Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Bằng MBA của Nữ hoàng hội tụ sự xuất sắc về học thuật của một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh, với tinh thần đổi mới của Belfast. Chương trình hướng đến những chuyên gia muốn thực hiện bước tiếp theo trong việc chuyển đổi nghề nghiệp của họ.

MBA thách thức bạn phát triển như một nhà lãnh đạo với các kỹ năng thích ứng và tư duy kinh doanh, tư duy kinh doanh mà bạn cần để định hình tương lai của mình. Tiến bộ qua chương trình, bạn tích hợp các khái niệm quản lý cốt lõi bao gồm chiến lược, tiếp thị, hoạt động, tài chính doanh nghiệp và kế toán, đồng thời chương trình cũng mang đến cho bạn cơ hội đào sâu kiến thức của mình trong các lĩnh vực mới nổi của phân tích kinh doanh và đổi mới xã hội. Thông qua mô-đun phát triển lãnh đạo kéo dài một năm, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc và nhận thức về bản thân cần thiết để lãnh đạo hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu.

Điểm nổi bật

Sinh viên tốt nghiệp MBA đủ điều kiện để được miễn thi Chứng chỉ Chuyên môn CIMA và trạng thái CGMA. Học bổng MBA có sẵn.

Cơ hội toàn cầu

Cơ hội toàn cầu và chuyến đi định cư: Một chuyến thăm quan học tập kéo dài một tuần tới Hoa Kỳ và một chuyến đi dân cư ngoài khuôn viên trường đến Trung tâm Ngoài trời Quốc gia Tollymore xinh đẹp, tập trung vào việc xây dựng nhóm và thiết lập mục tiêu, đóng góp vào hành trình phát triển cá nhân và nghề nghiệp chuyên sâu này .

Sinh viên đến San Francisco để gặp gỡ các doanh nhân hàng đầu từ các công ty khởi nghiệp kinh doanh toàn cầu và các công ty đã thành lập trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong chuyến Tham quan Nghiên cứu Quốc tế kéo dài 5 ngày vào tháng 5 năm 2020. Chuyến đi kết hợp cả các môn tự chọn về Đổi mới Xã hội và Lập kế hoạch Kinh doanh và Phân tích Kinh doanh, với các chuyến thăm và các hoạt động được lựa chọn phù hợp. Học sinh sẽ được đánh giá về kết quả học tập trong chuyến học tập của họ như là một phần của môn tự chọn đã chọn.

Liên kết ngành

 • Lựa chọn dự án tư vấn trong thế giới thực. Sinh viên có thể chọn một dự án luận văn phù hợp với sở thích của họ. Sinh viên dành bốn tháng làm việc với tổ chức khách hàng để đưa ra các giải pháp hiệu quả. Đào tạo đầy đủ và giám sát học tập được cung cấp.
 • Thử thách tư vấn: Là một phần của nhóm, sinh viên làm việc với các đối tác trong ngành để giải quyết các thách thức kinh doanh thực tế kết hợp các ý tưởng từ lớp học, chuẩn bị bài thuyết trình của Ban điều hành vào cuối buổi học.

Phát triển sự nghiệp

 • Phát triển nghề nghiệp tổng hợp: Huấn luyện trực tiếp, Phân tích CV cá nhân và tư vấn nghề nghiệp và đào tạo kỹ năng phỏng vấn.
 • Kỹ năng Lãnh đạo: Một chương trình kéo dài một năm có đào tạo về phát triển cá nhân, tham gia vào các nhóm có thành tích cao, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp và chiến lược kết nối. Đào tạo và huấn luyện cá nhân giúp học sinh xác định và làm việc với các thách thức Phát triển Cá nhân.
 • William J. Clinton Leadership Institute: Nhóm của chúng tôi tại Riddel Hall, Belfast tập hợp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, các học giả hàng đầu và các chuyên gia trong ngành để cung cấp một danh mục cao cấp về các chương trình giáo dục điều hành và lãnh đạo.
 • Chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao mạng lưới của họ thông qua các sự kiện kết nối thường xuyên với các bạn cùng lớp, học giả và các nhà lãnh đạo ngành.
 • Chương trình Lãnh đạo Xuất sắc của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về lãnh đạo từ các diễn giả khách mời - tất cả các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ từ các khu vực công, tư và phi lợi nhuận. Sinh viên cũng được mời tham dự các cuộc họp của Catalyst Inc và tự động trở thành thành viên của Hiệp hội MBA của Ireland cấp quyền truy cập vào một loạt các cơ hội kết nối bổ sung, các sự kiện và các cuộc thi giữa các trường đại học.
 • Mạng lưới Cựu sinh viên đang hoạt động của chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện thường xuyên để sinh viên có cơ hội kết nối với những sinh viên đã tốt nghiệp trước đây đầy cảm hứng.

