Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Bạn đã xem xét làm việc trong kinh doanh, điều hành hoặc phát triển doanh nghiệp? Nếu vậy, MBA độc đáo này sẽ cung cấp đào tạo và giáo dục chất lượng cao mà bạn cần. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để phát triển và điều hành các doanh nghiệp trong thế kỷ 21. Các nghiên cứu của bạn sẽ xây dựng một nền tảng kiến thức về các nguyên tắc chuyên nghiệp hiện tại và thực hành để dựa trên sự nghiệp của bạn.

“1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia , Romania, mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để phát triển chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và quản trị theo xu hướng hiện tại và tương lai trong lĩnh vực kinh tế, lý thuyết và thực hành chương trình giảng dạy, thông tin, thông tin công nghệ và truyền thông, thiết kế và đánh giá, cung cấp các điều kiện chất lượng và hiệu quả cho giáo dục.

Tôi sẽ học gì

MBA cung cấp cơ hội lựa chọn giữa đào tạo chuyên nghiệp cho nghề nghiệp tương lai về quản trị kinh doanh và con đường nghiên cứu chuyên môn hơn cho những người có hứng thú với Nghiên cứu kinh doanh muốn thực hiện nghiên cứu hoặc làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Thời gian học: 2 năm, toàn thời gian, 120 ECTS

Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa đào tạo về lý thuyết và thực hành quản trị kinh doanh, ví dụ: Chiến lược và mô hình kinh doanh, Truyền thông và đàm phán kinh doanh, Tư vấn kế toán và kinh doanh, Phân tích hiệu quả tài chính, Kinh doanh điện tử, Đạo đức kinh doanh và CSR, Thuế, Đầu tư và Mua lại , Quản lý chu trình dự án, Các vấn đề đương đại trong quản lý kinh doanh, Luật kinh doanh và hòa giải, Nghiên cứu tiếp thị trực tuyến, Quan hệ quốc tế và toàn cầu hóa, Thực hành tư vấn kinh doanh, Văn hóa doanh nhân và Phát triển kinh doanh, Quản lý thay đổi và đổi mới tổ chức, Quản lý kinh tế toàn cầu, Khoa học kinh tế Nghiên cứu, Quản lý xung đột, Nghiên cứu cho Luận văn cuối cùng

Triển vọng nghề nghiệp

Cuộc sống kinh doanh là một trong những động lực trong xã hội đương đại. Đây cũng là nhà tuyển dụng quan trọng nhất trong thị trường lao động. May mắn thay, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp kinh doanh thành công.

Sau khi bạn hoàn thành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong các ngành nghề quản lý từ trung cấp đến cao cấp tại các tổ chức thuộc mọi quy mô và loại hình trong cả khu vực tư nhân và công cộng, chẳng hạn như:

 • các công ty đa quốc gia, ngân hàng, quỹ hưu trí và các công ty bảo hiểm (ví dụ như một nhà phân tích tài chính)
 • các công ty thuộc mọi quy mô trong tất cả các ngành (ví dụ như một người quản lý)
 • các bộ của chính phủ (ví dụ như một cố vấn)
 • các cơ sở giáo dục (ví dụ như một giảng viên)
 • công ty tư vấn (ví dụ như một nhà tư vấn quản lý hoặc kinh doanh)
 • các công ty khởi nghiệp (ví dụ như một doanh nhân: bắt đầu kinh doanh của riêng bạn)

Tại sao nên học ở Alba Iulia?

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cung cấp một cơ hội duy nhất để nhận bằng sau đại học trong một môi trường dẫn đầu nghiên cứu sôi động, tự hào về vị thế quốc gia và quốc tế của mình. Cơ hội học tập kinh nghiệm và thực hành thông qua thực tập và các khóa học thực tế kết hợp với cơ hội tuyệt vời để làm việc với các học giả xuất sắc và tận tâm mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nghiệp sau khi có được một bộ kỹ năng và kiến thức độc đáo.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đã được phát triển bởi các thành viên của Phòng Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Bộ được đánh giá cao ở Romania với các nhóm nghiên cứu tích cực trong quản trị kinh doanh.

Thành phố xinh đẹp và lịch sử của Alba Iulia cung cấp một bối cảnh đẹp như tranh vẽ cho trải nghiệm tổng thể của bạn.

Làm thế nào để nộp?

