Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Tennessee Tech được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên có kiến thức nền tảng đa dạng cho sự nghiệp bổ ích trên tất cả các ngành. Lĩnh vực cốt lõi của các nghiên cứu kinh doanh có phạm vi rộng nhằm mục đích phát triển năng lực quản lý chung thông qua việc sử dụng rộng rãi các phương pháp sư phạm khác nhau như phương pháp tình huống, mô phỏng và các dự án nghiên cứu. Các môn tự chọn được sử dụng để phát triển các năng lực đặc biệt mà học sinh quan tâm.

Chương trình MBA được thiết kế để cho phép sinh viên theo đuổi chương trình trực tuyến 100% để tạo sự thuận tiện và linh hoạt tối đa. Các chuyên gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Kinh doanh có gần hai mươi năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học trực tuyến và mặc dù nội dung được cung cấp trực tuyến, bằng tốt nghiệp của sinh viên trông giống hệt như thể các khóa học được giảng dạy trong khuôn viên trường.

Các chương trình toàn thời gian và bán thời gian có sẵn cho sinh viên để lấy bằng theo tốc độ của riêng họ. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình 30 giờ trong ít nhất một năm, hoặc có thể tự tăng tốc trong tối đa sáu năm để hoàn thành chương trình. Sinh viên MBA nhận được một nền giáo dục chất lượng cao với giá cả phải chăng tại Tennessee Tech. Các chương trình sau đại học của Cao đẳng Kinh doanh được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB International). Chứng nhận AACSB thể hiện tiêu chuẩn thành tích cao nhất cho các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Tennessee Tech produces practical, ready-to-work graduates from a broad range of academic disciplines prepared to compete in a technologically driven world. Here, students have the freedom to discover ... Đọc thêm

Tennessee Tech produces practical, ready-to-work graduates from a broad range of academic disciplines prepared to compete in a technologically driven world. Here, students have the freedom to discover and pursue their passions, knowing there is a supportive community behind them. Developing their passions into hundreds of student clubs and organizations, Tech students make an impact on campus, in the community and around the world. Transformative experiences are a tradition at Tech. Our students cultivate a lifelong desire to learn about their favorite subjects, or pursue entirely new interests under the guidance of knowledgeable and supportive faculty. A genuine community of faculty, staff and alumni committed to challenging all to bring out their best and to supporting each other in academic, personal and professional development exists at Tech. These pursuits result in honest, lifelong connections that carry far beyond the classroom. With an enrollment of more than 10,000 students, Tech offers degrees from eight academic schools and colleges: Agriculture and Human Ecology, Arts and Sciences, Business, Education, Engineering, Fine Arts, Interdisciplinary Studies, and Nursing. Đọc ít hơn