Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Reinhardt University MBA của Trường Kinh doanh và Nghiên cứu Thể thao McCamish

Tại Reinhardt University , bạn có thể lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại vị trí thuận tiện của chúng tôi ở trung tâm thành phố Woodstock.

Với chương trình giảng dạy tập trung vào sự thăng tiến trong nghề nghiệp, bằng MBA của Reinhardt sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức trong thế giới thực được đánh giá cao trong các thị trường công ty, an toàn công cộng và phi lợi nhuận cạnh tranh ngày nay. Bạn sẽ trau dồi tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời phát triển các phương pháp kinh doanh và khả năng thuyết phục của một người có thẩm quyền dày dạn.

Thạc sĩ đăng ký kinh doanh

Reinhardt University MBA của Reinhardt University là Tập trung vào Sự nghiệp, Thuận tiện và Một Giá trị Đáng chú ý với Chất lượng Giáo dục Đặc biệt.

Định dạng và vị trí thuận tiện

Chương trình 36 giờ tín chỉ học kỳ

19 tháng cho lớp học

Một đêm một tuần trong lớp

10 khóa học - mỗi khóa học kéo dài 7 tuần

Thực tập một tuần vào cuối mỗi học kỳ

Các lớp MBA của Reinhardt họp vào mỗi tối thứ Ba trong 19 tháng. Một thực hành sau mỗi tập hợp các khóa học. Bạn sẽ tham gia một khóa học kéo dài bảy tuần tại một thời điểm, cho phép tập trung chuyên sâu vào từng chủ đề.

Giá trị nổi bật và khả năng chi trả

Chương trình giảng dạy MBA Reinhardt cung cấp đào tạo về các lý thuyết hiện tại và ứng dụng của chúng vào thế giới phức tạp của kinh doanh thế kỷ 21. Sau mỗi hai khóa học, phần thực hành thách thức sinh viên áp dụng những gì họ học được vào việc ra quyết định chuyên nghiệp.

Khoản đầu tư vào MBA Reinhardt sẽ vào khoảng $ 19,700, bao gồm cả sách, (với tỷ lệ 2019/20), do đó làm cho nó có giá rất cạnh tranh và là một lựa chọn kinh tế khôn ngoan.

Lớp học nhỏ, Mô hình thuần tập cung cấp chất lượng giáo dục và quyền truy cập vượt trội

Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội cho sự chú ý và tham gia riêng của từng người. Các sinh viên bắt đầu chương trình cùng nhau tạo thành một nhóm thuần tập, và nhóm này ở cùng nhau từ khi định hướng cho đến khi tốt nghiệp. Quá trình học tập của bạn sẽ được cố vấn bởi các giảng viên và các chuyên gia tham quan, những người có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ học tập ấn tượng. Hướng dẫn trực tiếp sẽ cung cấp nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến. Chương trình này được sự chấp thuận của Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, SACSCOC.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Since its founding in 1883, Reinhardt has focused on meeting student needs one person at a time. This personalized education approach is best provided in small classes by talented professors who chall ... Đọc thêm

Since its founding in 1883, Reinhardt has focused on meeting student needs one person at a time. This personalized education approach is best provided in small classes by talented professors who challenge with care. And, as Cherokee County's only institution of higher education offering undergraduate and graduate degrees, Reinhardt has long been a popular resource for young people from the bordering counties of Bartow, Cobb, Dawson, Forsyth, Fulton, Gordon and Pickens. As the institution has grown, it has also remained committed to providing a quality education at an affordable price. Đọc ít hơn