Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Master of Business Management (MEX) là một chương trình có trình độ cao dành cho sinh viên tốt nghiệp cấp cao nhất trong nước hoặc nước ngoài, những người đang làm việc hoặc có ý định làm việc trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Khóa học cho phép sinh viên phát triển năng lực quản lý doanh nhân của mình, tư vấn, thực hiện các chức năng chỉ đạo hoặc quản lý, cũng như giảng dạy trong các trường học và các tổ chức giáo dục đại học trong lĩnh vực Quản trị.

Mục tiêu

Mục tiêu của chương trình này là góp phần phát triển chuyên môn thông qua kiến thức mới giúp mở rộng các kỹ năng quản lý, khả năng đổi mới và hành động trong phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp, để cung cấp khả năng làm giáo viên và phát triển các dự án tư vấn. Việc đào tạo vững chắc nhằm mở rộng khả năng nghề nghiệp của các bậc thầy được đào tạo trong chương trình.

Khán giả

Các chuyên gia giáo dục đại học, những người làm việc hoặc muốn làm việc trong lĩnh vực quản lý, và muốn được chuẩn bị để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp của riêng họ. Kinh nghiệm chuyên môn của hơn bốn năm là một sự khác biệt .

Tại sao học tại FGV Ebape?

  • Theo đánh giá mới nhất của Bộ Giáo dục (MEC) là một trong những trường tốt nhất trong cả nước, đạt điểm cao nhất, theo thông cáo mới nhất về chỉ số chung của các khóa học (igc).
  • Các giáo sư và nhà nghiên cứu nổi tiếng quốc tế từ các tổ chức uy tín nhất thế giới
  • Quan hệ đối tác trao đổi chiến lược và sinh viên với hơn 50 trường học ở 26 quốc gia, chẳng hạn như phổ cập thương mại, khoa học po-paris, đại học cornell, đại học emory, trường kinh doanh copenhagen, esade, trong số những người khác.
  • Hơn 5.000 thành viên cựu sinh viên, mạng lưới sinh viên tốt nghiệp của Trường kể từ khi thành lập, cho phép trao đổi kinh nghiệm liên tục giữa FGV EBAPE và cựu sinh viên.
  • Trường có Hệ thống cải tiến chất lượng quốc tế (EQUIS-EFMD) và Hiệp hội quốc tế AACSB về trường đại học kinh doanh nâng cao (THIẾT BỊ) và thông qua MAP, là trường đầu tiên có khóa học sau đại học nghiêm ngặt về hành chính công ở Brazil và Mỹ Latinh để được công nhận từ ICAPA (Ủy ban Kiểm định Giáo dục và Đào tạo Hành chính Quốc tế).

121679_120232_04.jpg

Chế độ lớp học

Để điều tiết

Khóa học được cung cấp vào ban đêm.

Các lớp học bắt đầu vào tháng Hai mỗi năm.

Cấu trúc chương trình giảng dạy hàng quý.

Chuyên sâu

Cấu trúc khác biệt trong đó các môn học được dạy trong các mô-đun tập trung từ thứ 5 đến thứ bảy trong khoảng thời gian khoảng 4 tuần.

Các lớp học bắt đầu vào tháng Tám mỗi năm.

Cấu trúc chương trình giảng dạy hàng quý.

Quy trình tuyển chọn

Yêu cầu tối thiểu

Kinh nghiệm chuyên môn;

Tiếng Anh (đọc và hiểu);

Bằng tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The first public administration school in Latin America, the Brazilian School of Public Administration at the Getulio Vargas Foundation (FGV/EBAP) was established in Rio de Janeiro on April 15, 1952 t ... Đọc thêm

The first public administration school in Latin America, the Brazilian School of Public Administration at the Getulio Vargas Foundation (FGV/EBAP) was established in Rio de Janeiro on April 15, 1952 through a partnership between the United Nations (UN) and the FGV, in order to respond to demands for qualified professionals in this field. Đọc ít hơn
Rio de Janeiro , Bailrigg , Montreal , Yokohama , Thành phố Bengaluru + 4 Hơn Ít hơn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited