Hồ sơ học MBA Quản lý chung

Với MBA toàn thời gian, bạn có thể đặc biệt mở rộng kiến thức quản trị và quản trị kinh doanh của mình và tạo các điều kiện tiên quyết lý tưởng cho vị trí hàng đầu trong kinh doanh .

lý thuyết

Trình độ chuyên môn trong bối cảnh quốc tế

Chương trình MBA cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về tất cả các lĩnh vực quản lý với sự kết hợp giữa quản trị kinh doanh và kiến thức chức năng trong các lĩnh vực như tiếp thị, tài chính hoặc khởi nghiệp.

Chương trình tiếng Anh thúc đẩy sinh viên dành kiến thức và kỹ năng của họ trong bối cảnh quốc tế thông qua một tuần ở nước ngoài tại Tây Ban Nha.

Bạn sẽ hoàn thành việc học của mình với luận văn thạc sĩ định hướng thực hành.

Hỗ trợ cá nhân

Việc huấn luyện đi kèm trong nghiên cứu trong Quản lý chung MBA thiết lập mối liên hệ thực tế trực tiếp với môi trường nghề nghiệp và cá nhân hiện tại của sinh viên và bao gồm cả tư vấn nghề nghiệp . Với sự giúp đỡ của một huấn luyện viên chuyên nghiệp, các sinh viên xác định cấu trúc nhân cách và mục tiêu phát triển của họ và do đó tối ưu hóa các kỹ năng lãnh đạo của họ.

Năng lực trong các lĩnh vực hành vi giao tiếp, hợp tác và hành vi nhóm, hành vi xung đột cũng như phong cách lãnh đạo và lãnh đạo hoàn thiện việc huấn luyện đi kèm nghiên cứu và cho phép tái cấu trúc cá nhân và chuyên nghiệp và phát triển hơn nữa.

Thủ tục nộp đơn tại ISM

Đối với việc nhập học của nghiên cứu là

 • hoàn thành đầu tiên ít nhất sáu học kỳ học tại một trường đại học hoặc cao đẳng
 • Cao đẳng hay
 • một trường đại học nước ngoài cùng hạng

để chứng minh là tốt

 • ít nhất hai đến ba năm kinh nghiệm làm việc
 • kỹ năng tiếng Anh đầy đủ (TOEFL).

Chúng tôi rất vui khi chấp nhận đăng ký của bạn trên cơ sở liên tục và đưa nó vào tài khoản cho năm tới, miễn là có chỗ miễn phí.

Tài liệu phải nộp

Chúng tôi cần các tài liệu sau từ bạn:

 • CV và hai ảnh hộ chiếu. Sơ yếu lý lịch nên được viết dưới dạng bảng. Hai thư giới thiệu từ các giáo sư đại học hoặc nhà tuyển dụng Các thư giới thiệu nhằm chứng minh sự phù hợp của bạn khi tham gia chương trình MBA theo quan điểm của các giáo sư đại học và / hoặc các nhà tuyển dụng trước đây hoặc hiện tại.
 • Hai thư giới thiệu từ các giáo sư đại học hoặc nhà tuyển dụng
 • Giấy chứng nhận bằng đại học đầu tiên, nếu có, bằng đại học thêm. Vui lòng đính kèm ít nhất một giấy chứng nhận bằng đại học hoàn thành trước thời điểm nộp đơn.
 • Giấy chứng nhận việc làm. Vui lòng gửi kèm theo tất cả các chứng chỉ công việc / thực tập từ các nhà tuyển dụng trước đó.
 • Thư động viên. Mô tả chúng tôi bằng những câu ngắn gọn, súc tích (tối đa một trang DIN A4), tại sao bạn muốn học tại ISM và tại sao Ủy ban tuyển sinh nên cam kết với bạn.
 • Bằng chứng về các kỹ năng ngôn ngữ hiện có bằng tiếng Anh bằng cách:
  • Chứng chỉ tiếng Anh - ít nhất là cấp B2 theo khung tham chiếu của Châu Âu (có thể không quá hai năm), ví dụ: TOEFL (ít nhất 80 điểm dựa trên internet), IELTS (6.0 trở lên) hoặc
  • ít nhất 30 ECTS trong chương trình đại học tiếng Anh hoặc
  • Người bản ngữ (kiểm tra từng trường hợp)

quá trình nhập học

Thủ tục nhập học bao gồm một cuộc trò chuyện cá nhân.

Cuộc phỏng vấn cá nhân sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Mục đích bao gồm đánh giá động lực và sự phù hợp của các điều kiện sống chuyên nghiệp và riêng tư cũng như các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của người nộp đơn.

Kết quả sẽ được thông báo cho ứng viên khoảng hai tuần sau cuộc phỏng vấn

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
International School of Management
Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 31, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
4 học kỳ
Toàn thời gian
Price
23,400 EUR
Deadline
Tháng Sáu 15, 2020
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
End Date
Tháng 9 2022
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Sáu 15, 2020

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Sáu 15, 2020
End Date
Tháng 9 2022