Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chào mừng đến với SBS MBA

Kinh doanh đã thay đổi - hoàn toàn như vậy! Chúng tôi tồn tại trong một môi trường kinh doanh có biên giới vô hạn, sự đổi mới công nghệ đột phá, khách hàng hợp tác xã hội thông minh và đáng kinh ngạc, mối quan tâm an ninh tăng cường, các quy định của chính phủ ngày càng phức tạp và sự không chắc chắn về kinh tế. Ngoài ra, với tư cách là một nhà lãnh đạo hiện tại hoặc tương lai trong một thế giới phức tạp, bạn muốn thu hút nhân viên của mình, gây ngạc nhiên cho khách hàng, khôi phục và duy trì môi trường, và dẫn dắt với sự toàn vẹn. Nó sẽ không mất hai thế hệ; chúng ta có thể và sẽ tái phát minh ra thế giới trong thế hệ này!

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bạn chuẩn bị, công cụ lại và khởi động mạnh mẽ. Chương SBS Quản trị Kinh doanh của SBS sẽ trang bị cho bạn những cơ hội kinh doanh ngày mai trong khi vẫn giữ chân bạn trong thực tế kinh doanh hiện nay. Chương trình của chúng tôi được IACBE công nhận, tiên tiến, và được kính trọng trong khu vực Zurich và trên toàn cầu.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo cho môi trường kinh doanh hiện tại và đang nổi lên. Khoa tự động tổ chức các buổi học tập đáp ứng được tình huống kinh doanh hiện tại. Các sinh viên trong chương trình biết rằng khi họ tốt nghiệp, họ sẽ có cơ sở tri thức mới và các kỹ năng làm cho họ hấp dẫn đối với người sử dụng lao động. Sinh viên của chúng tôi biết rằng bây giờ là thời gian để chỉ huy sự nghiệp của họ.

Đối mặt với nó. Bạn đang bận. Bạn có nghĩa vụ công việc, cam kết gia đình, và một cuộc sống để sống. Chúng tôi hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao chương trình của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi nhất. MBA của chúng tôi phù hợp với cuộc sống của bạn; Không phải hướng ngược lại.

Chúc bạn thành công trong một tương lai tuyệt vời!

Bert Wolfs, Ph.D.

Trưởng khoa

Điểm mạnh của SBS MBA SBS

Sinh viên

Ngay từ khi bắt đầu SBS vào cuối những năm 1990, chương trình MBA đã phát triển đều đặn. Hầu hết những người tham gia đều ở độ tuổi 24-46. Họ đến từ nhiều tổ chức khác nhau và có nền tảng giáo dục rất đa dạng. Phụ nữ chiếm khoảng 40% tổng số sinh viên. Số sinh viên nước ngoài ghi danh lên đến trên 60%. Một nỗ lực đáng kể được thực hiện để liên tục thu hút sinh viên có trình độ cao.

Khoa

SBS nổi tiếng về sự giảng dạy và sự xuất sắc của học vấn, và chúng tôi đã tập hợp được một giảng viên giỏi về giảng dạy và thực hành chuyên nghiệp. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, những người luôn theo kịp xu hướng quản lý, kinh doanh, thương mại quốc tế , thị trường tài chính, tiếp thị, và công nghệ.

Giảng viên của chúng tôi giảng dạy một chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ hội học tập thực hành: các dự án kinh doanh, cải tiến quản lý chất lượng toàn diện, các khóa học nghiên cứu quốc tế, và thực tập. Giảng dạy được đánh giá cao. Chương trình giảng dạy bao gồm các phương pháp trường hợp và các khóa học hướng dẫn và nhấn mạnh sự tương tác trong lớp. Các lớp học được giữ ở mức tương đối nhỏ để giữ tỉ lệ học sinh-giảng viên tối ưu. Đánh giá của sinh viên trung bình trên 4 trên thang 1-5. Giảng viên của chúng tôi đang gặp nhiều thử thách, nhưng thành công bằng cách đưa ra các chủ đề khó khăn cho cuộc sống thông qua thảo luận và ví dụ cụ thể.

