Đọc Mô tả chính thức

ESMT Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một năm, toàn thời gian chương trình MBA tập trung vào quản lý quốc tế. Các khóa học được giảng dạy tại cơ sở chính của ESMT ở Berlin, Đức. ESMT chấp nhận lên đến 70 chuyên gia tài năng mỗi năm để tham gia một chương trình căng thẳng làm nổi bật sự đổi mới, công nghệ, tính bền vững và phát triển cá nhân. Học sinh được trao cơ hội tuyệt vời để tự cải thiện và kết nối mạng trong khi học cách làm chủ quản trị kinh doanh toàn cầu từ giảng viên kinh doanh quốc tế nhất của Đức.

7181_rsz_7135_mba.jpg

ESMT mạnh ESMT

Chương trình giảng dạy: Chương trình MBA ESMT Berlin toàn thời gian, một năm được thiết kế lại đưa Berlin vào lớp học, bạn đến Berlin chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp ở Đức. Dựa trên nhu cầu trong thị trường việc làm của Đức, chúng tôi đã thiết kế các bản nhạc trong Phân tích quản lý, Đổi mới

Lãnh đạo và phát triển cá nhân: Tại ESMT , chúng tôi duy trì quy mô lớp học nhỏ để phát triển của mọi sinh viên có thể là cốt lõi của chương trình. Không có giảng đường 500 người ở đây.

Quản lý công nghệ: ESMT tin vào đổi mới thông qua công nghệ. Trải nghiệm điều này gần với chuyên ngành "Quản lý đổi mới và công nghệ" và thông qua các dự án tư vấn công nghệ cao và có tác động cao về cung cấp hàng năm. Đừng quên tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân của ESMT để có cơ hội duy nhất để kết nối với những sự khởi đầu sôi động nhất ở châu Âu ở Berlin.

Lãnh đạo bền vững và có trách nhiệm: Với ca khúc tự chọn “Kinh doanh bền vững toàn cầu”, hãy tìm hiểu vai trò của quản lý quốc tế trong việc cải thiện hành tinh. Thông qua Câu lạc bộ tác động xã hội, bạn kết nối với các tổ chức phi chính phủ địa phương và quốc tế và các dự án kinh doanh xã hội, mà bạn có thể tổ chức một dự án tư vấn có lợi cho thế giới.

Mạng ở Berlin: Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối mạng và gặp gỡ các đại diện nhân sự, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các doanh nhân và các chuyên gia học thuật trong toàn bộ chương trình MBA.

7182_rsz_7136_mba_and_school.jpg

Ngày chương trình

ESMT của MBA là một chương trình 12 tháng. Các lớp học bắt đầu vào tháng Giêng và kết thúc vào tháng Mười Hai mỗi năm.

Ngoài chương trình cốt lõi, một số sinh viên tận dụng các cơ hội duy nhất để tiếp tục mục tiêu giáo dục hoặc nghề nghiệp của mình:

  • Viện Goethe: Những người nộp đơn sớm có thể chuyển đến Berlin hai tháng đầu để hoàn thành khóa học tiếng Đức chuyên sâu với mức giá giảm.
  • GNAM Network Week: Học sinh có cơ hội tham dự các lớp học trong một tuần tại các trường đối tác uy tín. Các tổ chức tham gia là Yale SOM New Haven; IE Madrid; EGADE Mexico City; Koç Istanbul; UCD Smurfit Dublin; Fudan Thượng Hải và nhiều hơn nữa.
  • Chương trình giao lưu Bắc Kinh: Tối đa hai sinh viên mỗi năm mở rộng MBA của mình thêm 6 tháng để học thêm các khóa MBA tại Trường Quản lý Guanghua thuộc Đại học Bắc Kinh.
  • Chịu trách nhiệm lãnh đạo Học bổng: Phối hợp với ESMT Circle of Friends 's, sinh viên tốt nghiệp MBA có thể trì hoãn việc tìm kiếm công việc của họ trong vòng 6 tháng để cung cấp dịch vụ pro-bono cho các doanh nghiệp xã hội, NGO, và các trường kinh doanh ở các nước đang phát triển.

Yêu cầu nhập học

Để được xem xét cho chương trình MBA quốc tế ESMT , sinh viên cần có:

  • Ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn, sau đại học
  • Bằng cử nhân hoặc tương đương
  • Điểm GMAT hoặc GRE mạnh
  • Đối với người nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, điểm TOEFL (tối thiểu 95) hoặc tương đương
  • Đã hoàn thành ứng dụng trực tuyến
  • Phỏng vấn cá nhân

Sống ở Berlin:

Sinh viên MBA nên ngân sách đủ tiền để trang trải căn hộ, bảo hiểm, giao thông công cộng hoặc xe đạp, thực phẩm và giải trí của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên lập ngân sách từ € 1.000 đến € 1,500 một tháng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối April 22, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
43,500 EUR
Tổng số học phí. Các khoản phí này bao gồm chi phí sách và trường hợp. Họ không bao gồm đi du lịch đến và đi từ hội thảo quốc tế tùy chọn và trao đổi trên mạng toàn cầu.
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