Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Đưa kỹ năng kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới với giải thưởng được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

Khóa học này dành cho các nhà quản lý muốn nâng cao sự nghiệp hoặc những người khao khát vai trò lãnh đạo trong tương lai. MBA trường kinh doanh York phát triển sự hiểu biết quan trọng của bạn về các vấn đề liên quan đến kinh doanh và quản lý và nâng cao khả năng của bạn để tối đa hóa tiềm năng cá nhân và tổ chức.

Sự kiện chính

 • Địa điểm - khuôn viên York
 • Thời lượng - 1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian
 • Ngày bắt đầu - tháng 9 năm 2020
 • Trường học - Trường kinh doanh York

Tổng quan về nhiên

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh York cho phép bạn phát triển sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về quản lý trong bối cảnh các vấn đề kinh doanh đương đại.

Một yếu tố đặc biệt của chương trình MBA là cơ hội để được công nhận chuyên môn từ Học viện Quản lý Chartered (CMI) cùng với giải thưởng học thuật.

Chương trình này:

 • Cho phép bạn phát triển sự hiểu biết đúng đắn về các kỹ năng cần thiết để đảm nhận vai trò trong các tổ chức khác nhau.
 • Hỗ trợ phát triển các kỹ năng tiếp thị quốc tế.
 • Sử dụng các phương pháp đánh giá phản ánh các hoạt động dựa trên tổ chức.
 • Cung cấp một nền tảng hỗ trợ cho sự phản ánh quan trọng, thông qua việc áp dụng các lý thuyết hàn lâm vào các tình huống công việc thực tế.
 • Liên quan đến việc tham gia vào các diễn đàn tích cực và hỗ trợ dựa trên chuyên môn thực tế.
 • Sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ cá nhân và học tập tuyệt vời, bao gồm một gia sư học tập để hỗ trợ bạn trong suốt chương trình.

Cấu trúc khóa học

Cấp độ 1

Mô-đun

 • Quan điểm năng động về kinh doanh bền vững, Tín dụng: 20, mô-đun bắt buộc, Học kỳ 1
  • Mô-đun này nhằm mục đích bao gồm một loạt các vấn đề và mối quan tâm kinh doanh đương đại. Nó cũng xem xét mối quan hệ giữa doanh nghiệp và xã hội. Bạn sẽ đánh giá cao khái niệm bền vững thúc đẩy quá trình thay đổi toàn diện và cách các doanh nghiệp có thể hành động có trách nhiệm hơn đối với cộng đồng, xã hội và môi trường toàn cầu. Bạn sẽ học cách áp dụng các khái niệm được dạy vào các hoạt động quản lý kinh doanh để nâng cao lợi thế cạnh tranh. Nhấn mạnh cũng được đưa ra cho các cuộc tranh luận đang diễn ra giữa các học viên và các học giả, lưu ý rằng "kinh doanh bền vững" đang phát triển, không tĩnh.
 • Đổi mới hàng đầu và thay đổi văn hóa, Tín dụng: 20, mô-đun bắt buộc, Học kỳ 1
 • Đổi mới và thay đổi là vấn đề quan trọng đối với các tổ chức. Trong khu vực tư nhân, đổi mới là yếu tố chính trong thành công cạnh tranh. Trong các lĩnh vực công cộng và phi lợi nhuận, đổi mới có thể cấu hình lại các dịch vụ và quy trình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn. Trong các tổ chức thuộc mọi loại, các nhà quản lý và chuyên gia cần có khả năng lãnh đạo và quản lý sự thay đổi. Bạn sẽ đánh giá phê bình các lý thuyết liên quan đến quá trình đổi mới và thay đổi trong các tổ chức.
 • Phát triển kinh doanh và tạo giá trị, Tín dụng: 20, mô-đun bắt buộc, học kỳ 1
 • Mô-đun này khám phá việc áp dụng các quy trình quản lý để phát triển và xác định một khái niệm kinh doanh mới. Điều này bao gồm phân tích thị trường, phân tích hiệu suất của đối thủ cạnh tranh và vai trò của sự siêng năng. Bạn sẽ kiểm tra nghiêm túc quá trình đưa ra các lựa chọn chiến lược và khám phá và phân tích các phương pháp và kỹ thuật khác nhau được sử dụng trong kế hoạch kinh doanh và dịch vụ chiến lược. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết về mục đích và các thủ tục liên quan đến quy trình lập kế hoạch và học cách lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch kinh doanh.
 • Chiến lược kinh doanh toàn cầu, Tín dụng: 20, học phần bắt buộc, học kỳ 2
 • Mô-đun này giới thiệu cho bạn các lý thuyết và khái niệm kinh doanh quốc tế quan trọng. Nó coi vai trò chiến lược của các công ty xuyên quốc gia (TNCs) là động lực và người bảo vệ chính của hệ thống kinh tế toàn cầu. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của các cấu trúc vĩ mô tổ chức và tổ chức chính của nền kinh tế toàn cầu, vai trò của nhà nước, các tổ chức quốc tế và các khối thương mại khu vực trong việc định hình kinh doanh quốc tế. Bạn cũng sẽ xem xét tác động của các hệ thống kinh doanh quốc gia đa dạng đến chiến lược của công ty.
 • Kế toán và Tài chính cho việc ra quyết định, Tín dụng: 20, học phần bắt buộc, Học kỳ 2
 • Trên mô-đun này, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về lý thuyết và thực hành liên quan đến các khía cạnh chính của kế toán tài chính và quản lý. Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc của kế toán tài chính và việc giải thích các tài khoản. Điều này sẽ liên quan đến việc giới thiệu kế toán quản trị bao gồm các nguyên tắc kế toán chi phí và ra quyết định ngắn / dài hạn.
 • Phân tích dữ liệu và tiếp thị, Tín dụng: 20, Mô-đun bắt buộc, Học kỳ 2
 • Trên mô-đun này, bạn sẽ xây dựng kỹ năng nhận thức và tư duy tính toán. Bạn cũng sẽ xem xét sự liên quan của các kỹ năng này với các khái niệm kinh doanh, đánh giá quan trọng và cân nhắc chuyên môn. Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tác động và ý nghĩa của dữ liệu. Đây cũng là cơ hội để kiểm tra kỹ thuật phân tích dữ liệu về mặt giải quyết vấn đề, dự đoán và ra quyết định trong bối cảnh kinh doanh.
 • Dự án Capstone, Tín dụng: 60, mô-đun bắt buộc, Học kỳ 3
 • Dự án Capstone là cơ hội để bạn lựa chọn, xác định, nghiên cứu, phân tích, phát triển các giải pháp và đưa ra kết luận dựa trên bằng chứng cho một vấn đề liên quan đến nghiên cứu của bạn thông qua một dự án nghiên cứu độc lập. Bạn có thể chọn một tùy chọn học tập hoàn toàn hoặc một tùy chọn tư vấn kinh doanh áp dụng.