Tiện nghi đẳng cấp thế giới

Chương trình MBA của chúng tôi diễn ra trong khung cảnh tuyệt đẹp của Riddel Hall, nơi có cơ sở vật chất tuyệt vời.

Kinh nghiệm của sinh viên

 • Môi trường đẳng cấp thế giới: Belfast và khu vực xung quanh của cô ấy tự hào có nhiều viên ngọc quý về văn hóa và tham quan, cung cấp một cơ sở dễ dàng để khám phá Ireland và Vương quốc Anh.
 • Bằng cấp được công nhận từ một trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh: Được mệnh danh là Oxbridge của Ireland, Queen's là trường đại học lâu đời thứ 9 của Vương quốc Anh và là một phần của Nhóm Russell ưu tú - Liên đoàn Ivy của Vương quốc Anh. Chúng tôi được xếp hạng trong số 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới
 • Giảng dạy tích hợp: MBA cung cấp một phong cách giảng dạy sáng tạo phù hợp với thông lệ quốc tế tốt nhất. Thay vì các mô-đun độc lập, chương trình tiến triển thông qua một loạt 'tư duy' phát triển, trong đó các chủ đề học thuật được tích hợp thông qua học tập trải nghiệm.
 • Sinh viên chọn một con đường thông qua chương trình cho phép họ có được kiến thức tổng quát mạnh mẽ về các lĩnh vực cốt lõi bao gồm Chiến lược, Lãnh đạo, Tài chính, Kế toán, Tiếp thị và Quản lý Hoạt động, cộng với chuyên môn có mục tiêu và thực tế trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn: Phân tích kinh doanh hoặc Kinh doanh Hoạch định và Đổi mới Xã hội.

Clean work

Cấu trúc khóa học

Trong năm, các mô-đun được xây dựng dựa trên nhau với mỗi mô-đun tập trung vào việc phát triển một tư duy khác biệt.

Học kì 1

 • Phát triển như một nhà quản lý và nhà lãnh đạo A (cốt lõi)
 • Tạo cảm giác về một thế giới phức tạp (cốt lõi):
  Chủ đề: Kinh tế / Môi trường / Suy nghĩ lại Chủ nghĩa Tư bản
 • Đưa ra Quyết định 1 (cốt lõi):
  Đối tượng: Quản lý hoạt động / Khởi nghiệp

Học kỳ 2

 • Phát triển như một Nhà quản lý và Lãnh đạo B (cốt lõi)
 • Đưa ra Quyết định 2 (cốt lõi):
  Môn học: Tiếp thị / Kế toán và Quản lý Tài chính cho Người ra Quyết định
 • Tổ chức và Thực hiện (cốt lõi):
  Đối tượng: Quản lý chiến lược / Lãnh đạo, Thay đổi và Tổ chức
 • Tích hợp Kiến thức 1 (cốt lõi)
 • Chọn một lựa chọn (Đổi mới Xã hội và Lập kế hoạch Kinh doanh HOẶC Phân tích Kinh doanh) / Tham quan Nghiên cứu Quốc tế. Chuyến Tham quan Học tập Quốc tế sẽ kết hợp cả hai môn tự chọn với các chuyến thăm và hoạt động được lựa chọn phù hợp. Học sinh sẽ được đánh giá trong quá trình học tập trong chuyến tham quan học tập của họ như một phần của các bài đánh giá trong môn tự chọn mà họ đã chọn.

Học kỳ 3

 • Tích hợp Kiến thức 2 (trọng tâm):
  Dự án MBA

Thời gian giảng dạy

Trong một tuần điển hình đối với một sinh viên toàn thời gian, bạn sẽ có từ 12-20 giờ tiếp xúc giảng dạy. Sinh viên bán thời gian sẽ có từ 8-12 giờ.

