Thạc sĩ quản trị kinh doanh với vị trí MBA năm

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

MBA không chỉ là bằng cấp, đó là cách bạn nghĩ. Hãy suy nghĩ như một sinh viên MBA. Chọn MBA trang bị cho bạn bộ công cụ quản lý, bạn thích nghi và áp dụng vào vị trí công việc mở rộng của mình và giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp thành công.

Bạn biết những gì bạn muốn từ bằng cấp của bạn: được chuẩn bị cho thế giới thực, để có được lợi thế cạnh tranh và nổi bật giữa đám đông. Tại ARU chúng tôi cũng muốn điều này.

Học tập tại Trường Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi có nghĩa là tương tác với các chuyên gia khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ được tiếp xúc với các nền văn hóa và thực tiễn kinh doanh khác nhau trong khi phát triển khả năng giao tiếp, lãnh đạo, tư duy phê phán và ra quyết định. Kết hợp với học tập tích cực, môi trường này sẽ chuẩn bị cho bạn vị trí công việc của bạn. Vị trí công nghiệp sẽ bổ sung kiến thức của bạn, cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng mới có được và kiểm tra sự tự tin của bạn. Khi kết thúc hành trình MBA, bạn sẽ có kiến thức, công cụ và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu sự nghiệp vô song của mình ở cấp độ quản lý.

Chọn Cambridge làm điểm đến MBA của bạn sẽ cho bạn một môi trường độc đáo để phát triển. Được bao quanh bởi các công ty công nghệ và công nghệ sinh học, bạn sẽ được truyền cảm hứng từ sự sáng tạo của doanh nhân và sự phát triển không ngừng. Được biết đến trên toàn cầu với tên gọi là Silicon Silicon Fen, Cambridge là một thành phố của sự đổi mới, tiến bộ và nền kinh tế phát triển mạnh. Trường Kinh doanh tận dụng môi trường có một không hai này bằng cách xây dựng liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp, điều này có lợi cho bạn khi là sinh viên MBA và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc để chọn tổ chức phù hợp cho vị trí công việc của bạn.

Sự hợp tác của chúng tôi với Viện Quản lý Chartered (CMI) có nghĩa là sinh viên MBA của chúng tôi tăng cường đào tạo quản lý nâng cao với chứng nhận CMI Cấp độ 7. Trình độ chuyên môn này cho phép phát triển nghề nghiệp nhanh hơn và giúp sinh viên của chúng tôi nổi bật trong thị trường việc làm.

Xin lưu ý nhập học MBA với Vị trí yêu cầu tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc có liên quan và một cuộc phỏng vấn thành công.

Tuyển dụng

MBA của chúng tôi với khóa học vị trí sẽ trang bị cho bạn khả năng quản lý và kinh doanh để thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, cũng như kinh nghiệm thực tế, có được thông qua vị trí công việc của bạn, để bổ sung cho trình độ của bạn. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ tự tin về việc tham gia vào thị trường kinh doanh quốc tế và tìm kiếm một vai trò cao cấp trong một công ty hoặc thực hiện những bước đầu tiên để tự làm chủ.

Mô-đun

Mô-đun lõi

 • Nghiên cứu thị trường
 • Quản lý Con người
 • Chiến lược và hoạt động chuỗi cung ứng
 • Phương pháp nghiên cứu cho doanh nghiệp và quản lý
 • Tài chính cho việc ra quyết định
 • Quản lý chiến lược
 • Quản lý dự án
 • Lãnh đạo và thay đổi
 • Vị trí làm việc sau đại học - MBA
 • Các module tùy chọn
 • Kế hoạch tiếp thị
 • doanh nhân và đổi mới
 • Quản lý nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu
 • Truyền thông tiếp thị kỹ thuật số
 • Chuỗi cung ứng bền vững

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đánh giá dựa trên các bài tập, dự án nghiên cứu, công việc tổ chức và thuyết trình theo nhóm.

Đây là chương trình 20 tháng nếu bạn bắt đầu vào tháng 9, 24 tháng nếu bạn bắt đầu vào tháng 1.

Xin lưu ý rằng các mô-đun có thể thay đổi và sẵn có.

Bạn sẽ học ở đâu

Khoa của bạn

Bạn có một tâm trí rất tích cực và nhìn thấy cơ hội ở khắp mọi nơi. Bây giờ bạn cần lý thuyết và kỹ năng thay đổi cuộc sống để tăng cường cách tiếp cận quản lý của bạn. Tại khoa kinh doanh

Yêu cầu đầu vào

Chủ yếu

Một mức độ đầu tiên 2: 2 trở lên cộng với kinh nghiệm có liên quan.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được chứng minh trình độ thành thạo ít nhất là IELTS 6.5 (trình độ học vấn) hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương, như được công nhận bởi Anglia Ruskin University .

Các yêu cầu đầu vào được công bố của chúng tôi chỉ là một hướng dẫn và quyết định của chúng tôi sẽ dựa trên sự phù hợp chung của bạn đối với khóa học cũng như liệu bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu hay không. Bằng cấp tương đương khác có thể được chấp nhận để tham gia khóa học này, xin vui lòng gửi email answer@anglia.ac.uk để biết thêm thông tin.

Sinh viên quốc tế

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ sinh viên quốc tế và EU và chấp nhận một loạt các bằng cấp quốc tế.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi cho các khóa học đại học.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học có thể giúp bạn đạt được mức độ cần thiết để tham gia khóa học cấp bằng.

Chúng tôi cũng cung cấp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (ELPT) của riêng chúng tôi ở Anh và ở nước ngoài. Để tìm hiểu xem chúng tôi có kế hoạch tổ chức ELPT ở nước bạn hay không, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

What we think, or what we know, or what we believe is, in the end, of little consequence. The only consequence is what we do. At ARU, taking the leap, defying the odds, and striving to succeed is what ... Đọc thêm

What we think, or what we know, or what we believe is, in the end, of little consequence. The only consequence is what we do. At ARU, taking the leap, defying the odds, and striving to succeed is what we do. These are the stories of the people who make ARU. Đọc ít hơn
Cambridge , Chelmsford , Peterborough , London , Vua Lynn , Peterborough + 5 Hơn Ít hơn