Giảng dạy và đánh giá

Các mô-đun được phân phối bằng một loạt các chiến lược giảng dạy, học tập và đánh giá bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, hội thảo và các hoạt động học tập theo phong cách quán cà phê toàn cầu. Mỗi mô-đun có Môi trường học tập ảo (VLE) nơi bạn và các sinh viên khác sẽ tham gia vào các cuộc tranh luận trực tuyến và phương pháp hợp tác để học tập.

Một loạt các công cụ đánh giá được sử dụng bao gồm thuyết trình, tiểu luận phê bình, danh mục đầu tư, tạp chí phản ánh và nghiên cứu trường hợp. Mỗi gia sư mô-đun sẽ cung cấp cơ hội cho phản hồi đánh giá quá trình để thông báo cho công việc của bạn trước khi nộp. Bạn sẽ nhận được phản hồi chi tiết về đánh giá để giúp bạn phát triển và liên tục cải thiện hiệu suất của bạn. Tư vấn sẽ được cung cấp liên quan đến phát triển, các lĩnh vực tiếp theo để nghiên cứu và hướng dẫn về cách nâng cao kiến thức môn học của bạn.

Một số người tham gia có thể đã không được tham gia vào giáo dục chính thức trong một thời gian và có thể chưa bao giờ học kinh doanh ở cấp độ sau đại học. Hỗ trợ với các kỹ năng học tập, các quy ước về phân tích học thuật và viết sẽ có sẵn.

Tại York Business School, chúng tôi có một loạt các cơ chế hỗ trợ duy nhất để giúp thúc đẩy và hỗ trợ học tập, bao gồm:

 • Một gia sư viết học thuật chuyên dụng mà bạn có thể gặp gỡ từng người một để phát triển kỹ năng viết phê bình và học thuật của bạn.
 • Một giám đốc của sự tham gia của sinh viên, người giám sát việc học tập và phát triển và cung cấp sự chăm sóc và hỗ trợ mục vụ.
 • Quy mô lớp học nhỏ - hội thảo được giới hạn không quá 25 sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào tối thiểu

 • 2: 2: Bằng đại học từ một tổ chức niêm yết ở Vương quốc Anh hoặc NARIC
 • Kinh nghiệm: Kinh nghiệm làm việc hiện tại hoặc gần đây trong một chuyên ngành liên quan

Chứng chỉ

 • Để vào được bằng thạc sĩ này yêu cầu tối thiểu bằng 2: 2 bằng danh dự đại học trong một chuyên ngành liên quan từ một tổ chức niêm yết của Vương quốc Anh hoặc NARIC.
 • Nếu bằng danh dự của bạn không thuộc một chuyên ngành liên quan nhưng bạn có thể chứng minh kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong môn học, ứng dụng của bạn sẽ được xem xét.
 • Nếu bạn là sinh viên quốc tế, bạn sẽ cần chứng minh kinh nghiệm hoặc bằng cấp tương đương với những người ở trên.
 • Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải thể hiện bằng chứng về năng lực tiếng Anh ở cấp độ IELTS 6.0 hoặc tương đương (không có kỹ năng dưới 5.5).

Kinh nghiệm

 • Nhập học bằng Thạc sĩ này sẽ yêu cầu bạn chứng minh kinh nghiệm làm việc hiện tại hoặc gần đây. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia đầy đủ với khóa học.

