Thạc sĩ quản trị kinh doanh - Chương trình MBA được công nhận quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Nói một cách đơn giản, một nền giáo dục Thụy Sĩ mang giá trị.

Bằng MBA được công nhận tại Hoa Kỳ và EU của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới về lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một cổng thông tin chuyên nghiệp đến nghề nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

38864_swiss_school_of_management_992.jpg

Kinh nghiệm MBA của chúng tôi đưa bạn vào những vấn đề quan trọng, và nó sẽ khiến bạn tiếp cận với chính mình để phát triển và nâng cao sức mạnh, kỹ năng và sự tự tin của bạn. Trong mọi trường hợp, lớp học, sự kiện và hoạt động, bạn sẽ được yêu cầu không chỉ nghiên cứu khả năng lãnh đạo mà còn thể hiện điều đó.

Mỗi ngày tại SSM bắt đầu với một câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì?", Bởi vì đó là cách chân thực nhất để chuẩn bị cho bạn câu hỏi lớn hơn, quan trọng nhất, dù là ở đây hay trong sự nghiệp của bạn, ngoài khuôn viên của chúng tôi: "Bạn sẽ khác biệt gì làm trong thế giới ".

119472_46707195_2019413841488086_5226798993903714304_o.jpg

Học thực hành

Học sinh nên biết, có những khoảnh khắc đặc biệt kéo mọi thứ chúng ta đã học vào trọng tâm. Khi lý thuyết, thực hành, kinh nghiệm và tài năng đều đi vào một điểm sắc nét - một quyết định định hình một quá trình hành động dứt khoát. Câu hỏi, sau đó, không còn là "những gì có thể được thực hiện", mà là "tôi sẽ làm gì".

Đó là cách kinh doanh của người Thụy Sĩ. Danh tiếng xuất sắc của Thụy Sĩ là do lực lượng lao động có trình độ cao thực hiện công việc có tay nghề cao. Nguồn gốc của danh tiếng này là những gì Thụy Sĩ được biết đến - giáo dục chất lượng cao trên khắp châu Âu.

Được xếp hạng trong số các chương trình MBA tốt nhất trên toàn thế giới

Bằng MBA của Trường Quản lý Thụy Sĩ được trao phối hợp với Trường Kinh doanh INSEEC, một trong 20 trường Kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu, và có Bằng MBA được xếp hạng trong số các Chương trình tốt nhất trên toàn thế giới và được Hiệp hội MBA công nhận. Hơn nữa, Bằng MBA SSM được công nhận hoàn toàn bởi IACBE và CHEA-Hội đồng Giáo dục Đại học ở Hoa Kỳ. Bằng MBA của chúng tôi cũng được công nhận bởi Bộ Cựu chiến binh. SSM là một trường được chứng nhận chất lượng bởi EduQua, nhãn Chứng nhận Chất lượng Thụy Sĩ (được Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận) cho các tổ chức giáo dục đại học và liên tục.

Các loại MBA được cung cấp

Trường Quản lý Thụy Sĩ cung cấp các chương trình MBA khác nhau:

 • Chương trình MBA toàn thời gian tại Rome (1 năm)
 • Chương trình MBA điều hành (EMBA) tại Rome (1 năm)
 • Một chương trình MBA kép ở Rome và ở Paris / London (1-2 năm)
 • Chương trình MBA Thủ đô tại Rome, Paris và London (2 năm)


Cách tiếp cận của chúng tôi tập trung vào bốn lĩnh vực

Toàn cầu

Vươn lên thách thức vận hành trong một thế giới toàn cầu. Kết hợp với các ứng cử viên quốc tế và trải nghiệm ý nghĩa của việc hợp tác với những người thuộc các quốc gia, nền văn hóa và quan điểm khác nhau.

38863_swiss_school_of_management_993.jpgHọc thực hành

Tìm hiểu làm thế nào để đưa ra quyết định khi đối mặt với dữ liệu mâu thuẫn, chính trị phức tạp và áp lực mạnh mẽ.

Doanh nhân

Khám phá một liên doanh mới tiềm năng, kết nối với các doanh nhân và khám phá những cơ hội mới.

