Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn nổi bật trên thị trường việc làm quốc tế không?

Bạn đã có bằng đại học của một trường đại học hoặc đại học khoa học ứng dụng? (Hoặc nếu không, bạn có kinh nghiệm quản lý không?)

Bạn có muốn lấy bằng Thạc sĩ của Anh khi học bằng tiếng Anh ở Phần Lan không?

Tại Trường Kinh doanh Helsinki và chương trình MBA của Đại học Northampton:

 • Bạn chủ yếu học trực tuyến và bạn được hoan nghênh tham gia vào các buổi học chuyên sâu trong khuôn viên trường ở Phần Lan (các buổi học chuyên sâu không bắt buộc).
 • Bạn sẽ nhận được bằng MBA của Đại học Northampton, Vương quốc Anh.
 • Bạn kiếm được bằng cấp tương đương với mức bạn sẽ kiếm được nếu bạn theo học chương trình toàn thời gian trong khuôn viên trường tại Đại học Northampton Vương quốc Anh.
 • Bạn sẽ được tận hưởng sự giảng dạy từ những giảng viên tài năng và nổi tiếng.
 • Khối lượng công việc hợp lý và cho phép bạn làm việc toàn thời gian trong khi học.
 • Bạn kết nối với các chuyên gia chất lượng cao. Trong số những người mới bắt đầu năm 2019, 25% là giám đốc điều hành, 25% là thành viên của nhóm quản lý và 25% làm việc ở vị trí chuyên gia.

HELBUS cung cấp chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), do Đại học Northampton (UoN), Vương quốc Anh cấp bằng. Điều này có nghĩa là trong thời gian học tập tại Phần Lan, sinh viên được ghi danh là sinh viên UoN và chương trình tuân thủ chặt chẽ các đặc điểm kỹ thuật và chính sách của UoN. Nó hoàn toàn tuân thủ các quy định đảm bảo chất lượng của Vương quốc Anh. MBA của Anh này là bằng cấp sau đại học (Thạc sĩ) chính thức được quản lý bởi cơ quan giáo dục Vương quốc Anh, QAA.

Chương trình được cung cấp ở hai chế độ: chế độ toàn thời gian và bán thời gian. Cả hai chế độ đều bao gồm các nghiên cứu trực tuyến có thể được thực hiện từ mọi nơi trên thế giới và sau đó là các học phần chuyên sâu trong 1-3 ngày được tổ chức tại Helsinki. Việc tham dự các học phần chuyên sâu được khuyến khích nhưng không hoàn toàn bắt buộc.

Chế độ toàn thời gian mất 12 tháng để hoàn thành và ngoài phần trực tuyến, có 3-7 ngày một tháng ở Helsinki. Chương trình bán thời gian mất 24 tháng để hoàn thành và ngoài phần trực tuyến, có 1-3 ngày một tháng ở Helsinki.

Bạn đủ điều kiện đăng ký chương trình MBA nếu bạn đã tốt nghiệp (hoặc sắp tốt nghiệp) với bằng đại học về kinh doanh và quản lý. Những người có bằng cấp của các ngành khác có thể nộp đơn nếu họ có thể thể hiện sự quan tâm đến kinh doanh và quản lý trong thư động lực và CV của họ. Nếu bạn chưa có bằng cấp trước đó, chúng tôi vẫn có thể nhận bạn nếu bạn chứng minh được kinh nghiệm quản lý. (Kinh nghiệm làm việc trước đây không bắt buộc đối với những người đã có bằng cấp trước đó.)

Lần bắt đầu khả dụng tiếp theo là vào tháng 1 năm 2021 và đơn đăng ký phải được nộp trước ngày 30 tháng 11 năm 2020 (công dân Phần Lan và EU / EEA hoặc người nộp đơn có giấy phép cư trú).

Nếu quan tâm, vui lòng đăng ký qua dịch vụ ứng dụng của chúng tôi tại đây và bắt đầu điền vào đơn đăng ký của bạn.

Helbus_J1A1330HELBUS","author_url":"","source":"©HELBUS"}" />

Nội dung

Đại học Northampton (UoN) và HELBUS có quan hệ đối tác, qua đó HELBUS có thể cung cấp các chương trình kinh doanh và quản lý UoN đã được phê duyệt ở Phần Lan. Sinh viên được nhận vào chương trình MBA sẽ được coi là sinh viên UoN, mặc dù họ học toàn bộ chương trình ở Phần Lan.

Mục đích tổng thể của chương trình MBA là chuẩn bị cho các cá nhân làm việc trong vai trò quản lý với hiểu biết sâu sắc về bối cảnh kinh doanh / tổ chức.

So với một chuyên gia M.Sc. bằng cấp, MBA là một bằng cấp tổng quát với cách tiếp cận rộng hơn, toàn diện hơn.