Yêu cầu học tập:

Các ứng viên phải xuất trình các bài nghiên cứu do các tổ chức giáo dục được công nhận / công nhận, có kết quả tốt trong giáo dục, tương ứng trung bình của năm học ít nhất 7 (bảy) tương ứng với hệ thống tính điểm ở Romania hoặc điểm "Tốt", như trường hợp

Yêu cầu về tiếng Anh:

Đối với các chương trình học được công nhận được thực hiện bằng tiếng nước ngoài, tổ chức giáo dục cao sẽ tiếp nhận bài kiểm tra ngoại ngữ. Những người đến từ các quốc gia nơi ngôn ngữ chính thức là ngôn ngữ mà các khóa học được điều hành và những người có chứng chỉ ngôn ngữ được quốc tế công nhận sẽ được miễn bài kiểm tra này.

Yêu cầu đăng ký

Sinh viên quốc tế ngoài EU muốn theo học chương trình cấp bằng phải tuân thủ luật pháp quốc gia và Điều “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia Điều lệ “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia .

Thủ tục nộp đơn:

Bước 1 Sinh viên có triển vọng sẽ gửi bằng cách thường xuyên gửi các tệp hồ sơ trực tiếp tới Nhà “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia .

Bước 2 Trường đại học sẽ đánh giá các hồ sơ và gửi đến Bộ Giáo dục Quốc gia - Tổng cục Quan hệ Quốc tế, một danh sách ngắn những người được đề cử để nhận Thư chấp nhận nghiên cứu. Cùng với danh sách, Trường phải gửi một bản sao của các tệp ứng dụng

Bước 3 Tổng cục Quan hệ Quốc tế sẽ phát hành Thư chấp nhận nghiên cứu và gửi tới 1 Decembrie 1918 Đại học của Alba Iulia.

Bước 4 Các ứng dụng được nhận trên cơ sở cán, bắt đầu từ đầu tháng 6 đến hết tháng 8 để được nhận vào học trong năm học sau. Thư chấp nhận sẽ được Bộ Giáo dục ban hành trước khi bắt đầu mỗi năm học, tức là ngày 1 tháng Mười.

Tài liệu cần thiết cho tệp ứng dụng:

 1. Mẫu đơn (hai bản);
 2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học hoặc tương đương - đối với các nghiên cứu đại học - được đóng dấu hợp lệ bởi đại sứ quán Rumani;
 3. Bản sao công chứng bằng Cử nhân hoặc tương đương - cho ứng viên sau đại học hoặc bằng tiến sĩ. - được đóng dấu hợp lệ bởi đại sứ quán Rumani;
 4. Bảng điểm các hồ sơ được dịch sang tiếng Rumani, tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức;
 5. Chứng chỉ ngôn ngữ (tùy chọn);
 6. Bản sao công chứng giấy khai sinh;
 7. Một bản sao hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày thư chấp nhận nghiên cứu được phát hành;
 8. Giấy chứng nhận y tế (bằng ngôn ngữ quốc tế rộng rãi) để chứng minh rằng người được đăng ký nghiên cứu không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh khác không tương thích với nghề nghiệp trong tương lai;
 9. Hai ảnh loại hộ chiếu.

Học phí

Học phí cho công dân nước ngoài từ các quốc gia không phải thành viên EU phải trả trước một năm học:

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

 • 2.700 de euro / năm cho sinh viên tương lai không UE
 • 3.000 lei / năm cho sinh viên tương lai UE

Tuyển sinh

Khi đăng ký, các ứng cử viên sẽ xuất trình các tài liệu gốc từ hồ sơ đăng ký, được chứng nhận xác thực bởi Đại sứ quán Rumani cho nước phát hành hoặc chứng thực với Apostille of Hague, nếu các nghiên cứu trước đó không được hoàn thành ở Romania, ở một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu hoặc phù hợp với các thỏa thuận hỗ trợ pháp lý đã ký giữa Romania và các nước thứ ba.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2019

Giới thiệu về trường

As a public higher education institution, “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia is going through a new stage of its existence, a stage marked by the three principles underlying the current manda ... Đọc thêm

As a public higher education institution, “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia is going through a new stage of its existence, a stage marked by the three principles underlying the current mandate of the University’s Management: performance, quality, and consistency. As a relatively young University - we are celebrating 28 years of existence in 2019 -, our University is fully aware of its purpose and role within the higher education system in Romania and constantly relates to the tradition of the Transylvanian educational system. Đọc ít hơn