Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

ZIBS là một trường kinh doanh toàn cầu và định hướng đổi mới được hưởng lợi và hỗ trợ, vai trò mở rộng của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu mới. ZIBS phát triển các nhà quản lý cấp cao và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai với quan điểm liên ngành, xây dựng các kỹ năng kinh doanh đa văn hóa để phát triển mạnh trong nền kinh tế toàn cầu luôn thay đổi.

Chương trình MBA quốc tế của chúng tôi được dành riêng để thúc đẩy các nhà lãnh đạo có thể hình dung và thực hiện các khái niệm kinh doanh ban đầu. Các học giả và sinh viên có nguồn gốc đa dạng được hưởng lợi từ môi trường học tập hợp tác, nghiên cứu tầm cỡ thế giới và lý thuyết học thuật được tích hợp với thực tiễn kinh doanh.

Hỗ trợ doanh nghiệp

Zhejiang University International Business School hân hạnh được hợp tác với Ant Financial, một công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Là người hỗ trợ chiến lược của Chương trình iMBA tại ZIBS, Ant Financial cung cấp quyền truy cập vào chuyên môn và giám đốc điều hành của công ty, những người giúp đảm bảo sự phù hợp của chương trình với nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và những hiểu biết độc đáo về sự phát triển trong công nghệ đang thay đổi cách chúng ta kinh doanh trên toàn cầu. Thông qua quan hệ đối tác này, các sinh viên đăng ký ở định dạng iMBA toàn thời gian cũng có cơ hội tham gia vào một dự án chuyên nghiệp như một phần chính thức của chương trình, đào sâu kinh nghiệm chuyên môn của họ.

134961_pic5.jpgZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134961_pic5.jpg" />

Cấu trúc chương trình

Tại ZIBS, chúng tôi đào tạo các nhà quản lý cấp cao và các nhà lãnh đạo tương lai với tầm nhìn toàn cầu, trách nhiệm xã hội và tinh thần kinh doanh sáng tạo. Chương trình đảm bảo sinh viên nắm vững các lý thuyết nền tảng vững chắc, lãnh đạo hiệu quả, tầm nhìn liên ngành và các kỹ năng kinh doanh đa văn hóa, chuẩn bị cho họ đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

Chương trình iMBA được cung cấp ở hai định dạng khác nhau:

định dạng Ngôn ngữ Thời lượng Kinh nghiệm trong công ty Vị trí Thời gian
Bán thời gian (Dành cho sinh viên Trung Quốc và Quốc tế) Chủ yếu bằng tiếng Anh, bổ sung bởi hướng dẫn song ngữ 2,5 năm Dự án chuyên nghiệp cá nhân Cơ sở quốc tế Hained mở rộng đến Thượng Hải và Hàng Châu Hai lần một tháng vào cuối tuần (Thứ Sáu-Chủ Nhật)
Toàn thời gian (Chỉ dành cho sinh viên quốc tế) Tiếng Anh 2 năm Một kinh nghiệm trong công ty sau khi hoàn thành chương trình. Cơ sở quốc tế Hained mở rộng đến Thượng Hải và Hàng Châu Các mô-đun chuyên sâu mỗi tuần

Sinh viên tốt nghiệp chương trình iMBA sẽ có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Chiết Giang.

Đề cương chương trình

Một loạt các khóa học được chọn, đã được ZIBS chọn và hiệu đính, có thể được đưa lên mạng. Chương trình giảng dạy chính thức được bổ sung bởi các bài giảng của khách và hội thảo trên web, cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về xu hướng kinh doanh hiện tại và thực tiễn tốt nhất. Đối với cả định dạng bán thời gian và toàn thời gian, chương trình giảng dạy bao gồm ba yếu tố chính của khóa học: môn học bắt buộc, môn học chính và môn tự chọn.

134965_pic4.pngZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134965_pic4.png" />

Điểm nổi bật của Chương trình

Giáo dục xuyên biên giới

Hợp tác với các trường đại học hàng đầu bên ngoài Trung Quốc, chương trình mang đến cơ hội lớp học toàn cầu và cho phép sinh viên tham gia các khóa học ngắn hoặc bài giảng ở nước ngoài để phát triển khả năng phân tích các vấn đề và thách thức kinh doanh từ góc độ quốc tế.

Khoa quốc tế

Thông qua hợp tác với các trường đại học đồng đẳng trên toàn cầu, ZIBS đưa các giáo sư, học giả và chuyên gia hàng đầu toàn cầu đến lớp học để thành lập một giảng viên quốc tế thực sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Kết nối doanh nghiệp

Để đảm bảo sự liên quan của khóa học iMBA với những thách thức phải đối mặt trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp ngày nay, hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp cơ hội trao đổi thực tế với các chuyên gia và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Sự hợp tác với Ant Financial mang đến cho ZIBS và sinh viên của mình một mức độ tiếp cận sâu sắc với các thông lệ hiện tại. Ngoài ra, các khách mời trong ngành thường được mời trong khuôn viên trường để thảo luận và trao đổi.

Môi trường sinh viên quốc tế

Chương trình iMBA cung cấp một môi trường độc đáo để sinh viên học hỏi lẫn nhau. Thông qua cả hoạt động trong lớp và sau giờ học, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp đa văn hóa, thiết lập mối liên hệ quốc tế của riêng mình và khám phá các cơ hội hợp tác tiềm năng. Cơ sở quốc tế cung cấp một thiết lập lý tưởng cho một kết nối toàn cầu.

