có được cái nhìn sâu sắc sẽ giúp sinh viên trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ. Dẫn đầu chuyến đi, sinh viên làm việc theo nhóm trong một dự án tư vấn với một startup Israel để giúp giải quyết một số thách thức mà công ty phải đối mặt. Trong suốt chuyến đi, các sinh viên đến thăm các công ty và trình bày giải pháp của họ cho startup, những người khác trong lớp iTrek, và những khách hàng bên ngoài như VC, nhà đầu tư thiên thần và ngân hàng.

Tuyển dụng trong lĩnh vực

 • Giám đốc sản xuất
 • Giám đốc tiếp thị sản phẩm
 • Quản lý dự án
 • Startup Founder

Chương trình giáo dục

Các Johnson Cornell Tech MBA bắt đầu vào khuôn viên trường Đại học Cornell ở Ithaca, New York với một chương trình chuyên sâu mười tuần kinh doanh cốt lõi và giáo dục lãnh đạo.

Vào tuần thứ 11 của bạn, bạn sẽ chuyển đến khuôn viên thành phố New York cho hai học kỳ của các khóa học kinh doanh sáng tạo, liên ngành, khắt khe. Vào tháng Giêng giữa hai học kỳ đó, bạn và bạn học của bạn sẽ đi đến Israel để nối mạng và giới thiệu các giải pháp kinh doanh cho các công ty khởi nghiệp địa phương.

Trong một cải tiến giáo dục độc đáo cho Cornell Tech , bạn cũng sẽ tham gia vào trải nghiệm Studio phong phú, trong đó bạn sẽ phát triển kỹ năng xây dựng nhóm và lãnh đạo đồng thời phát triển ý tưởng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chiến lược của một tổ chức thực sự và tạo khởi động của riêng bạn.

Lịch trình của bạn có thể trông như thế nào

Vào mùa hè, bạn sẽ đặt nền tảng cho chương trình Quản trị Kinh doanh Công nghệ của bạn tại khuôn viên Đại học Cornell ở Ithaca với một chương trình 10 tuần chuyên sâu về các khóa học về lãnh đạo và kinh doanh cốt lõi.

Trong học kỳ mùa thu, bạn sẽ chuyển sang khuôn viên NYC của trường Cornell Tech . Thông thường, bạn sẽ dành buổi sáng của mình cho các khóa học liên quan đến tinh thần kinh doanh và các buổi chiều của bạn làm việc trên các dự án dựa trên nhóm trong Product Studio và Startup Ideas và học trực tiếp từ các nhà lãnh đạo ngành trong Cuộc trò chuyện trong Studio.

Vào đầu tháng Giêng, bạn sẽ đi đến Israel trên một mạng lưới và tham khảo ý kiến ​​chuyến đi. Bạn sẽ dành phần còn lại của mùa xuân trở lại khuôn viên NYC của Cornell Tech với các khóa học buổi sáng hơn vào việc tạo và quản lý các công ty khởi nghiệp và các dự án dựa trên nhóm trong Startup Studio và Quản lý sản phẩm vào buổi chiều.

Dòng thời gian ứng dụng

Đơn đăng ký 2018-2019 sẽ có vào Thứ Ba, ngày 1 tháng 8 năm 2017. Thời hạn nộp đơn như sau:

Vòng 1 - Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2017 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Vòng 2 - Thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2017 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Vòng 3 - Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2018 lúc 11:59 tối theo giờ ET *

Vòng 4 - Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2018 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Các đơn đăng ký được gửi sau ngày 15 tháng 2 năm 2018 sẽ được xem xét trên cơ sở luân phiên.

Quyết định học bổng: Tất cả các ứng cử viên được nhận sẽ được xét học bổng dựa trên sức mạnh của đơn xin nhập học của bạn.

* Học bổng: Để được xem xét học bổng dựa trên thành tích, người nộp đơn được khuyến khích nộp đơn trước hạn chót nộp đơn vào ngày 10 tháng Giêng.

Yêu cầu ứng dụng

Để được xem xét, tất cả các ứng viên phải cung cấp những điều sau đây trong ứng dụng trực tuyến của họ:

Tiếp tục

Bạn phải nộp bản lý lịch hiện tại cùng với đơn đăng ký của bạn. Với việc sử dụng LinkedIn, bạn sẽ có tùy chọn tự động điền thông tin tuyển dụng và giáo dục được liệt kê trong hồ sơ chuyên nghiệp trực tuyến của bạn. Bất kỳ thông tin nào được tự động điền từ LinkedIn đều có thể được chỉnh sửa.

Xin lưu ý tất cả các thông tin được cung cấp phải là thông tin mới nhất và có liên quan về giáo dục và tất cả các bằng cử nhân sau đại học.

