Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình của chúng tôi

Nếu mục tiêu của bạn là đưa sự nghiệp và sự thăng tiến cá nhân của bạn lên một tầm cao mới, chương trình cấp bằng MBA của chúng tôi là dành cho bạn. Adventist University of Africa cung cấp một chương trình MBA cho các chuyên gia làm việc và sinh viên toàn thời gian. Chương trình MBA của chúng tôi là về tư duy mới, lãnh đạo đổi mới, quản lý, tác động tích cực, trách nhiệm xã hội, giá trị tinh thần và đạo đức để cân bằng năng lực chuyên môn. Do đó, chương trình MBA nhấn mạnh ba khía cạnh cơ bản nhất của quản lý: tư duy chiến lược, hiệu quả chức năng và ra quyết định hiệu quả dựa trên dữ liệu định lượng và định tính. Mỗi khóa học trong chương trình đều mang đến cơ hội phát triển kỹ năng ra quyết định trong các tình huống thực tế.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi

Trình tự chương trình giảng dạy được xây dựng cẩn thận để tạo ra các lớp học dựa trên lý thuyết quản lý truyền thống và phù hợp với các vấn đề và xu hướng mà lãnh đạo tổ chức ngày nay phải đối mặt. Nó cung cấp trình tự khóa học tích hợp nhằm thúc đẩy sự hiểu biết của toàn bộ tổ chức hơn là phương pháp truyền thống, đặc thù. Hơn nữa, phân phối khóa học của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt, thuận tiện và dễ dàng truy cập cho phép sinh viên tham gia các khóa học từ bất cứ nơi nào họ đang có. Công nghệ thông tin là không thể thiếu trong việc cung cấp mọi khóa học bao gồm việc cung cấp tài liệu nội dung, bài tập của sinh viên và giao tiếp với sinh viên.

Chuyên ngành MBA

Một chương trình học có thể được lựa chọn trong các lĩnh vực sau:

 • Kế toán
 • Sự quản lý
 • Hệ thông thông tin
 • Tài chính
 • Quản lý chăm sóc sức khoẻ

141590_MBAPosterFinalhr2.png

Tại sao nên tham gia chương trình MBA của AUA?

 • AUA là một trường Đại học Chartered.
 • Chương trình trực tuyến của chúng tôi mang lại sự linh hoạt, tiện lợi và dễ dàng truy cập cho phép bạn tham gia các khóa học từ mọi lúc mọi nơi.
 • AUA là một trường Đại học hiện đại được củng cố bởi sự đa dạng và cam kết về chất lượng và sự xuất sắc.
 • AUA có đội ngũ giảng viên quốc tế có trình độ tốt và tận tâm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu.
 • AUA cung cấp giáo dục dựa trên giá trị chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình có trách nhiệm với xã hội và đạo đức ngay thẳng.
 • Các lớp học tương tác của chúng tôi giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp và công việc của nhau.
 • Chương trình của chúng tôi cung cấp các hội thảo nâng cao chuyên nghiệp và các chuyến đi thực địa để đánh bóng kỹ năng lãnh đạo và quản lý của bạn.

MBA thông thường

Nếu sự nghiệp của bạn không đi đủ nhanh hoặc đưa bạn đi đúng hướng, đã đến lúc bắt đầu tạo cơ hội cho riêng bạn. MBA thông thường được thiết kế cho các cá nhân muốn có môi trường năng động của MBA toàn thời gian và linh hoạt để tiếp tục sự nghiệp hiện tại. Học sinh thường có lớp học từ 5:30 - 8:30 tối từ thứ Hai đến thứ Năm với một số buổi chủ nhật. Chương trình có thể được hoàn thành trong vòng 18 - 24 tháng.

Đoàn hệ MBA

Định dạng đoàn hệ độc đáo này được thiết kế cho các cá nhân từ các khu vực công ty, công cộng và phi lợi nhuận có lịch trình bận rộn không thể đủ khả năng để họ tham gia các lớp học buổi tối hoặc cuối tuần. Thông thường, các khóa học được cung cấp trong vòng 11 tuần của các lớp học chuyên sâu trong hai năm. Chương trình quy tụ một bộ phận đáng chú ý gồm các chuyên gia cấp cao đến từ các vùng khác nhau ở Châu Phi làm cho MBA Cohort phong phú hơn nhiều và xây dựng các kết nối trọn đời. Điều này phù hợp hơn cho những người lao động được tài trợ và hỗ trợ bởi các tổ chức của họ do yếu tố thời gian. Để phù hợp với lịch trình đa dạng cho một nhóm sinh viên đa dạng, AUA cung cấp ba lịch trình hợp tác MBA mỗi năm tại cơ sở chính của chúng tôi (Kenya) và các cơ sở mở rộng ở Ghana (Đại học Valley View) và Nam Phi (Helderberg College).

Yêu cầu nhập học

 • Ứng viên phải có bằng cấp đầu tiên từ một trường đại học được công nhận với tối thiểu điểm trung bình 3.0 (theo thang điểm 4.0) hoặc tương đương. Ứng viên có điểm trung bình dưới 3.0 sẽ được đánh giá và đề nghị nhập học tạm thời và được theo dõi để đảm bảo rằng họ duy trì điểm trung bình tối thiểu là 3.00 cho hai học kỳ đầu tiên.
 • Ngoài ra, ứng viên nên có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc sau đại học.
 • Ngoài ra, ứng viên dự kiến sẽ yêu cầu các trường đại học cũ và / hoặc tổ chức tuyển dụng của họ nộp trực tiếp hai thư giới thiệu (năng khiếu và tính cách) cho Văn phòng tuyển sinh AUA.

Có thể tải mẫu đơn từ trang web của chúng tôi (www.aua.ac.ke), hoàn thành và gửi đến Văn phòng Đăng ký, Adventist University of Africa , Túi riêng 00503 Mbagathi, Nairobi - Kenya.

Việc được nhận vào chương trình MBA hoàn toàn dựa trên thành tích. Mục tiêu của các tiêu chí tuyển sinh là lựa chọn các cá nhân đã thể hiện cam kết của họ đối với sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Adventist University of Africa (AUA) is dedicated to its mission of developing and shaping leaders for Africa and beyond. Responsible and ethical leadership is one of the most critical factors for the ... Đọc thêm

Adventist University of Africa (AUA) is dedicated to its mission of developing and shaping leaders for Africa and beyond. Responsible and ethical leadership is one of the most critical factors for the transformation of Africa. Đọc ít hơn