Kinh nghiệm trong công ty

Chương trình tích cực thúc đẩy hợp tác thiết thực với các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế. Nó khuyến khích sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp và áp dụng các bài học MBA vào các tình huống thực tế, thực tế.

Khóa học ngôn ngữ (dành cho người không bản ngữ)

Định dạng iMBA bán thời gian cung cấp cơ hội đào tạo tiếng Anh để giúp sinh viên của mình nắm vững nội dung chương trình, thể hiện ý tưởng và trao đổi quan điểm bằng tiếng Anh và tận dụng tối đa lợi thế của các khóa học song ngữ quốc tế. Định dạng iMBA toàn thời gian cung cấp các cơ hội đào tạo của Trung Quốc để giúp sinh viên tận dụng tối đa kinh nghiệm và cơ hội tại Trung Quốc.

134962_pic1.jpgZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134962_pic1.jpg" />

Thông tin tuyển sinh: Ứng viên nước ngoài

Trình độ chuyên môn

 • Có bằng cử nhân hoặc tương đương với kinh nghiệm làm việc có liên quan
 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • Không yêu cầu về ngôn ngữ Trung Quốc

Quy trình nộp đơn & Tài liệu cần thiết

 • Đăng ký trực tuyến
 • Gửi các tài liệu hỗ trợ sau qua đường bưu điện (* tài liệu được gửi cho ứng dụng MBA sẽ không được trả lại)
  • Mẫu đơn đã ký kèm ảnh (nền trắng, kích thước 35mm x 45mm)
  • Bản sao hộ chiếu hợp lệ (trang ảnh)
  • Bản gốc hoặc bản công chứng bằng cấp cao nhất
  • Bảng điểm chính thức cho mỗi bằng cấp được tổ chức
  • Báo cáo điểm TOEFL hoặc IELTS chính thức (nếu có) (Mã Sở cho GRE: 4741 / Mã Sở cho TOEFL C603)
  • Báo cáo điểm GMAT (nếu có)
  • Kinh nghiệm làm việc & mô tả công việc
  • Tuyên bố cá nhân (tối thiểu 1.500 từ) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc
  • Một sơ yếu lý lịch đầy đủ và hai thư giới thiệu với chữ ký của trọng tài và thông tin liên lạc (một học thuật & một chuyên nghiệp)
  • Biên lai nộp lệ phí nộp đơn (RMB 800)
 • Phỏng vấn: Văn phòng tuyển sinh iMBA của ZIBS sẽ liệt kê ngắn gọn các ứng viên và xác định ai sẽ được phỏng vấn. Các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức trực tiếp hoặc thông qua hội nghị video.
 • Liên hệ với nhân viên của ZIBS trước khi bạn đăng ký trực tuyến và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu trợ giúp.
 • Các bản sao mềm cho tất cả các tài liệu ứng dụng nên được gửi đến zibs-imba@intl.zju.edu.cn
 • Các bản sao cứng phải được đăng lên địa chỉ sau:
  • Nhóm chương trình iMBA, Rm. 405, Tòa nhà Khoa học và Nghệ thuật, Zhejiang University International Business School .
  • 718 Đường Đông Hải, Hained, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc 314400,
  • +86 571 87572607/2601/2711

Học bổng sinh viên năm thứ nhất của ZIBS (20000-40000 RMB

Học bổng sinh viên năm thứ nhất của ZIBS được thành lập để thưởng cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo toàn cầu xuất sắc. Nó mở cửa cho tất cả sinh viên quốc tế năm đầu tiên.

Học bổng sẽ được trả cho sinh viên hàng tháng như một khoản trợ cấp sinh hoạt, bắt đầu một tháng sau thời gian đăng ký của sinh viên. Học bổng sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian một năm học (10 tháng). Tuy nhiên, sinh viên được yêu cầu phải trả học phí đầy đủ khi đăng ký.

Hướng dẫn ứng dụng

 1. Điền vào mẫu đơn xin học bổng năm đầu tiên của ZIBS.
 2. Gửi một bản mềm của gói ứng dụng của bạn, bao gồm các tài liệu ứng dụng và Mẫu đơn xin học bổng năm đầu tiên của ZIBS tới zibs-imba@intl.zju.edu.cn.
 3. Gửi một bản sao cứng của gói ứng dụng của bạn như trên đến địa chỉ bên dưới: Nhóm chương trình iMBA, Rm. 405, Tòa nhà Khoa học và Nghệ thuật, Zhejiang University International Business School , 718 Đường Đông Hải, Hained, Tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc 314400 +86 571 87572607/2601/2711

Tiêu chí đánh giá

Ưu đãi học bổng sẽ được xác định dựa trên cơ sở của ứng viên: Nền tảng học vấn (70%) + Hiệu suất phỏng vấn (30%)

Kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 6 cũng như được quy định trong Thư tuyển sinh.

134960_pic6.jpgZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134960_pic6.jpg" />

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Zhejiang University International Business School (ZIBS) was founded on the ZJU International Campus at Haining in November 2018 to facilitate academic and corporate exchange between the West and the ... Đọc thêm

Zhejiang University International Business School (ZIBS) was founded on the ZJU International Campus at Haining in November 2018 to facilitate academic and corporate exchange between the West and the East. With a legacy of academic excellence, innovation, and entrepreneurship from China, ZIBS embraces and embodies the future. The business school prepares responsible and aspiring leaders, and the ecosystem it serves, to face the challenges of an increasingly complex global business environment. By connecting people and ideas, ZIBS shapes the future of business in the new global economic era. Đọc ít hơn