Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MBA có phù hợp với bạn không?

Bạn có quan tâm đến việc thúc đẩy sự nghiệp hiện tại của mình không? Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp sẽ mang lại cho bạn những thách thức và cơ hội mới? Hay bạn đang hy vọng có được kiến ​​thức và kỹ năng mới để định vị bản thân theo cách tốt nhất có thể cho việc làm trong tương lai? Nếu vậy, bạn nên xem xét các MBA tại USFSM !

MBA chuyên nghiệp này là một chương trình 40 giờ tín dụng cho sinh viên một phạm vi rộng các chức năng kinh doanh bao gồm kế toán, tài chính, quản lý, tiếp thị, hệ thống thông tin và nhiều hơn nữa. Tại USFSM , sinh viên có quyền truy cập vào một số lợi thế, chẳng hạn như:

 • Giáo dục đẳng cấp thế giới: USFSM được AACSB công nhận và được công nhận là có chất lượng tương đương với bất kỳ chương trình kinh doanh lớn nào trên thế giới.
 • Khoa xuất sắc: Tất cả các giảng viên chương trình đều có bằng cấp thiết bị đầu cuối, tích cực nghiên cứu và được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.
 • Cutting-Edge Curriculum: Học sinh sẽ được tiếp xúc với một loạt các chủ đề và phương pháp giảng dạy phản ánh các thực hành tốt nhất về kinh doanh và giáo dục.
 • Giá trị lớn: USFSM cung cấp các lớp học tương đối nhỏ của một trường đại học tư tại mức giá của một trường đại học nhà nước.
 • Lớp học thứ bảy: Tất cả các lớp học của chúng tôi là vào thứ Bảy, cho phép sinh viên của chúng tôi làm việc toàn thời gian và vẫn theo đuổi MBA của họ.
 • Tính linh hoạt: Sinh viên của USFSM có thể theo học MBA toàn thời gian và kiếm được bằng cấp trong vòng 22 tháng, hoặc bán thời gian và hoàn thành bằng cấp theo lịch trình của họ. USFSM cũng cho phép sinh viên lựa chọn tham gia chương trình mà không phải thi GMAT hoặc GRE.

Chương trình này cung cấp cho sinh viên đang làm việc hoặc không làm việc tại khu vực Sarasota và Manatee thuận tiện về địa lý, tính linh hoạt, chất lượng và khả năng chi trả. Một loạt các phương pháp giảng dạy được sử dụng để thu hút sinh viên, tùy thuộc vào bản chất của tài liệu khóa học. Chúng bao gồm nghiên cứu trường hợp, học tập kinh nghiệm, dự án nhóm, thuyết trình và công nghệ giáo dục, cũng như phương pháp thảo luận bài giảng truyền thống hơn. Trọng tâm của phương pháp giáo dục của chúng tôi là giúp sinh viên phát triển những hiểu biết và kỹ năng cần thiết để đạt được các giải pháp tích hợp và sáng tạo cho các thách thức kinh doanh phức tạp ngày nay.

Công nhận

Chương trình này được công nhận thông qua Đại học Kinh doanh của Đại học Nam Florida, được Hiệp hội Quốc tế công nhận là Trường Đại học Kinh doanh (AACSB) được công nhận (SACSCOC).

Nhận vào

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu của Đại học cũng như các yêu cầu được liệt kê dưới đây.

Yêu cầu nhập học chương trình
 • Điểm trung bình chung cấp 3.00
 • Điểm GMAT 500 hoặc cao hơn hoặc 1.050 hoặc cao hơn nếu GRE được thực hiện trước ngày 1 tháng 8 năm 2011 hoặc 300 hoặc cao hơn nếu GRE được thực hiện sau ngày 1 tháng 8 năm 2011.
 • Ứng viên quốc tế đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh cũng phải có điểm TOEFL từ 550 trở lên trên phiên bản viết, điểm tối thiểu 213 trong bài kiểm tra trên máy tính hoặc 79 điểm trong bài kiểm tra trên internet
 • Ưu tiên hai (2) năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, nhưng không bắt buộc trước khi đăng ký.
 • Sơ yếu lý lịch
 • Hai (2) thư giới thiệu
 • Tuyên bố về mục đích

Sinh viên phải chính thức được nhận hoặc có điều kiện được nhận vào Chương trình MBA trước khi được phép tham gia các khóa học.

Yêu cầu nhập học có điều kiện

Người nộp đơn chưa thi GMAT / GRE có thể được thừa nhận có điều kiện miễn là họ có
1) ít nhất một (1) năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian,
2) điểm trung bình đại học bậc cao từ 3.00 trở lên và
3) bằng đại học từ một tổ chức có trường kinh doanh được AACSB công nhận (chứng nhận củaISIS cũng được chấp nhận cho các ứng viên quốc tế) hoặc là thành viên của Beta Gamma Sigma.

Những ứng viên được thừa nhận có điều kiện đạt điểm trung bình từ 3,20 trở lên trong ba (3) khóa học sau trong vòng một năm sẽ được nhận vào chương trình MBA.

 • Sáu (6) giờ tín dụng từ bất kỳ hai (2) trong số ba (3) giờ tín dụng sau: ACG 6026, ECO 6005, QMB 6303, FIN 6406
 • Ba (3) giờ tín dụng từ ba (3) giờ tín dụng sau: MAN 6055, MAR 6815, ISM 6405

Tuyển dụng

Bất kể bạn có kế hoạch làm việc trong sản xuất hay dịch vụ, vì lợi nhuận hay không vì lợi nhuận, chính phủ hay khu vực tư nhân, các kỹ năng bạn sẽ trau dồi trong chương trình MBA USFSM sẽ giúp bạn trong suốt phần còn lại của sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn.

Các nguyên tắc cơ bản là như nhau cho dù bạn là CEO của một tập đoàn lớn hay một doanh nhân làm việc một mình bắt đầu một doanh nghiệp mới. Nó không chỉ là bằng tốt nghiệp mà bạn sẽ có khi bạn hoàn thành chương trình MBA tại USF Sarasota-Manatee, đó là giáo dục mà bạn sẽ nhận được trong khi kiếm bằng tốt nghiệp của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy thành công của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At USF Sarasota-Manatee, we believe a personalized approach to learning makes all the difference. When you join our community, you’re more than just another student. Our focus is on you every step of ... Đọc thêm

At USF Sarasota-Manatee, we believe a personalized approach to learning makes all the difference. When you join our community, you’re more than just another student. Our focus is on you every step of the way: your discoveries, your growth, your dreams. Đọc ít hơn