Thể thao mba - mba trong quản lý thể thao

Chung

Chương trình mô tả

CHONEN AS ONE OF TOP 5 ĐIỂM TỐT NHẤT CỦA QUẢN LÝ THỂ THAO TRONG THẾ GIỚI CỦA Tạp chí DOANH NGHIỆP THỂ THAO 2017

Đại học San Diego State Strong Assets Khi lựa chọn đúng chương trình sau đại học để nghiên cứu kinh doanh thể thao, có một số yếu tố để xem xét. Dưới đây là những lý do chính tại sao chúng tôi tin rằng SDSU Thể thao Quản trị Kinh doanh là nơi lý tưởng để theo đuổi một chương trình MBA tập trung vào thể thao. Chúng tôi tin rằng bảng xếp hạng gần đây nhất của chúng tôi về Thể thao Thương mại Quốc tế, xếp hạng hàng đầu về Các chương trình Kinh doanh Thể thao Sau đại học, phản ánh công việc mà chúng tôi và cựu sinh viên của chúng tôi đã đưa ra để làm điều này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên đầy tham vọng. Hơn nữa, Trường Cao đẳng Kinh doanh Fowler được xếp hạng trong TOP 50 US Public Business Schools.

Học giả: Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong việc lựa chọn một chương trình sau đại học về kinh doanh thể thao là chất lượng giáo dục. Thể thao là một doanh nghiệp, và chương trình này chuẩn bị cho bạn để tham gia kinh doanh này với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh từ Đại học San Diego State Fowler College of Business. Trong khi nhiều trường đại học cung cấp các bằng thạc sĩ tập trung vào quản lý thể thao hoặc yêu cầu bạn hoàn thành hai bằng cấp để có được bằng MBA, chương trình này cung cấp cho sinh viên một mức độ kinh doanh trong đó tất cả các lớp đều tập trung thể thao. Ngoài loại bằng cấp, khoá học trong chương trình Thể thao Thạc sỹ được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu của SDSU, đặc biệt nghiêm túc và tập trung phát triển một bộ công cụ Quản trị Kinh doanh về các kỹ năng cần thiết cho các giám đốc điều hành thể thao thành công.

Địa chỉ: San Diego, California có lẽ là địa điểm lý tưởng để nghiên cứu kinh doanh thể thao. Chúng tôi là quê hương của hai đội chuyên nghiệp, một số bộ phận thể thao của NCAA, bao gồm cả vận động viên điền kinh Aztec trong khuôn viên trường của chúng tôi, một mạng lưới thể thao khu vực và Trung tâm Huấn luyện Olympic Hoa Kỳ. Đây là một thành phố năng động, yêu thích môn thể thao của mình và là nơi có hàng trăm tổ chức thể thao trải rộng trong ngành, bao gồm thể thao bền bỉ, thể thao hành động, may mặc, MMA, gôn, thiết bị, vật phẩm đáng nhớ và hơn thế nữa. Chúng ta đang có một cảnh thể thao sôi nổi và nổi bật, bao gồm một số công ty công nghệ tập trung vào thể thao. Ngoài tuyến quận hạt, chúng tôi chỉ cách Los Angeles hai giờ đồng hồ, và chúng tôi đang xếp hạng thị trường bóng đá và bóng chày nổi bật ở Tijuana về phía nam. Vị trí đặc biệt này giúp sinh viên của chúng tôi có cơ hội thực tập nhiều ngày mỗi tuần và có được kinh nghiệm thiết yếu trong ngành khi hoàn thành các lớp học. Khuôn viên của chúng tôi không ở trong một đại học với những triển vọng nghề nghiệp hạn hẹp; Khu vực San Diego giới thiệu sinh viên SDSU Sports MBA với vô vàn cơ hội. Đơn giản chỉ cần đặt, đây là một nơi mà học sinh có thể xây dựng một mạng lưới và bắt đầu một sự nghiệp thành công và xứng đáng trong kinh doanh thể thao.

Có một sự kiện thể thao tại San Diego mỗi cuối tuần. Trên thực tế, chương trình bắt đầu mỗi năm với các sinh viên làm việc trong suốt 5 ngày của sự kiện PGA Tour, Câu lạc bộ Bảo hiểm Nông dân, cho cả nhà tổ chức sự kiện, câu lạc bộ Century Club of San Diego, và nhà bảo trợ tiêu đề, Farmers Insurance.

Chỉ riêng trong năm nay, sinh viên đã dành hàng trăm giờ tình nguyện vào những ngày cuối tuần cho các sự kiện gần đó như Thế vận hội bóng chày năm 2016 All-Star Game, Dew Tour, Thế vận hội Đặc biệt, Rock 'n' Roll San Diego Marathon, ESPYs, SurfGirl, tạp chí Sports Business Journal, hội nghị SEAT, giải Sweet 16, Giải vô địch bóng rổ ở Mountain West, các sự kiện của Ironman, giải Amgen Tour của California, giải vô địch bóng đá thế giới IMG Academy, một sự kiện AVP, và sự kiện thể thao SDSU Athletic .