Sáng tạo

Tại Cornell Tech , bạn sẽ là một phần của môi trường nơi mà sự sáng tạo, chiều sâu kỹ thuật và vị trí lãnh đạo chia sẻ tại bàn. Chúng tôi coi trọng biểu hiện của bạn là ai và bạn thêm gì vào công thức này. Xin vui lòng cung cấp một ví dụ về sự sáng tạo, phong cách và chiều sâu kỹ thuật của bạn bằng cách gửi cho chúng tôi một liên kết đến công việc của bạn hoặc cung cấp một mẫu văn bản. Nội dung bạn gửi sẽ làm nổi bật trải nghiệm cá nhân của bạn thể hiện khả năng sáng tạo, khả năng lãnh đạo và kỹ thuật của bạn.

Đặc biệt, cảm thấy tự do để xây dựng trên các dự án bạn đã hoàn thành, các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật của họ; bất kỳ kinh nghiệm lãnh đạo hoặc kinh doanh nào; mục tiêu nghề nghiệp chuyên nghiệp của bạn; lợi ích của việc trở thành một phần của hệ sinh thái công nghệ ở thành phố New York; và tại sao Johnson Cornell Tech MBA là dành cho bạn. Bạn chỉ cần tải lên một tài liệu Word hoặc PDF với một bài luận, hoặc bạn có thể cung cấp một liên kết đến bất kỳ loại phương tiện trực tuyến nào. Điều này có thể bao gồm video, blog hoặc bất kỳ biểu thức đa phương tiện nào khác mà bạn mong muốn.

Tài liệu tham khảo

Bạn nên chọn hai đến ba tài liệu tham khảo, những người đã quen thuộc với nền của bạn và có hiểu biết về cách bạn đã định vị bản thân để kiểm tra kỹ năng của mình. Cân nhắc hỏi người quản lý hiện tại hoặc cựu giám sát viên hoặc khách hàng.

Điểm kiểm tra

Hoặc là GRE hoặc GMAT là bắt buộc để nhập học vào chương trình MBA của Johnson Cornell Tech . Tất cả các điểm kiểm tra chính thức phải được báo cáo trực tiếp cho Trường Quản lý Johnson Graduate.

Bảng điểm

Bảng điểm từ mỗi trường đại học hoặc đại học đã từng học trước đó, phải được liệt kê trong đơn và đơn xin của bạn, được yêu cầu. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ được yêu cầu gửi bảng điểm chính thức trực tiếp đến Trường Johnson trước khi trúng tuyển vào tháng Năm.

Phí đăng ký

Bạn phải nộp lệ phí nộp đơn không hoàn lại $ 200 để hoàn thành đơn đăng ký của mình.

Quá trinh phỏng vấn

Quá trình phỏng vấn là hai vòng và chỉ được mời. Vòng đầu tiên là một cuộc phỏng vấn qua điện thoại 20 phút. Ngay sau đó, bạn sẽ được thông báo nếu bạn đã được chọn cho một cuộc phỏng vấn vòng hai trong khuôn viên trường. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích và muốn bạn đến trường nếu được mời phỏng vấn vòng hai. Thông tin bổ sung về thời điểm chúng tôi cung cấp các cuộc phỏng vấn vòng hai và cách chuẩn bị sẽ được thông báo trong lời mời.

Các ứng viên quốc tế

Bảng điểm

Bảng điểm được cung cấp phải được dịch sang tiếng Anh trước khi gửi. Tuy nhiên, nếu được chấp nhận, bạn sẽ được yêu cầu nộp một bảng điểm chính thức bằng ngôn ngữ gốc cho Trường Quản lý Johnson Graduate.

Yêu cầu học tập

Là một ứng viên quốc tế, bạn sẽ nhận được bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận là tương đương với bằng cử nhân Mỹ bốn năm.

TOEFL và IELTS

Tất cả các ứng cử viên cũng phải chứng minh trình độ thông thạo tiếng Anh. Cần có báo cáo điểm thi tiếng Anh nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh. TOEFL là kỳ thi được ưa thích, nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận bài kiểm tra IELTS hoặc bài thi tiếng Anh của người.

Yêu cầu TOEFL có thể được miễn nếu bạn đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí sau:

 • Bạn là công dân bản xứ của Hoa Kỳ, Úc, Canada (trừ Quebec), Ireland, New Zealand hoặc Vương quốc Anh.
 • Bạn đã học toàn thời gian trong ít nhất hai năm học trong vòng năm năm qua tại Hoa Kỳ, Úc, Ireland, New Zealand hoặc Vương quốc Anh, hoặc với giảng dạy tiếng Anh ở Canada hoặc Nam Phi. Bạn phải gửi một bảng điểm cho thấy bạn đã theo học đại học tại một trong những địa điểm được chấp thuận này.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối July 3, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
102,652 USD
Giá bao gồm học phí, phí và bảo hiểm y tế (không bao gồm nhà ở)
Deadline
Trường liên hệ
Round 1 – Wednesday, October 10, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Thursday, November 15, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Thursday, January 3, 2019 at 11:59 pm EST
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 8 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Round 1 – Wednesday, October 10, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Thursday, November 15, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Thursday, January 3, 2019 at 11:59 pm EST
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Round 1 – Wednesday, October 10, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Thursday, November 15, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Thursday, January 3, 2019 at 11:59 pm EST
End Date
Tháng 8 31, 2020

The Johnson Cornell Tech MBA

This is Cornell Tech