Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Bằng MBA của WilmU — Chất xúc tác nghề nghiệp của bạn

Bạn đã sẵn sàng để khởi động sự nghiệp kinh doanh của mình và chương trình MBA của WilmU sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kết nối để phát triển mạnh trong thị trường việc làm cạnh tranh. Được thiết kế cho các doanh nhân và các chuyên gia đang làm việc, chương trình cấp bằng sau đại học này mang lại sự linh hoạt tối đa thông qua sự lựa chọn của bạn về các lớp học truyền thống và các khóa học trực tuyến. Hơn mười nồng độ MBA chuyên biệt sắp xếp các khóa học của chương trình cấp bằng với các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.

Sự kết hợp đúng đắn của các kỹ năng công việc

Phân tích. Quyết định. Giao tiếp. Kết nối mạng. MBA của chúng tôi là một chương trình cấp bằng đa diện nhằm đưa ra những người giải quyết vấn đề tốt nhất. Đó là lý do tại sao các công ty hàng đầu như JP Morgan, Bank of America, Christiana Care và các nhà tuyển dụng hàng đầu khác đánh giá cao nhân viên có bằng MBA của Đại học Wilmington.

Trường kinh doanh với chuyên môn trong thế giới thực

Trong suốt chương trình MBA của mình, bạn sẽ được hưởng lợi từ cái nhìn sâu sắc và chuyên môn của đội ngũ giảng viên là những người hoạt động tích cực trong lĩnh vực của họ. Là người cố vấn của bạn, họ mang đến kiến thức trực tiếp về những thách thức kinh doanh ngày nay cho các lớp học của bạn. Người hướng dẫn và bạn học của bạn sẽ tạo thành một mạng lưới chuyên nghiệp mà bạn có thể kêu gọi khi phát triển sự nghiệp của mình.

Giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn

WilmU có học phí trường kinh doanh hợp lý nhất số 1 so với các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh khác trong khu vực. Và chính sách nhập học mở của chúng tôi, không yêu cầu GMAT, mở đường cho bạn đến thành công trong sự nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Vision Wilmington University’s College of Business will offer highly respected programs that provide opportunity to all lifelong learners in business practices through a professional faculty, relevant ... Đọc thêm

Vision Wilmington University’s College of Business will offer highly respected programs that provide opportunity to all lifelong learners in business practices through a professional faculty, relevant curriculum and individual student support. Mission Integration Statement Wilmington University’s College of Business is committed to excellence in teaching by providing business students with practitioner-based faculty who focus on individual guidance and support with professionalism, respect, and integrity for all. The curriculum is based on fundamentals and emerging business practices recognizing the link between community needs and educational instruction. The College of Business remains nimble and current by developing and maintaining strong bonds with both alumni and the business community. Upon graduation, students will have confidently demonstrated the knowledge, skills and ability to solve problems, make meaningful contributions to the workforce, and to serve both their organization and the community at large. Accreditation The College of Business is an institutional member of and fully accredited by the International Assembly for Collegiate Business Education (IACBE). Đọc ít hơn
Wilmington Manor