Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bằng thạc sĩ về quản trị quản trị kinh doanh.

Một chương trình MBA thường cho phép sinh viên chọn tập trung vào kế toán, tài chính, quản lý, nhân sự, tiếp thị, chuỗi cung ứng, tinh thần kinh doanh, truyền thông xã hội, an ninh mạngcông nghệ thông tin theo cách phù hợp nhất với phân tích và chiến lược quản lý.

Các trường kinh doanh cung cấp các chương trình một năm và các chương trình hai năm truyền thống với học phí bắt đầu từ $ 20,000 USD mỗi năm học, mặc dù một phần học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích cao dựa trên điểm thi IELTS (6.5) và TOEFL (90) cũng như Điểm thi CGPAGRE (300) hoặc GMAT (550).

Nhiều chương trình MBA kết hợp đào tạo và kinh nghiệm thực tế, dưới hình thức các dự án nghiên cứu, thuyết trình và cơ hội OPTCPT .businessman, production planning, controlTRẦN / Pixabay

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

McGovern Education Groupis the highest performing international student placement provider in our region of the United States.

McGovern Education Groupis the highest performing international student placement provider in our region of the United States. Đọc ít hơn
thành phố Oklahoma