Đa dạng quốc tế

Chúng tôi thực sự tập trung vào thế giới. Sinh viên và giảng viên trường SBS rất được chào đón quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho những người tham gia của chúng tôi kinh nghiệm chuẩn bị cho họ hoạt động một cách dễ dàng qua biên giới và văn hoá - trong một môi trường mà giải thưởng đa dạng và khả năng mang lại một quan điểm toàn cầu cho nghiên cứu kinh doanh.

Vị trí

Zurich nằm ở trung tâm của Châu Âu. Mặc dù không phải là một đô thị lớn (380.000 ở thành phố đúng và khoảng 2 triệu ở khu vực đô thị) Zurich là một thành phố Alpha toàn cầu và là một trong những nơi quốc tế nhất trên thế giới. Thị trấn nổi tiếng của nó được tìm thấy ở cả hai bờ sông Limmat, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Các công ty ngân hàng và bảo hiểm quốc tế nằm trong khu vực. Zurich là một trung tâm kinh tế và công nghiệp, tổ chức nhiều chương trình và hội chợ quốc tế trong suốt năm và cũng là nơi của Sở Giao dịch Chứng khoán Thu Swiss Sĩ, lớn thứ ba ở châu Âu.

Thành tựu kinh tế, văn hoá và kinh tế của thành phố, nơi có gần 200 quốc gia, là nơi lý tưởng cho các nghiên cứu quản lý quốc tế. Zurich có một cuộc sống văn hoá phong phú với nhiều lễ hội, nhà hát, rạp chiếu phim và các chương trình thời trang. Thành phố cũng là trung tâm cho các sự kiện thể thao quốc tế và cung cấp một số lượng lớn các tiện nghi thể thao ngoài trời và trong nhà. Bahnhofstrasse là một trong những điểm đến mua sắm nổi tiếng và độc nhất trên thế giới, vị trí của nhiều nhà thời trang danh tiếng, các nhà sản xuất nữ trang và nhà hàng quốc tế.

Khả năng sử dụng

Danh tiếng của SBS trong ngành đã phát triển trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã có các công ty tài trợ nhân viên cho các nghiên cứu của họ. SBS đã có uy tín trong nước và quốc tế các công ty tuyển dụng sinh viên của mình sau khi tốt nghiệp hoặc trong thời gian học tập của họ. Các sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của SBS đã trở thành thành viên có uy tín của xã hội và ngành công nghiệp thông qua khả năng áp dụng ngay lập tức những gì họ đã học được.

SBS Chương trình MBA

Một bằng MBA được sau khi tìm kiếm bởi các cá nhân tham vọng và trong nhiều tổ chức, đó là khen thưởng của tăng lương và khuyến mãi. Một trong những lý do phổ biến nhất mà sinh viên đề cập đến để theo đuổi chương trình MBA là sự thay đổi nghề nghiệp. Các chương trình này được dựa trên một chương trình học phổ biến với sự chú ý rộng rãi đặt trên các lĩnh vực chuyên môn. Tại SBS Swiss Business School , bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng ủng hộ những sở thích và ý tưởng của mỗi người tạo ra sự khác biệt. Với quy mô lớp học hạn chế, bạn được đảm bảo nhận được sự quan tâm cá nhân từ giảng viên và nhân viên của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thử thách về mặt học thuật, phù hợp với mục đích nghề nghiệp của bạn, và nhiều cơ hội học tập. Những thuộc tính thiết lập chương trình MBA của chúng tôi ngoài những người khác. Bạn có thể thiết kế một chương trình nghiên cứu cho phép bạn xây dựng trên thế mạnh và sở thích của bạn. Chương trình mở rộng kiến ​​thức của bạn; làm sắc bén các kỹ năng kinh doanh của bạn; và kết hợp kinh nghiệm cá nhân, chuyên môn và ngoại khóa của bạn.

Chương trình tặng

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian tại SBS được chia thành bốn Điều khoản sau và có thể được hoàn thành trong vòng 50 tuần hiệu quả của trường:

 • Thuật ngữ 1 - Các đối tượng chính
 • Khoá 2 - 3 môn chính và 2 chuyên ngành
 • Khoá học 3 - 2 môn chính và 3 chuyên ngành học dựa trên chuyên ngành
 • Thuật ngữ 4 - Nghiên cứu và nghiên cứu độc lập

Sinh viên có thể bắt đầu ở bất kỳ Thời hạn nào. Kỳ 1 vào cuối tháng 9, kỳ 2 vào đầu tháng 1 và kỳ 3 vào giữa tháng 3.