Mối quan hệ cựu sinh viên

Xây dựng kết nối và khám phá các cơ hội kinh doanh. Là người tham gia MBA, bạn sẽ có cơ hội tham gia các hội nghị thanh niên quốc tế do các đối tác học thuật của SSM tổ chức ở châu Âu. Bạn cũng sẽ có cơ hội chuyển sang chương trình MBA kép hoặc Capital của chúng tôi, cho phép bạn thực tập có lương trong sáu tháng tại Paris hoặc London. Nếu bạn muốn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, hãy đến Rome. Tìm hiểu cách suy nghĩ của Thụy Sĩ sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn đi xa hơn bạn từng tưởng tượng.

38866_swiss_school_of_management_linkedin.jpg

Chương trình giáo dục

Các lớp học hai lần một tuần: Thứ hai

Các khóa học

 • Lãnh đạo 360 độ
 • Kế toán
 • Động lực tiếp thị
 • Hành vi tổ chức
 • Kinh tế vĩ mô và tài chính toàn cầu
 • Luật và đạo đức quốc tế
 • Toàn cầu hoá
 • An ninh mạng
 • Đầu tư
 • Chiến lược cạnh tranh
 • Đàm phán toàn cầu
 • Khóa học chuyên sâu
 • Nghiên cứu luận văn - Tự học

Chuyên ngành

Chương trình MBA toàn thời gian có thể được hoàn thành trong các chuyên ngành / chuyên ngành khác nhau.

 • Quản lý và lãnh đạo toàn cầu
 • Tài chính
 • Doanh nhân
 • nguồn nhân lực
 • Sức khỏe, An toàn và Môi trường (HSE)
 • Quản lý cao cấp
 • Tiếp thị
 • Các tổ chức phi lợi nhuận
 • Quản lý dự án
 • Công nghệ tài chính (Fintech)

119476_04.jpg

Một trải nghiệm Dual MBA thực sự, làm cho mình độc đáo!

Chương trình MBA kép có thể được hoàn thành trong vòng 18 hoặc 24 tháng. Chương trình bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 1, tại Rome, tại Trường Quản lý Thụy Sĩ, nơi bạn sẽ trải qua tất cả các khóa học cốt lõi và chuyên về Quản lý và Lãnh đạo Toàn cầu. Sau một năm tại SSM ở Rome, bạn sẽ chuyển đến INSEEC Paris hoặc London trong sáu tháng học nữa. Khi bạn đã hoàn thành bài học của mình, INSEEC sẽ tổ chức các cuộc phỏng vấn cho bạn, để đi thực tập có lương ở Paris hoặc London.

Khi kết thúc hành trình, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng MBA kép được quốc tế công nhận và sáu tháng kinh nghiệm làm việc. Thực tập không bắt buộc để có bằng MBA kép.ome không chỉ là một thành phố thủ đô hấp dẫn của châu Âu; nó là một cuốn bách khoa toàn thư ngoạn mục về lịch sử sống.

Chương trình MBA kép cho phép bạn chuyên về hai lĩnh vực khác nhau, kiếm được hơn 60 ECTS. Khi ở Rome, bạn sẽ chuyên về Quản lý toàn cầu

Thủ đô MBA, nổi bật giữa đám đông!

Trải nghiệm ba thành phố Capital MBA, được cung cấp bởi INSEEC và Trường Quản lý Thụy Sĩ tại Rome, đưa bạn vào một hành trình toàn cầu trong hơn 18 tháng giữa các thành phố thủ đô của Rome, Paris và London. Thành phần cuối cùng là một kỳ thực tập sáu tháng bắt buộc. Sinh viên sẽ có cơ hội phỏng vấn cho một kỳ thực tập có lương (có, có trả tiền) được cung cấp bởi một trong 10.000 đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới.

Hành trình hai năm của bạn về Capital MBA bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 2 hoặc tại Rome hoặc ở Paris. Cứ sau sáu tháng, bạn sẽ chuyển đến một thành phố khác. Theo yêu cầu, bạn có thể bắt đầu giữa các đợt tuyển sinh chính thức.

Khám phá sự khác biệt SSM

Trong suốt chương trình MBA, sinh viên sẽ học các triết lý lãnh đạo, kinh doanh, kinh doanh và quản lý có thể được áp dụng cho bất kỳ vai trò quản lý nào trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trường kinh doanh của chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên thực hành, kinh nghiệm áp dụng các nhóm hàng đầu và các cuộc thảo luận trong lớp học.

