Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

128540_rsz_bruce-mars-xj8qrwvuoes-unsplash.jpg

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thế giới mới của chúng tôi sẽ nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của bạn và đưa ý tưởng sáng tạo của bạn vào công việc. Được dẫn dắt bởi các học giả hàng đầu, khóa học này mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh trong môi trường doanh nghiệp thay đổi nhanh chóng.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được định hướng theo nhu cầu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay và ngày mai. Khóa học bao gồm 8 đơn vị cung cấp các kỹ năng chuyên môn trong việc tạo và quản lý các doanh nghiệp toàn cầu, lãnh đạo, chiến lược, kế toán, hành vi tổ chức, kinh tế và tài chính, tiếp thị, kinh doanh và đạo đức kinh doanh.

Bạn sẽ có được những hiểu biết thực tế và cơ hội kết nối thông qua việc truy cập vào các diễn giả và dự án trong ngành thông qua các công ty bên ngoài.

Học phí:

AED 110.250

Thời lượng:

3 tam cá nguyệt toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương

Trình độ chuyên môn:

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Triển vọng việc làm

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để theo đuổi một vai trò lãnh đạo và sự nghiệp trong doanh nghiệp, chính phủ và phi chính phủ, được trang bị chuyên môn về quản trị kinh doanh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Murdoch University Dubai is a core branch of Murdoch University, which is based in Perth, Western Australia. Our vibrant campus in Dubai caters to the area's growing demand for skilled professionals a ... Đọc thêm

Murdoch University Dubai is a core branch of Murdoch University, which is based in Perth, Western Australia. Our vibrant campus in Dubai caters to the area's growing demand for skilled professionals across a range of industries. All courses follow the same academic requirements as the courses offered in Australia, taught by highly qualified international lecturers. The degrees awarded are issued from Australia and are exactly the same as the ones conferred on campus in Australia. Đọc ít hơn