Khung thời gian tăng tốc: Hầu hết các chương trình MBA đòi hỏi sự cam kết hai năm của sinh viên, nhưng lịch học chuyên sâu 18 tháng của chúng tôi (12 tháng trong khuôn viên và 6 tháng trong lực lượng lao động) sử dụng các điều khoản liên tiếp mà không nghỉ hè để ngưng tụ một chương trình MBA hai năm điển hình và cho phép Thực tập trong 18 tháng. Chương trình bắt đầu vào tháng Giêng. Thời gian nộp đơn bắt đầu từ tháng 8 đến hết tháng 10 năm trước.

cựu sinh viên: Mạng lưới cựu sinh viên chuyên nghiệp của chúng tôi trong ngành thể thao tổng cộng hơn 300 giám đốc điều hành và họ tham gia tích cực hơn hầu hết các mạng lưới cựu sinh viên trường đại học bạn có thể gặp phải. Bắt đầu với quá trình nhập học, trong đó họ phỏng vấn các ứng viên và giúp đưa ra quyết định chấp nhận, cựu sinh viên của chúng tôi tham gia vào quá trình giáo dục ở mỗi lượt. Các cựu sinh viên của SDSU Sports MBA liên tục trở lại trường để học lớp, chứng minh các chương trình phần mềm, tổ chức hội thảo, làm việc với giảng viên, và thuê sinh viên. Ngoài công việc của họ với các sinh viên hiện tại, cựu sinh viên của chúng tôi đang làm việc ở các vị trí quan trọng với các tổ chức hàng đầu trong thể thao trên toàn thế giới và do đó là những tài nguyên chuyên nghiệp có giá trị cho nhau. Trường có trên 300.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

Khác: Có lẽ sự khác biệt quan trọng nhất mà chương trình SDSU cung cấp cho đối thủ cạnh tranh của chúng tôi là nó là một chương trình cửa hàng thực sự, trong đó mọi học sinh được kỳ vọng sẽ thực hiện ở mức cao và đóng góp vào kinh nghiệm cho bạn cùng lớp của mình. Chương trình này tập trung ở tầm quốc tế, với chương trình giảng dạy tập trung toàn cầu, sinh viên đa dạng về địa lý và kinh nghiệm quốc tế sâu sắc trong chương trình giảng dạy. Chúng tôi không ngừng phát triển và tập trung nhiều vào công nghệ mới nổi và khả năng phần mềm thực tiễn. Học sinh cố ý tham gia một số buổi học thêm mỗi tuần, ngoài chương trình học tập, trong đó học sinh dạy cho nhau, Skype với các tác giả, diễn giả khách mời và phát triển kiến ​​thức chuyên ngành. Chúng tôi thích ngày dài hơn trong lớp học và nhận thêm các dự án bên ngoài, bởi vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi nghiên cứu và mong muốn mỗi ngày với các sinh viên và giảng viên của chúng tôi.

Một ngành công nghiệp phát triển nhanh, sôi động Kinh doanh nhiều tỷ đô la của thể thao đang liên tục phát triển, và ngành công nghiệp không có dấu hiệu của sự chậm lại sự tăng trưởng nhanh chóng của nó, cả ở Mỹ và ở nước ngoài. Một mức độ chuyên biệt trong lĩnh vực này là một đầu tư có giá trị cho sinh viên tương lai, xem xét ảnh hưởng ngày càng tăng của thế giới thể thao. Ngoài sự lựa chọn hợp lý này để theo đuổi một mức độ trong ngành công nghiệp tăng trưởng này, sinh viên của chúng tôi cũng đang thực hiện một sự lựa chọn đam mê. Sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi thích những gì họ làm.

Đầu tư trong Bằng cấp Cho dù bạn có ngành công nghiệp thể thao toàn thời gian trước đây hay không, giá trị của việc bổ sung một MBA với các chứng chỉ của bạn không thể là phóng đại. Thời gian của bạn tại San Diego State sẽ mở rộng kỹ năng kinh doanh của bạn, và trọng tâm của chúng tôi về các môn học định lượng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho ngành công nghiệp thể thao dữ liệu. Đơn giản chỉ cần đặt một, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ tôn trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp, và như thế giới thể thao tiếp tục căng thẳng phân tích ra quyết định trong các cấp bậc quản lý, sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp MBA đang có nhu cầu thậm chí cao hơn.

Sự khác nhau giữa MBA và Bằng Quản lý Thể thao là gì? Nhiều chương trình sau đại học có liên quan đến thể thao cung cấp các bằng cấp về quản trị thể thao, quản lý thể thao và chỉ cung cấp bằng MBA với một trong những bằng thạc sĩ này. Khi các tổ chức thể thao các cấp tiếp tục phát triển và thúc đẩy đổi mới, các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp MBA đang ngày càng có nhu cầu. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp với bằng MBA có tính linh hoạt chuyên nghiệp cao hơn nếu sự nghiệp của họ đưa họ ra khỏi ngành thể thao; Một chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, trong khi bằng quản lý thể thao thì không.

Tôi có cần kinh nghiệm thể thao trước hoặc các khóa học kinh doanh? Nhiều sinh viên của chúng tôi tham gia với chúng tôi mà không cần học thêm các môn học như Thống kê, Tài chính hoặc Analytics, nhưng nhanh chóng học các tài liệu và làm việc hợp tác với các đồng nghiệp của họ đã tham gia các khóa học như vậy.

Có rất nhiều lý do để chọn một chương trình sau đại học về kinh doanh thể thao, và chúng tôi hy vọng rằng một số trong những ưu điểm trên của chương trình MBA SDSU Thể thao hấp dẫn cho bạn. Để tìm hiểu thêm về một số tính năng bổ sung của chương trình có liên quan đến bạn và sở thích nghề nghiệp cụ thể của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi @ smbainfo@sdsu.edu.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2017

Giới thiệu về trường

For nearly 60 years, the College of Business Administration at San Diego State University has established itself as a leader and innovator in business education. With an impressive list of alumni, wid ... Đọc thêm

For nearly 60 years, the College of Business Administration at San Diego State University has established itself as a leader and innovator in business education. With an impressive list of alumni, widely respected faculty and a ground-breaking curriculum, the college continues to educate talented leaders who are equipped with theoretical knowledge and real world experience. Đọc ít hơn
thành phố San Diego