Flex MBA: Trong thị trường năng động ngày nay, các nhà quản lý thành công phải sáng tạo và kinh doanh, kết hợp kiến ​​thức tổng quát về các chức năng kinh doanh với những kỹ năng cụ thể trong phạm vi trách nhiệm của họ. Chương trình MBA Flex (Modular Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh) được thiết kế cho các chuyên gia, những người không thể làm theo các MBA toàn thời gian. Đây là một định dạng học tập pha trộn, nơi sinh viên chuẩn bị cho một cuộc hội thảo tại chỗ ba ngày, trong thời gian riêng của họ, bất kể họ ở đâu. Các khóa học được tổ chức mỗi tháng một lần trong khuôn viên từ thứ sáu đến chủ nhật. Điều này cho phép người tham gia gặp gỡ giảng viên và học sinh đồng đẳng. Chương trình MBA Flex có thể được hoàn thành trong vòng 15 tháng.

Online MBA: Trong SBS Online Learning MBA, sinh viên có sự linh hoạt khi đến nơi và nơi họ tham gia. Nó được yêu cầu phải hoàn thành dự án, bài tập, và các kỳ thi, theo sự phân công của các giáo sư được chỉ định. Mỗi chương trình bao gồm 15 khóa học, 10 chuyên ngành nói chung và 5 chuyên ngành.

Hơn nữa, SBS đang cung cấp một SBS Quản trị Kinh doanh Điều hành Quản trị Quốc tế.

MBA chuyên ngành

Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn thời và Quản trị Kinh doanh trực tuyến tại SBS cung cấp các khóa học chuyên sâu sau:

 • Quản lý quốc tế
 • Doanh nhân
 • Tiếp thị
 • Tài chính ngân hàng toàn cầu
 • Quản trị nhân sự

Tuyển sinh

Các ứng viên muốn nhận vào chương trình MBA có bằng cử nhân hoặc tương đương từ một tổ chức giáo dục được công nhận. Tất cả các ứng viên MBA phải có một âm thanh tiếng nói của tiếng Anh, nói và viết. Quyết định cuối cùng liên quan đến việc chấp nhận chương trình MBA nằm ở SBS Swiss Business School .

Làm thế nào để nộp?

Người nộp đơn phải cung cấp các tài liệu sau:

 1. Mẫu đơn đăng ký hoàn chỉnh và hợp lệ
 2. Hoàn thành Curriculum Vitae cho thấy kinh nghiệm chuyên môn
 3. Bản sao công chứng bằng cử nhân
 4. Bảng điểm học tập chính thức
 5. Điểm GMAT tối thiểu 550 hoặc kỳ thi tuyển sinh SBS
 6. Kết quả thi TOEFL cao hơn 90 (nếu có)
 7. Hai thư tham khảo (chuyên nghiệp hoặc học thuật)
 8. Phí đăng ký không hoàn lại của CHF. 150.-
 9. Một bức ảnh cỡ hộ chiếu

ÁP DỤNG TRỰC TUYẾN @ www. SBS .edu

Xin lưu ý rằng các ứng viên cho chương trình Executive MBA phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm chuyên môn. Các ứng viên cho chương trình MBA và Flex MBA phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm chuyên môn.

Địa điểm được cung cấp trên cơ sở tiếp tục. Quá trình đánh giá yêu cầu khoảng hai tuần. Chúng tôi sử dụng năm điểm tham chiếu chính:

 • kết luận của người phỏng vấn,
 • lý do muốn tham dự khóa học MBA / EMBA,
 • trình độ học vấn và chuyên môn,
 • điểm thi,
 • sự nghiệp kinh doanh đến nay và nhận xét từ tài liệu tham khảo
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

SBS Swiss Business School is a pioneering management institution dedicated to preparing students for the careers of the global economy in International Management, Finance, Marketing and other fields. ... Đọc thêm

SBS Swiss Business School is a pioneering management institution dedicated to preparing students for the careers of the global economy in International Management, Finance, Marketing and other fields. We are a quality-driven niche player. Đọc ít hơn