Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MBA tại Trường Kinh doanh Dixie L. Leavitt của Đại học Nam Utah đào tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh tài năng được chuẩn bị với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để lãnh đạo tổ chức một cách hiệu quả trong môi trường ngày càng hỗn loạn hiện nay. Cho dù là trong các tập đoàn lớn, đa quốc gia hay các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ, bằng MBA của Trường Kinh doanh Dixie L. Leavitt cung cấp cho bạn nền tảng mạnh mẽ cần thiết để khởi động thành công hoặc nâng cao hơn nữa sự nghiệp vốn đã hiệu quả của bạn.

Thiết kế chương trình linh hoạt của chúng tôi cho phép sinh viên điều chỉnh trải nghiệm MBA để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cụ thể của họ. Từ việc đăng ký học toàn thời gian và hoàn thành chương trình MBA chỉ trong một năm, đến việc tham gia một khóa học trong một học kỳ, sinh viên đặt ra tốc độ phù hợp với mình. Các lớp học của chúng tôi có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, vì vậy sinh viên có thể đăng ký những lớp phù hợp nhất với lịch trình của họ, cho dù tất cả các lớp học trong khuôn viên trường, tất cả trực tuyến hoặc kết hợp cả hai. Đối với sinh viên không có bằng đại học kinh doanh từ một tổ chức được AACSB công nhận, chúng tôi cung cấp khóa học Cơ sở Kinh doanh cấp tốc để giúp bạn chuẩn bị thành công trong chương trình. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi, với cả kinh nghiệm học thuật và chuyên môn, đảm bảo sinh viên có được nền tảng vững chắc về kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Chương trình MBA tại Dixie L. Leavitt School of Business được công nhận bởi Hiệp hội các trường kinh doanh Advance Collegiate, tiêu chuẩn thành tích cao nhất cho các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Dixie L. Leavitt School of Business offers an experiential learning environment that combines theory and practice, and is designed to prepare students to become fully engaged, productive and ethic ... Đọc thêm

The Dixie L. Leavitt School of Business offers an experiential learning environment that combines theory and practice, and is designed to prepare students to become fully engaged, productive and ethical members of the business community and society. The Dixie L. Leavitt School of Business will be widely recognized as a leading business school in the Intermountain West for high-quality instruction, experiential learning, and student success. Đọc ít hơn