Chính sách APEL

 • Nếu bạn không thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu này, có thể xem xét bằng chứng về Chứng nhận Học tập Kinh nghiệm Trước đó (APEL) như một phương pháp thay thế để đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình. Trong trường hợp như vậy, các tài liệu tham khảo và hồ sơ việc làm phù hợp có thể được trình bày để hỗ trợ cho trường hợp của người nộp đơn xin nhập học.

Lệ phí và tài trợ

Anh & EU 2020 - 21

Học phí cho năm 2020 cho khóa học sau đại học này là 12.500 bảng cho sinh viên toàn thời gian của Vương quốc Anh / EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man.

Đối với sinh viên Vương quốc Anh / EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man học bán thời gian, học phí cho năm 2020 cho khóa học sau đại học này là 6.250 bảng mỗi năm.

Các khoản vay sau đại học có sẵn để giúp bạn trả tiền cho khóa học thạc sĩ của bạn. Tìm hiểu thêm về cơ hội tài trợ sau đại học.

Quốc tế (ngoài EU) 2020 - 21

Học phí cho năm 2020 cho khóa học sau đại học này là 15.000 bảng cho sinh viên quốc tế.

Do luật nhập cư, sinh viên quốc tế có visa Cấp 4 phải học toàn thời gian. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu thị thực và thị thực du học ngắn hạn, vui lòng truy cập các trang Visa và Di trú quốc tế.

Học bổng cựu sinh viên

Nếu bạn đang tiếp tục học sau đại học trực tiếp sau khi học ở cấp đại học với chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm phí tùy theo phân loại bằng cấp bạn đạt được.

Nếu bạn tốt nghiệp đại học tại Đại học York St John University năm nay, bạn có thể được quyền:

 • Giảm 50% học phí nếu bạn đạt hạng 1
 • Giảm 35% nếu bạn đạt được tỷ lệ 2: 1
 • Giảm 20% nếu bạn đạt được tỷ lệ 2: 2

Việc cắt giảm này áp dụng cho tất cả các khóa học MA, MBA, MSc và MRes được giảng dạy tại York và London, ngoại trừ ThS Vật lý trị liệu (đăng ký trước), ThS Liệu pháp nghề nghiệp (Đăng ký trước) và tất cả các khóa học PCGE.

Tất cả cựu sinh viên của York St John University đều được giảm 10% phí học phí sau đại học bất kể khi nào bạn tốt nghiệp. Giảm giá 10% cựu sinh viên sẽ không được thêm vào đầu các khoản giảm này.

Chi phí liên quan đến khóa học

Trong khi học để lấy bằng, có thể có thêm chi phí liên quan đến khóa học của bạn. Điều này có thể bao gồm mua thiết bị cá nhân và văn phòng phẩm, sách và các chuyến đi thực địa tùy chọn.

Kết quả nghề nghiệp

Nhân viên và sinh viên của chúng tôi rất tham vọng. Chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển người học như những công dân toàn cầu có tư duy sáng tạo được trang bị để đảm bảo việc làm có tay nghề cao. Chúng tôi tự hào là trong 25 trường đại học hàng đầu trong cả nước về việc làm. (DLhe 2017)

Tại trường kinh doanh York, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp năm 2017 là 94,8% và con số này đã tăng lên hàng năm trong hai năm qua. Sinh viên tốt nghiệp trong các công việc chuyên nghiệp hoặc quản lý hoặc nghiên cứu thêm là 67,5% và điều này cũng đã tăng lên.

Các mô-đun chuyên môn, sáng tạo như Phân tích dữ liệu và Blockchain sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng có thể chuyển giao, sẵn sàng cho ngành để có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Chương trình sẽ cho phép bạn cải thiện khả năng làm việc trong các nhóm và nhóm khác nhau và tăng cường khả năng quản lý dự án và ra quyết định, điều này rất quan trọng khi dẫn đầu trong kinh doanh.

Bạn có thể xem xét bắt đầu kinh doanh riêng của bạn. Các kỹ năng lãnh đạo và đàm phán mà bạn phát triển trong thời gian ThS, cũng như các liên hệ và kiến thức của bạn, sẽ đưa bạn vào một vị trí tuyệt vời để thực hiện bước nhảy vọt này. Chương trình khởi nghiệp chuyên dụng Grad2Director của chúng tôi có sẵn cùng với chương trình này. Điều này cho phép bạn làm việc với nhóm chuyên gia của chúng tôi và đăng ký các cơ hội tài trợ để bắt đầu công ty của riêng bạn. Chương trình Grad2Freiên cũng có sẵn cho những người muốn làm việc trên cơ sở tư vấn hoặc tự do.

Khóa học cũng có thể dẫn bạn thực hiện nghiên cứu sau đại học thông qua MPhil hoặc tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

York St John University is an outstanding university, known for its academic excellence and responsive nature, always putting the student at the heart of everything it does.

York St John University is an outstanding university, known for its academic excellence and responsive nature, always putting the student at the heart of everything it does. Đọc ít hơn