Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Đạt được MBA của bạn chỉ trong hơn một năm

Kiếm được bằng cấp sau đại học mang lại cho bạn kiến thức chuyên môn và tự do di chuyển trong các ngành, địa điểm và phòng ban: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Southern New Hampshire University tự hào cung cấp bằng MBA được xây dựng đặc biệt cho nhu cầu kinh doanh ngày nay. Chương trình cấp bằng chất lượng cao này, được cung cấp trong ngày tại khuôn viên của chúng tôi ở Manchester, là một trong những chương trình MBA có giá cả phải chăng nhất trên toàn quốc và có thể hoàn thành chỉ trong hơn một năm đối với sinh viên có nền tảng về Kinh doanh.

SNHU tự hào cung cấp cho bạn mức hỗ trợ tốt nhất, cho dù bạn đang muốn nâng cao sự nghiệp hiện tại, cải thiện khả năng chuyển đổi nghề nghiệp hay đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp của chính bạn. Các khóa học MBA của chúng tôi theo thiết kế có thể áp dụng dễ dàng cho những thách thức trong thế giới thực của bạn. Phát triển các dự án phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn đồng thời trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ hơn, có năng lực hơn.

Nồng độ

Tìm kiếm một bằng MBA chuyên ngành để giúp bạn nổi bật trong một thị trường cạnh tranh? Hãy xem xét một trong các nồng độ sau:

Phân tích kinh doanh

Hãy tự tìm hiểu ba lĩnh vực chính của phân tích kinh doanh: phân tích mô tả, phân tích dự đoán và phân tích mô tả. Bạn sẽ học cách thu thập và diễn giải dữ liệu kinh doanh trong môi trường bảng tính, truyền đạt kết quả cho các bên liên quan và thực hiện các quyết định kinh doanh chiến lược. Sau khi hoàn thành khóa học chuyên môn này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò như một nhà phân tích quản lý, nhà phân tích nghiên cứu hoạt động và nhà phân tích ngân sách.

Tài chính

Cho sinh viên tiếp xúc với những thách thức đương đại của thị trường vốn, đầu tư và tài chính doanh nghiệp. Bạn sẽ kiểm tra các chủ đề liên quan đến ngân hàng thương mại, tài chính ngắn hạn, quản lý rủi ro tài chính và cấu trúc danh mục đầu tư. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị cho một số lộ trình nghề nghiệp đa ngành, bao gồm ngân hàng thương mại và đầu tư, phân tích tài chính và phân tích quản lý.

Tiếp thị

Khám phá các chiến lược quảng cáo, xây dựng thương hiệu và truyền thông chính. Bạn sẽ học cách phân tích hành vi của người tiêu dùng, phát triển các mục tiêu tiếp thị theo hướng dữ liệu và quản lý các chiến dịch khuyến mại truyền cảm hứng cho hành động. Chương trình chuyên biệt này có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau bao gồm quản lý thương hiệu, quản lý sản phẩm, quan hệ công chúng, quảng cáo và quản lý bán hàng.

Quản lý dự án

Phân tích các quy trình quản lý hiệu quả bao gồm việc bắt đầu, lập kế hoạch, thực hiện và hoàn thành thành công một dự án. Bạn sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm phạm vi dự án, thời gian, chi phí, chất lượng, rủi ro, nguồn lực, thông tin liên lạc và các phương pháp hay nhất để quản lý kỳ vọng của các bên liên quan. Bạn cũng có thể tham gia một khóa học giúp chuẩn bị cho kỳ thi Chuyên gia Quản lý Dự án (PMP) ® - nâng cao khả năng tiếp thị của bạn trong lực lượng lao động.

Kinh doanh thể thao

Tập trung vào các khái niệm kinh doanh quan trọng và cách chúng liên quan đến các khía cạnh khác nhau của ngành thể thao. Bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về cấp phép thể thao và các liên minh chiến lược, tiếp thị và truyền thông và phân tích kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành, từ các đội, đại lý và sự kiện đến phân tích, tiếp thị, sản xuất và các môn thể thao liên trường và học thuật.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Expanding the Boundaries of Higher Education Southern New Hampshire University is a private, nonprofit, accredited institution with more than 3,000 on campus students, over 135,000 online students and ... Đọc thêm

Expanding the Boundaries of Higher Education Southern New Hampshire University is a private, nonprofit, accredited institution with more than 3,000 on campus students, over 135,000 online students and an alumni network of over 100,000, making it one of the fastest growing universities in the nation. Since its founding in 1932, the University has transformed from a school of accounting and secretarial science into an institution offering over 200 programs, from certificates to doctoral level degrees including business, education, liberal arts, social sciences and STEM. By reinventing higher education to fit the needs of today's students and workforce, SNHU ensures that students are keeping pace with new technologies and professional requirements. SNHU provides unparalleled support and service to help students achieve their dreams and transform their lives and the lives of those around them. SNHU is proud to offer you an exceptional student experience with nationally recognized academic programs. Đọc ít hơn