Triển vọng nghề nghiệp

MBA có chương trình phát triển nghề nghiệp kéo dài một năm cụ thể bao gồm huấn luyện nghề nghiệp cùng với các kỹ năng thực tế như phân tích và phát triển CV, kỹ năng phỏng vấn và chiến lược kết nối, để đảm bảo tối đa hóa tiềm năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Học tập và giảng dạy

Phương pháp dạy và học hướng tới sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Các phương pháp này bao gồm các bài giảng, hướng dẫn, hội thảo, các kỹ thuật tập trung vào vấn đề như nghiên cứu điển hình, các ứng dụng và trình diễn máy tính / phần mềm, phương tiện truyền thông phi sách (video và podcast), nghiên cứu cá nhân, thuyết trình bằng miệng, dự án nhóm, diễn đàn thảo luận trực tuyến, ngành thăm và hội thảo học viên.

Sự kết hợp này cho phép sinh viên có sự tham gia và tham gia cao vào quá trình học tập. Chi tiết cụ thể được cung cấp trong Đặc tả chương trình, bao gồm cả chi tiết về đánh giá.

Công nghệ E-Learning

Thông tin liên quan đến bài giảng và bài tập được truyền đạt thông qua Môi trường học tập ảo (VLE) được gọi là Canvas. Một loạt các trải nghiệm học tập điện tử cũng được đưa vào chương trình cấp bằng thông qua việc sử dụng, ví dụ, các tài liệu hỗ trợ tương tác, podcast và các hoạt động học tập dựa trên web.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Một sự kết hợp của các kỳ thi viết, đánh giá liên tục và một luận văn dựa trên một dự án nghiên cứu bốn tháng. Các phương pháp đánh giá liên tục bao gồm bài luận cá nhân và nhóm, bài luận phản ánh về cách giải quyết vấn đề trong kinh nghiệm chuyên môn, báo cáo nghiên cứu điển hình, bài thuyết trình và thử thách được đánh giá kết hợp thuyết trình 'cấp hội đồng'.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp

Thông thường, bằng cấp 2.1 hoặc bằng cấp tương đương được trường Đại học chấp nhận trong bất kỳ ngành học nào. Các ứng viên có trình độ dưới 2.1 Tiêu chuẩn bằng cấp danh dự có thể được xem xét theo từng trường hợp nếu họ có thể chứng minh kinh nghiệm chuyên môn phù hợp.

Tất cả các ứng viên thường sẽ có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, sau khi tốt nghiệp, tốt nhất là có năng lực quản lý. Trong một số trường hợp nhất định, tùy từng trường hợp có thể xem xét kinh nghiệm 3 năm.

Khóa học này có thể được xem xét nhập học theo sự Công nhận của Học tập Trải nghiệm Trước (RPEL). Chính sách công nhận trước học tập của trường cung cấp hướng dẫn về đánh giá học tập qua trải nghiệm (RPEL). Vui lòng truy cập http://go.qub.ac.uk/RPLpolicy để biết thêm thông tin.

Ứng viên phải cung cấp Sơ yếu lý lịch đầy đủ và cập nhật cùng với bản khai cá nhân chi tiết như một phần của quy trình nộp đơn.

Ứng viên hợp lệ sẽ được phỏng vấn.

Sinh viên quốc tế

Để biết thông tin về tương đương trình độ quốc tế, vui lòng kiểm tra thông tin cụ thể cho quốc gia của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Cần phải có bằng chứng về điểm IELTS * 6.5, với bất kỳ thành phần nào không dưới 5.5 hoặc bằng cấp tương đương được trường Đại học chấp nhận. * Chụp trong vòng 2 năm trở lại đây.

Sinh viên quốc tế muốn nộp đơn vào Queen's University Belfast (và người Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để được hưởng lợi đầy đủ từ khóa học hoặc nghiên cứu của họ. Các công dân không phải EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư và nhập cư của Vương quốc Anh (UKVI) đối với ngôn ngữ tiếng Anh vì mục đích xin thị thực.

