Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Một mức độ nghiên cứu kinh doanh và quản lý tuyệt vời cho phép sinh viên phát triển và hiểu rõ hơn về các tổ chức kinh doanh và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực như thị trường, khách hàng, tài chính, hoạt động, giao tiếp, công nghệ thông tin và chính sách kinh doanh và chiến lược.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là theo chế độ học. Nó được thiết kế để định hình các chuyên gia tài năng có khả năng chuyển đổi các quyền kinh doanh để duy trì tính cạnh tranh trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi. Bạn sẽ có cơ hội để có được các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và làm việc nhóm và phát triển các phương pháp tiếp cận mới để quản lý kinh doanh. Tại MUST, chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa học tích hợp do các giảng viên và giảng viên giàu kinh nghiệm, quốc tế giảng dạy trong một môi trường học tập tương tác với sự nhấn mạnh đặc biệt về thực tiễn và thực hành theo ngành.

Danh sách các mô-đun

Dưới đây là một số mô-đun mà bạn sẽ gặp phải trong suốt chương trình:

 • Quản lý maketing
 • Thống kê kinh doanh
  • Đạo đức kinh doanh và quản trị doanh nghiệp
 • Quản lý tài chính
 • Kinh tế Quản lý
 • Khả năng lãnh đạo
 • Chiến lược doanh nghiệp

Thời lượng chương trình

1,5 - 3 năm (3 đến 6 học kỳ)

Cơ hội nghề nghiệp

Các vị trí quản lý trong các Tập đoàn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ về chuyên môn như tài chính, tiếp thị, hoạt động, chuỗi cung ứng, dịch vụ khách hàng, quản lý rủi ro, lập kế hoạch, chiến lược và khởi nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo đuổi bằng tiến sĩ trong quản lý bởi nghiên cứu tại MUST hoặc các trường đại học địa phương và ở nước ngoài khác.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân với CGPA từ 3.0 trở lên (trên thang điểm 4) hoặc bằng cấp tương đương trong một lĩnh vực có liên quan từ một trường đại học được công nhận. Trong những trường hợp đặc biệt, những người nộp đơn có kinh nghiệm làm việc có liên quan trong ngành có bằng Cử nhân với một CGPA thấp hơn 3.0 (trên thang điểm 4) có thể được xem xét nhập học.

Trình độ thông thạo ngôn ngữ - Tất cả các bài giảng và kỳ thi viết hoặc bằng miệng tại PHẢI được thực hiện bằng tiếng Anh. Ứng viên được yêu cầu cung cấp bằng chứng tài liệu về trình độ tiếng Anh tại một trong các kỳ thi sau đây:

 • Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) tại một số điểm là 550, hoặc cao hơn là bắt buộc, hoặc
 • Dịch vụ kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS), điểm tổng thể tối thiểu là 6.0 hoặc
 • Cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh được đánh giá bởi PHẢI.

Tài liệu bắt buộc:

1. Mẫu đơn đăng ký (liên hệ với chúng tôi để nhận mẫu đơn)

2. Trang chủ hộ chiếu (thời hạn hiệu lực tối thiểu là 2 năm)

3. Chứng chỉ tốt nghiệp Cử nhân và bảng điểm

4. Chứng minh trình độ tiếng Anh (IELTS với điểm tối thiểu 6.0 / TOEFL với điểm tối thiểu là 550)

 • nếu bạn không có bằng cấp này, bạn có thể gửi một tuyên bố chính thức từ tổ chức nghiên cứu trước đó nói rằng phương tiện giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bảng phân tích chi phí như sau:

 • Tổng học phí: 6.500 USD
 • Đăng ký

Lệ phí thị thực du học như sau:

 • Phí Xử lý Visa: 780 USD (không hoàn tiền)
 • Trái phiếu bảo đảm: 52 USD - 514 USD (tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn và sẽ được hoàn lại khi hoàn thành khóa học)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Discover just why MUST is one of the leading universities in Malaysia. From our award-winning staff to our unique teaching pedagogy, MUST is truly equipped to be the university of choice for students ... Đọc thêm

Discover just why MUST is one of the leading universities in Malaysia. From our award-winning staff to our unique teaching pedagogy, MUST is truly equipped to be the university of choice for students who are looking to make a brighter future. Đọc ít hơn