Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bằng cấp được quốc tế công nhận được thiết kế để phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong kinh doanh và quản lý. Tuy nhiên, giá trị của MBA không chỉ giới hạn trong giới kinh doanh. Bằng MBA cũng có thể hữu ích cho những người theo đuổi sự nghiệp quản lý trong khu vực công, chính phủ, công nghiệp tư nhân và các lĩnh vực khác. MBA hiện là chương trình cấp bằng chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới.

Hầu hết các chương trình MBA bao gồm chương trình giảng dạy "cốt lõi" của các môn học, chẳng hạn như kế toán, kinh tế, tiếp thị và hoạt động, cũng như các khóa học tự chọn cho phép người tham gia theo đuổi sở thích cá nhân hoặc nghề nghiệp của riêng họ.

Các trường kinh doanh chất lượng thường yêu cầu ứng viên phải có ít nhất một vài năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trước khi bắt đầu chương trình MBA, và Đại học Holy Family cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu bạn hiện không có kinh nghiệm chuyên môn hoặc giám sát, vui lòng xem lại chương trình MBA Chuyên gia Mới của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The world of business is fascinating and constantly evolving. The School of Business Administration prepares you for the future—regardless of whether you will be launching your business career, changi ... Đọc thêm

The world of business is fascinating and constantly evolving. The School of Business Administration prepares you for the future—regardless of whether you will be launching your business career, changing career directions, starting a business, or considering graduate school. You will learn to embrace technology, view business through an increasingly global lens, and treat colleagues with respect and compassion. You will gain practical business experience through internships with employers in your field of study. Đọc ít hơn