The Howard Toàn thời gian MBA

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MBA của chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo thế giới, những người tiếp tục tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề kinh doanh và xã hội lớn. Tại Howard, sinh viên đạt được nền tảng học tập và chuyên nghiệp mà họ cần để tạo ra một đóng góp hạng nhất cho cộng đồng doanh nghiệp.

Chương trình toàn thời gian trong ngày cung cấp giáo dục quản lý cấp trên trong một môi trường năng động và trí tuệ kích thích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp bước vào nền kinh tế toàn cầu như các nhà lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình phát triển một kiến ​​thức vững chắc và năng lực phân tích trong một loạt các ngành chức năng, thông qua lớp học và thực hành ứng dụng.

Chương trình giảng dạy

Chương trình MBA bao gồm tổng số 54 giờ tín dụng để hoàn thành chương trình. Tất cả sinh viên MBA được yêu cầu phải hoàn thành 39 giờ tín chỉ của các khóa học cốt lõi cung cấp nền tảng cho giáo dục kinh doanh sau đại học.

Nhận vào

Chương trình MBA của Howard University học Kinh doanh của Howard University dành cho tất cả những người đang nắm giữ bằng cử nhân hoặc tương đương, từ một trường đại học hoặc đại học được công nhận toàn quốc hoặc khu vực, đặt tại Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài.

Tài liệu ứng dụng và tất cả các tài liệu hỗ trợ trở thành tài sản bí mật của Văn phòng Tuyển sinh MBA và không thể được trả lại cho người nộp đơn. Đơn đăng ký không được xem xét cho đến khi tất cả các tài liệu được nhận trong Văn phòng Tuyển sinh MBA. Ứng dụng phải được nhập và tất cả các tệp đính kèm phải được nhập vào giấy cỡ chữ. Vui lòng làm theo hướng dẫn về độ dài và định dạng của từng tệp đính kèm.

Sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế phải nhập học vào mùa thu là sinh viên toàn thời gian trong chương trình MBA thông thường hoặc một trong các chương trình cấp bằng liên kết. Sinh viên tốt nghiệp quốc tế được yêu cầu phải tài trợ như được xác định và công bố bởi các trường đại học. Học sinh nên liên lạc với Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế để biết thêm thông tin.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Howard University's School of Business has been a model for higher education since its founding in 1970. With dynamic academic departments, groundbreaking centers of excellence, esteemed faculty, awar ... Đọc thêm

Howard University's School of Business has been a model for higher education since its founding in 1970. With dynamic academic departments, groundbreaking centers of excellence, esteemed faculty, award-winning programs, and over 8,000 alumni across the globe, the Howard University School of Business continues to be ranked among the top business programs in the nation. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited