Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Vương quốc Anh (MBA tại Dubai / Sharjah)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Sinh viên bảo đảm 120 tín chỉ cho 8-10 mô-đun được dạy ở UAE, trong đó đánh giá 100% bằng Chuyển nhượng, để áp dụng và hoàn thành chương trình MBA hàng đầu của Đại học Bolton- UK , chủ yếu là nộp luận văn cá nhân, do giảng viên giảng dạy của Đại học.

Chương trình học tập (tối đa 60 Tín dụng) có thể là:

 • Quản lý chung
 • Tiếp thị
 • Nguồn nhân lực.
 • Kế toán và tài chính

Người giám sát, từ trường Đại học, sẽ làm việc với các sinh viên khi họ hoàn thành luận án. Trường cam kết tạo ra nghiên cứu chất lượng cao với tác động trên tất cả các lĩnh vực chủ đề.

Về các trường đại học:

Đại học Bolton , một trường đại học xếp hạng bạc TEF , được thành lập vào năm 1824 với tư cách là Viện cơ học Bolton; và vào năm 2005, nó đã được trao danh hiệu Đại học Bolton của Bolton. Đại học Bolton là một tổ chức giảng dạy chuyên sâu, có kiến thức giảng dạy, có các chương trình chất lượng cao, tập trung vào sinh viên, đại học và sau đại học, thu hút các ứng dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó sẽ cung cấp một trải nghiệm sinh viên thú vị và đầy thách thức với mức độ hỗ trợ sinh viên chủ động cao và với các cơ sở tuyệt vời phù hợp với chất lượng cung cấp học tập của nó. Nó đã được xếp hạng 6 toàn ngành trong Khảo sát Cam kết của Vương quốc Anh 2018.

Đại học Bolton đã đứng đầu các bảng xếp hạng trong Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh 2019, với vị trí đầu tiên về sự hài lòng của sinh viên trong số các tổ chức Greater Manchester và vị trí thứ 18 trong liên minh của các trường đại học quốc gia.

Đại học Anglia Ruskin là một trong những trường đại học lớn nhất ở miền đông nước Anh và có hơn 30.000 sinh viên. Trường đại học bắt nguồn từ năm 1858. Đại học Anglia Ruskin đã được Đại học Thế giới Giáo dục Đại học xếp hạng 301-350 vào năm 2018. Cũng trong năm 2016, trường đại học được xếp hạng là Tổ chức tốt nhất thứ 38 tại Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng thế giới của Times Greater Education.


Trình độ chuyên môn đã được công nhận theo Khung tiêu chuẩn quốc gia (NQF) và mỗi bằng cấp có Số Chứng nhận đủ điều kiện (QAN) riêng. Số này sẽ xuất hiện trên tài liệu chứng nhận cuối cùng của người học.

Chương trình [Được công nhận bởi Khung Chứng chỉ Quốc gia QAN: 601/7656/8]:

Các khóa học cốt lõi trong chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc về các khái niệm quản lý cốt lõi, mô hình, nguyên tắc và các kỹ năng chính liên quan đến việc lãnh đạo một tổ chức quốc tế trong thế kỷ 21. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ quyết định tinh vi để suy nghĩ chín chắn và tạo ra các chiến lược để giải quyết các vấn đề kinh doanh quan trọng. Nếu bạn có bằng cử nhân và muốn theo đuổi một vai trò cao cấp hơn trong quản lý hoặc bạn là một chuyên gia làm việc muốn tiếp tục học ở cấp độ Thạc sĩ về Quản lý, thì bạn đang ở chương trình phù hợp để đạt được thành công.


Chương trình sáng tạo này đã được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp muốn bao quát một loạt các cơ hội thực hành kinh doanh và nghiên cứu theo định hướng nghiên cứu. Chương trình đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và tương lai.

Đủ tiêu chuẩn

Một ứng viên lý tưởng sẽ hoàn thành thành công chương trình cấp sau đại học ở bất kỳ môn đệ nào có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Ứng viên không có bằng Cử nhân nhưng có kinh nghiệm làm việc đáng kể cũng sẽ được xem xét tùy từng trường hợp.

Cấu trúc chương trình giảng dạy 8 mô-đun (Yêu cầu tín dụng tích lũy: 120 tín chỉ)

 1. Chiến lược doanh nghiệp
 2. Chiến lược tài chính doanh nghiệp và tài chính
 3. Thực hành Nhân sự, Lãnh đạo và Quản lý Con người
 4. Thương mại toàn cầu và tác động của nó lên chiến lược
 5. Nghiên cứu, Giải quyết vấn đề và Báo cáo Doanh nghiệp
 6. Hoạt động, Quản lý Chất lượng và Chuỗi Cung ứng
 7. Chiến lược thị trường
 8. Quản lý dự án

Luận án - trong lĩnh vực Marketing / Quản lý chung / Kế toán và Tài chính / Quản lý nguồn nhân lực (HR) / Hoạt động / Chuỗi cung ứng và Quản lý hậu cần (Tối đa 60 tín chỉ)

Có được 120 tín chỉ, một ứng viên đủ điều kiện để hoàn thành chương trình MBA của Đại học Bolton-UK chủ yếu khi nộp luận văn cá nhân.
Tuyển sinh mở.

PHÍ KHUYẾN MÃI- Chỉ trong thời gian giới hạn chỉ dành cho MBA 24.000, phải trả trong một đợt tối thiểu hàng tháng là 1000 AED.

MASTER'S cung cấp giáo dục đại học chất lượng với giá cả phải chăng ở UAE

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since 1995, Master Education International (MEI) has served its affiliated and associated institutes in the Middle East, India, the Far East, and their student community at large, by providing UK, US ... Đọc thêm

Since 1995, Master Education International (MEI) has served its affiliated and associated institutes in the Middle East, India, the Far East, and their student community at large, by providing UK, US and Indian Higher Education. Its flagship programs are MBA and BBA. MEI is a partner of three prominent UK awarding boards; QUALIFI, BTEC Edexcel and NCC Education and City Vision University USA and Banasthali University India (Listed and Recommended by Ministry of Education, UAE) Masters is also an off-campus office for research based programs leading to Ph.D. MASTER Institute: Providing Quality Higher Education with Affordability in UAE since 1995. Đọc ít hơn
Dubai , Sharjah , Abu Dhabi + 2 Hơn Ít hơn