Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Doanh nhân

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ
90 ECTS
20 Khối lượng
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đủ điều kiện

 • Yêu cầu áp dụng
 • Bằng cử nhân do một trường đại học hoặc một trường đại học khoa học ứng dụng cấp.
 • Tối thiểu 40 tín chỉ ECTS của các nghiên cứu kinh doanh.
 • Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan sau khi BBA hoặc trung học.
 • Kỹ năng tiếng Anh đầy đủ.

Những ngày quan trọng

Thời gian nộp đơn: 13 tháng 3 - 3 tháng 4 năm 2019
Kỳ thi tuyển sinh: Kỳ thi tuyển sinh trực tuyến
Nghiên cứu bắt đầu: Mùa thu 2019

Chuyên gia quản lý kinh doanh và doanh nhân

Tư duy chiến lược mới, khái niệm kinh doanh mới, kỹ năng kết nối và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc đang có nhu cầu cao trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Quản lý Kinh doanh và Doanh nhân (BME) phát triển năng lực cần thiết cho quản lý chiến lược và phát triển hoạt động kinh doanh. Tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh quốc tế. BME cũng thúc đẩy mạng lưới quốc tế giữa cuộc sống làm việc và giáo dục đại học. Các nghiên cứu chuyên sâu bao gồm: chiến lược tiếp thị chiến lược, quy trình kinh doanh, đổi mới và quản lý thay đổi cũng như sự làm việc theo nhóm và liên văn hoá.

Mục tiêu của các nghiên cứu cấp

 • Nâng cao kỹ năng quản lý kinh doanh trong môi trường hoạt động trong nước và quốc tế đang thay đổi, đặc biệt là trong khu vực DNNVV.
 • Để nâng cao khả năng cá nhân của học sinh thành công trong vai trò là người sáng tạo, cải cách và phát triển DNVVN hoặc một tổ chức làm việc khác.
 • Để nâng cao khả năng của học sinh để phát triển và quản lý quy trình kinh doanh như là một doanh nhân và để có một cách tiếp cận kinh doanh.
 • Thúc đẩy mạng lưới quốc tế trong cuộc sống lao động và giáo dục đại học.

Thông tin cho người nộp đơn

Các nghiên cứu của Master tại một trường đại học về khoa học ứng dụng là một sự mở rộng tự nhiên cho bằng Cử nhân. Bằng Thạc sỹ sẽ cung cấp cho bạn những bằng cấp tương đương với Bằng Thạc sỹ ở cấp đại học, nhưng nó có liên quan chặt chẽ hơn với cuộc sống làm việc.

Các hình thức học tập

BME được dạy bằng tiếng Anh. Học tập là mạnh mẽ dựa trên cuộc sống làm việc. Các dự án và bài tập RDI mô tả quá trình học tập. Luận văn Thạc sĩ liên quan đến sự phân công phát triển sâu rộng trong cộng đồng công việc của bạn / sẽ là một phần của các nghiên cứu ngay từ đầu. Hợp tác với các trường đại học đối tác và các giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã làm trọng tâm quốc tế của các nghiên cứu.

Sắp xếp học tập

Chương trình Bằng cấp cũng phù hợp với sinh viên nước ngoài. E-Learning được sử dụng trên 90% thời gian. Có khoảng 4-5 buổi liên lạc trong một năm học. Mỗi buổi liên lạc mất khoảng 2-3 ngày ở Rauma. Bài giảng giữa các ngày tiếp xúc được thực hiện thông qua các cuộc gọi hội nghị, hội nghị truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Cơ cấu học

 • Nghiên cứu chuyên sâu cấp cao, 55 ECTS
 • Phân tích môi trường kinh doanh, 25 ECTS
 • Các cá nhân và tổ chức học tập có năng lực, 10 ECTS
 • Xây dựng chiến lược và hoạt động kinh doanh sáng tạo, 20 ECTS
 • Nghiên cứu tự chọn, 5 ECTS
 • Luận văn Thạc sỹ, 30 ECTS

Đối với người sử dụng lao động: Lợi ích từ bằng thạc sĩ của nhân viên

Cơ hội để tận dụng tối đa bí quyết của nhân viên: Nghiên cứu của Master tại Satakunta University of Applied Sciences .

Nghiên cứu của Master

Các nghiên cứu cung cấp cho bạn, với tư cách là chủ nhân, một cơ hội được hưởng lợi từ các bài tập phát triển mà nhân viên của bạn sẽ hoàn thành trong cộng đồng làm việc của bạn như là một phần của các nghiên cứu. Họ là một con đường tuyệt vời để nhân viên của bạn cập nhật và mở rộng kỹ năng của họ trong việc quản lý các nhiệm vụ đòi hỏi liên quan đến nghiên cứu và phát triển, lãnh đạo và lập kế hoạch. Các nghiên cứu dẫn đến Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, có các bằng cấp tương đương với Bằng Thạc sỹ ở cấp đại học, nhưng có liên quan chặt chẽ hơn với cuộc sống làm việc.

Các nghiên cứu của Master là nhằm mục đích cho các chuyên gia có bằng Cử nhân, vì họ tạo ra sự mở rộng tự nhiên trong đời sống học tập và làm việc. Các nghiên cứu có thể được hoàn thành như là bán thời gian, nhiều nghiên cứu trong 2-3 năm bên cạnh một công việc bình thường trong ngày. Các ứng viên phải có bằng Cử nhân và có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể sau khi tốt nghiệp.

Nó là tất cả những gì

Các nghiên cứu của Sư Phụ được dựa vững chắc vào kinh nghiệm và thực hành làm việc và kết nối với cuộc sống làm việc. Trong khi nhân viên của bạn tham gia chương trình cử nhân, bạn có thể sử dụng tốt các chuyên gia của Satakunta University of Applied Sciences thông qua các bài tập nghiên cứu liên quan đến công việc liên quan đến phát triển các hoạt động của công ty hoặc cộng đồng của bạn. Quá trình nghiên cứu lên đến đỉnh điểm trong Luận án Thạc sĩ liên quan đến sự phân công phát triển sâu rộng hơn trong cộng đồng làm việc của bạn.

Các chủ đề của các nghiên cứu của Sư Phụ bắt nguồn từ cuộc sống làm việc. Điều này có nghĩa là các vấn đề trong quá trình nghiên cứu phát triển trong quá trình hợp tác nghiên cứu tăng lên theo nhu cầu của công ty. Cả học sinh và công ty đều có cơ hội tạo ra các mạng ngang hàng và mở rộng ra các lĩnh vực khác. Khi trình độ chuyên môn của học sinh phát triển và tiến hóa, nó sẽ mang lại cho công ty một vị thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn và cơ hội tự đổi mới.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Satakunta University of Applied Sciences (SAMK) is located on the western coast of Finland, in the Satakunta region. There are about 6,000 students in total and more than two hundred international stu ... Đọc thêm

Satakunta University of Applied Sciences (SAMK) is located on the western coast of Finland, in the Satakunta region. There are about 6,000 students in total and more than two hundred international students studying in our campuses every year. Đọc ít hơn
Pori , Pori , Rauma , Huittinen , Kankaanpää , Phần Lan trực tuyến + 5 Hơn Ít hơn