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu về tiếng Anh đối với công dân EEA và không thuộc EEA, hãy xem: www.qub.ac.uk/EnglishLanguageReqs.

Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi tham gia chương trình học này, INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để được nhận vào học ở mức độ này.

Do hậu quả của đại dịch COVID-19, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp các khóa học Tiếng Anh Học thuật và Dự bị chuyên nghiệp trực tuyến từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2020.

 • Tiếng Anh học thuật: một khóa học tiếng Anh chuyên sâu và các khóa học kỹ năng học tập để học đại học thành công ở cấp độ
 • Pre-sessional tiếng Anh: một khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu ngắn cho sinh viên bắt đầu một chương trình cấp bằng tại Queen's University Belfast và những người cần phải cải thiện tiếng Anh của họ.

Học phí

Bắc Ireland (NI) 22.000 bảng Anh
Anh, Scotland hoặc xứ Wales (GB) 22.000 bảng Anh
EU khác (không phải Vương quốc Anh) 22.000 bảng Anh
Quốc tế 22.000 bảng Anh

Tất cả học phí được trích dẫn là cho năm học 2020-21. Học phí sẽ bị tăng lạm phát hàng năm trừ khi có quy định rõ ràng khác.

Chi phí khóa học bổ sung

Tất cả học sinh

Tùy thuộc vào chương trình học, có thể có thêm chi phí không được bao gồm trong học phí, mà sinh viên sẽ cần cân nhắc khi lập kế hoạch học tập của mình.

Học sinh có thể mượn sách và truy cập các nguồn học trực tuyến từ bất kỳ thư viện nào của Nữ hoàng. Nếu sinh viên muốn mua các văn bản được đề xuất, thay vì mượn chúng từ Thư viện Đại học, giá mỗi văn bản có thể dao động từ £ 30 đến £ 100. Sinh viên cũng nên ngân sách từ £ 30 đến £ 75 mỗi năm cho phí photocopy, thẻ nhớ và in ấn.

Sinh viên đang thực hiện một khoảng thời gian bố trí việc làm hoặc học tập ở nước ngoài, là một phần bắt buộc hoặc không bắt buộc của chương trình của họ, nên lưu ý rằng họ sẽ phải tài trợ thêm chi phí đi lại và sinh hoạt.

Nếu một chương trình bao gồm một dự án hoặc luận văn lớn, có thể có các chi phí liên quan đến vận chuyển, ăn ở và / hoặc tài liệu. Số tiền sẽ phụ thuộc vào dự án được chọn. Cũng có thể có thêm chi phí cho việc in ấn và đóng gáy.

Học sinh có thể muốn xem xét việc mua một thiết bị điện tử; chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của mô hình được chọn.

Ngoài ra còn có các khoản phí bổ sung cho lễ tốt nghiệp, nghỉ thi và phạt thư viện.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh chi phí

Sinh viên có quyền lựa chọn thực hiện một dự án tư vấn cho luận văn của họ và chịu trách nhiệm tài trợ mọi chi phí đi lại, ăn ở và sinh hoạt.

Làm cách nào để tài trợ cho việc học của tôi?

Bộ Kinh tế sẽ cung cấp khoản vay học phí lên đến £ 5.500 cho mỗi sinh viên NI / EU để theo học sau đại học.

Một hệ thống cho vay sau đại học ở Vương quốc Anh cung cấp các khoản vay sinh viên được chính phủ hỗ trợ lên đến £ 10.609 cho các khóa học Thạc sĩ được giảng dạy và nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực chủ đề. Thông tin về tiêu chí, tính đủ điều kiện, hoàn trả và đơn đăng ký có sẵn trên trang web của chính phủ Vương quốc Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1845 as Queen's College Belfast, we became an independent university in 1908. Today, we are ranked in the top 173 universities in the world (QS World Rankings 2020) in the top 140 in the wo ... Đọc thêm

Founded in 1845 as Queen's College Belfast, we became an independent university in 1908. Today, we are ranked in the top 173 universities in the world (QS World Rankings 2020) in the top 140 in the world for graduate prospects (QS Graduate Employability Rankings 2020), and a member of the Russell Group of UK research-intensive universities, combining excellence in research and education with a student-centred ethos. Đọc ít hơn