Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MBA phát triển khả năng quản lý chung và cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập trung . Chuyên gia có bằng MBA chứng minh lợi thế cạnh tranh đáng kể trong tất cả các loại hình tổ chức. Trình độ chuyên môn đạt được của sinh viên tốt nghiệp chương trình là rất quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp.

Ở trình độ kinh doanh cao nhất, chương trình MBA của Khazar University cung cấp một lộ trình phát triển quản lý chuyên sâu. Các kỹ năng và kiến thức được phát triển trong chương trình MBA có thể áp dụng cho tất cả các hình thức tổ chức và hữu ích cho cả người quản lý chuyên nghiệp và những người có tham vọng kinh doanh.

Chương trình MBA của Khazar University được phát triển thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các trường kinh doanh phương Tây. Để tăng cường kỹ năng giảng dạy của họ, hầu hết tất cả các giảng viên của SEM đã được đào tạo tại chức và phát triển giảng viên tại các trường đại học hàng đầu châu Âu và Hoa Kỳ.

Chính vì nền tảng này mà chương trình MBA của Khazar University cho phép giảng viên và sinh viên khám phá các vấn đề kinh doanh từ góc độ đa ngành, nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, phát triển tài năng lãnh đạo và kinh doanh, tăng nhận thức toàn cầu và nâng cao kiến thức công nghệ.

Đề cương chương trình

SEM cung cấp các tùy chọn bằng cấp với chuyên ngành Tài chính, Kế toán và Kiểm toán, Quản lý, Quản lý dự án, Du lịch và Quản lý khách sạn và Marketing. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội lấy bằng kép về Quản lý với Học viện Bách khoa Bragança ở Bồ Đào Nha.

Chương trình MBA toàn thời gian kéo dài trong hai năm, với nhiều phương pháp dạy và học được sử dụng - kết hợp các bài giảng, hội thảo, nghiên cứu trường hợp, thảo luận, mô phỏng kinh doanh và hoạt động nhóm. Để đánh giá, chương trình xem xét sự kết hợp của các bài tập chính thức, thuyết trình nhóm và kiểm tra viết, cùng với một dự án lớn.

Ưu điểm chính của chương trình là lịch học phù hợp với sinh viên có việc làm toàn thời gian.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Khazar University is a private educational institution for undergraduate, graduate and professional studies promoting advanced study and research, educational policy and development in the Republic of ... Đọc thêm

Khazar University is a private educational institution for undergraduate, graduate and professional studies promoting advanced study and research, educational policy and development in the Republic of Azerbaijan. Đọc ít hơn