MBA công nhận quốc tế của chúng tôi bao gồm các bài giảng , thăm công ty , diễn giả , bài tập tự đánh giá và tư vấn tiếp tục / thực tập. Mục tiêu của chúng tôi là bắt đầu phát triển mạng lưới sinh viên ngay từ khi họ đến.

Sinh viên cũng sẽ thấy rằng vị trí của chúng tôi trong trung tâm thành phố cho phép họ tận dụng tất cả những gì Rome cung cấp. Các lớp học có thể đi bộ đến tất cả mọi thứ, bao gồm cả Quảng trường Navona, Pantheon, Bậc thang Tây Ban Nha và Vatican.

Một trường kinh doanh tuyệt vời nên làm việc chăm chỉ để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn. Tại SSM, đó chính xác là những gì chúng tôi làm cho mỗi và mọi học sinh của chúng tôi.

Lợi thế Rome

Rome không chỉ là một thành phố thủ đô hấp dẫn của châu Âu; nó là một cuốn bách khoa toàn thư ngoạn mục về lịch sử sống. Người ta đã nói rằng tất cả các con đường dẫn đến Rome, và ở Rome, mọi con đường đều dẫn đến sự vĩnh hằng. Sống và học tập tại Rome cung cấp một cơ hội hiếm có để trải nghiệm một nền văn hóa, giúp định hình thế giới hiện đại. Hãy đến học tại Trường Quản lý Thụy Sĩ và đi bộ trên cùng những viên đá cuội cũ, nơi Julius Caesar và Constantine Đại đế đã từng làm.

Lợi thế Paris

Ở Paris, không khí đặc quánh. Sinh viên sống và học tập tại Paris tận dụng các khả năng của mình thông qua học tập tại các tổ chức giáo dục chất lượng và sống cuộc sống ở bất kỳ khu phố mát mẻ và hợp thời trang nào của Paris. Học sinh đi du học ở Paris cũng tận dụng sự phong phú của các điểm nóng văn hóa, biểu tượng và sự kiện. Nhiều sinh viên thậm chí cam kết với các chương trình ngôn ngữ tiên tiến và thực tập chất lượng trong một số ngành công nghiệp mạnh mẽ của Paris. Cuối cùng, các chương trình du học Paris cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời về mặt học thuật, cá nhân và chuyên nghiệp.

Lợi thế Luân Đôn

London, không nghi ngờ gì, là một trong những thành phố năng động nhất trên thế giới. Sinh viên sống và học tập tại London được tiếp xúc với môi trường quốc tế, và điều này cho phép họ mở ra sự đa dạng mà thế giới này mang lại khi sống ở một thành phố xinh đẹp, dựa trên nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu. London cũng tự hào về di sản văn hóa của mình, được biết đến với nhiều điểm tham quan quan trọng khác nhau, và cũng là nhà của hoàng gia. Nhiều sinh viên thậm chí cam kết với các chương trình ngôn ngữ tiên tiến và thực tập chất lượng trong một số ngành công nghiệp mạnh mẽ của London. Cuối cùng, các chương trình du học Luân Đôn cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời về mặt học thuật, cá nhân và chuyên nghiệp.

119470_50082505_2086427414786728_3933537560294326272_o.jpg

Lời chứng thực

Tên: Emma Smith

Chuyên ngành: Quản lý toàn cầu

Nơi làm việc: Trường học ở nước ngoài của Rome ở Rome

Năm tốt nghiệp: 2018

Công việc hiện tại: Trợ lý truyền thông và phát triển và giáo viên mới

Trích dẫn yêu thích: Không nên ngại đi bộ một mình. Đừng sợ để thích nó.

38865_swiss_school_of_management_colosseum.jpg


Vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn hoặc bất kỳ truy vấn nào bạn có đến địa chỉ email sau: info@ssm.swiss

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Swiss School of Management is a fully accredited private institute of higher education located in Rome, on the University of Washington's campus in the historic city center. We have a diverse stud ... Đọc thêm

The Swiss School of Management is a fully accredited private institute of higher education located in Rome, on the University of Washington's campus in the historic city center. We have a diverse student body coming from all over the world, studying our accredited Bachelors, Masters and Doctor of Business Administration Degree Programs. Đọc ít hơn