Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Radford cung cấp một nền giáo dục đa chức năng trên diện rộng trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi với các môn tự chọn được nhắm mục tiêu trong phân tích và đổi mới được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên các vai trò lãnh đạo nâng cao trong cả khu vực tư nhân và công cộng của nền kinh tế toàn cầu. Các khóa học kinh doanh sau đại học cung cấp cơ hội học tập trải nghiệm, thu hút sinh viên tham gia vào quá trình giáo dục, từ đó tạo cầu nối giữa lý thuyết và thực hành.

Sinh viên toàn thời gian MBA của Radford Univeristy đến từ nhiều trường đại học và nền tảng khác nhau, nhưng họ có xu hướng có một điểm chung. Nhiều sinh viên trong số này là những chuyên gia trẻ tuổi mới bắt tay vào sự nghiệp của mình và họ đã chọn chương trình của chúng tôi là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình của họ. Bằng cách thực hiện tính linh hoạt của các lựa chọn chương trình MBA, những sinh viên này có thể đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ.

Mặc dù sinh viên toàn thời gian của chúng tôi thường có ít hơn năm năm kinh nghiệm làm việc, nhưng họ là một nhóm đa dạng bao gồm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, một số có năm, mười hoặc thậm chí hai mươi năm kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, tất cả họ đến với nhau vì họ xem bằng MBA là một phần có giá trị trong bộ công cụ của họ cho tương lai.

Sinh viên MBA toàn thời gian thường có các khóa học được lên lịch từ Thứ Hai đến Thứ Năm, các khóa học dành lại vào Thứ Sáu để sinh viên tham gia vào nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp được cung cấp tại Đại học Radford và trong toàn khu vực. Văn phòng của chúng tôi tài trợ cho chuỗi chương trình Brown Bag phát triển nghề nghiệp vào Thứ Sáu trong suốt học kỳ, nhắm mục tiêu đến sinh viên toàn thời gian và bao gồm các diễn giả khách mời có liên quan và lời khuyên phát triển nghề nghiệp trực tiếp.

Các cơ hội khác dành cho sinh viên toàn thời gian của chúng tôi bao gồm trợ lý sau đại học, tham gia vào Hiệp hội sinh viên MBA, tham gia các sự kiện của Trường Kinh doanh và Kinh tế của chúng tôi và loạt diễn giả, các dự án ứng dụng trong các doanh nghiệp toàn cầu và khu vực, cơ hội tình nguyện, v.v.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Whether you are a current or potential student, or a parent, alumnus, business professional, or interested visitor, browse our wide range of AACSB-accredited educational programs, get to know our exce ... Đọc thêm

Whether you are a current or potential student, or a parent, alumnus, business professional, or interested visitor, browse our wide range of AACSB-accredited educational programs, get to know our excellent faculty and staff, and explore our superb facilities. We prepare students for professional career success in business and non-profit organizations by focusing on a unique combination of two of today’s timely challenges: analytics and innovation. Join with us as we build on our past accomplishments and adapt to a rapidly-changing global economy with our active, technology-rich learning environment. Đọc ít hơn