Các mô-đun sau được bao gồm:

Kỳ thu

 • Các vấn đề quan trọng trong kinh doanh: Các vấn đề phổ biến trong kinh doanh ngày nay là gì? Nghiên cứu hiện tại tiết lộ gì về chúng? Những người tham gia có quan điểm phản biện xuyên suốt, thiết lập các tiêu chuẩn cho tất cả các mô-đun khác.
 • Hành vi quản lý và tổ chức: Việc tìm kiếm lợi thế cạnh tranh đã làm nổi bật sự chú trọng ngày càng tăng vào các kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, gắn liền với quan điểm toàn cầu. Mô-đun đánh giá mức độ phù hợp của lý thuyết cổ điển và nghiên cứu hiện đại, tập trung mạnh vào việc phát triển khả năng thích ứng của cá nhân trong môi trường làm việc đa văn hóa và hiểu biết chặt chẽ về những gì cần thiết cho nguyện vọng lãnh đạo toàn cầu.
 • Ra Quyết định Tài chính: Người tham gia sẽ được cung cấp kiến thức và khả năng chiến lược về các khái niệm và ứng dụng của kế toán, phương pháp định lượng và thông tin quản lý, bao gồm cả việc sử dụng các ứng dụng CNTT. Nó sẽ trang bị cho các nhà lãnh đạo các kỹ năng giải thích và thẩm vấn quan trọng và hỗ trợ họ trong các bối cảnh ra quyết định của công ty.
 • Tiếp thị chiến lược: Mô-đun trang bị cho các nhà quản lý cấp cao đầy tham vọng các kỹ năng giúp hình thành sự thành công của tổ chức thông qua lãnh đạo và phân tích, lập kế hoạch và thực hiện hoạt động tiếp thị, nhằm tạo ra và duy trì hiệu suất vượt trội trên thị trường.

Hạn mùa xuân

 • Quản lý Hoạt động và Chuỗi cung ứng: Mô-đun cung cấp cho các nhà lãnh đạo kiến thức chiến lược và khả năng về các khái niệm và ứng dụng của hoạt động, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dự án. Những người tham gia sẽ phát triển các kỹ năng để hoạt động hiệu quả vượt ra ngoài giới hạn của tổ chức của họ trong thời đại ngày càng gia tăng hoạt động thuê ngoài và sản xuất và cung cấp dịch vụ không có lợi.
 • Báo cáo về tinh thần kinh doanh: Các nhà quản lý đầy tham vọng ngày nay phải thể hiện tư duy kinh doanh. Mô-đun này cung cấp một cách tiếp cận quan trọng đối với việc áp dụng các khái niệm kinh doanh để giúp những người tham gia phát triển một liên doanh mới sáng tạo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.
 • Chiến lược cạnh tranh và đổi mới: Các nhà quản lý cần có khả năng phát triển và giải thích các chiến lược cho tổ chức của họ, cả ở cấp công ty và doanh nghiệp để tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, nơi đổi mới và khả năng thích ứng là vũ khí chiến lược quan trọng.
 • Dự án Nghiên cứu Kinh doanh: Các nhà quản lý thường xuyên được yêu cầu thực hiện công việc của dự án ngoài trách nhiệm cốt lõi của họ. Trong mô-đun này, người tham gia sẽ thực hiện một phần nghiên cứu độc lập dựa trên một tình huống kinh doanh thực tế, thông qua một nghiên cứu quy nạp hoặc một cách tiếp cận suy diễn.

Học kỳ hè

 • Đàm phán Kinh doanh Quốc tế: Quản lý các tổ chức đòi hỏi một bộ kỹ năng tạo điều kiện thuận lợi cho việc trình bày rõ ràng, vận động và đàm phán các giao dịch và quyết định kinh doanh có thể phát triển vị thế của tổ chức. Những người tham gia sẽ phát triển một loạt các kỹ năng đàm phán, đánh giá cao sự nhạy cảm giữa các nền văn hóa và tình huống.
 • Dự án Nghiên cứu Kinh doanh (tiếp tục)

Nhìn chung, bằng MBA bao gồm 180 tín chỉ Vương quốc Anh (tương đương với 90 tín chỉ ECTS) và mất một năm dương lịch (ba học kỳ) để hoàn thành trong tùy chọn phân phối toàn thời gian.

Tất cả việc giảng dạy đều bằng tiếng Anh và việc đánh giá chủ yếu thông qua các bài tập viết như báo cáo, bài luận và phân tích phản biện.

Helbus2566 MBAHELBUS","author_url":"","source":"©HELBUS"}" />

Yêu cầu đầu vào

Bạn có cơ hội tốt được nhận vào chương trình MBA nếu bạn có những điều sau đây:

 • Một bằng đại học về kinh doanh và quản lý hoặc chủ đề tương tự từ một trường đại học hoặc đại học khoa học ứng dụng (180 tín chỉ ECTS), hoặc
 • Bằng đại học về một chuyên ngành khác quan tâm đến kinh doanh và / hoặc tinh thần kinh doanh (vui lòng tải lên CV kèm theo đơn của bạn).
 • Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bằng đại học nếu bạn có thể chứng minh kinh nghiệm quản lý.

Trình độ tiếng Anh

Bạn có thể chứng minh trình độ tiếng Anh của mình bằng một trong những cách sau:

 • Bạn đã học bằng tiếng Anh trước đây của mình.
 • Bạn sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ làm việc và cấp trên của bạn viết một lá thư nêu rõ điều này.
 • Bạn có tổng điểm IELTS là 6.5 và không có phần nào dưới 6.0.
 • Bạn có tổng điểm TOEFL là 88.
 • Bạn đã nhận được ít nhất magna cum laude (M) tiếng Anh A trong kỳ thi trúng tuyển của Phần Lan (ylioppilaskirjoitukset) *.
 • Chứng minh trình độ tiếng Anh bằng thực tế rằng bằng cấp trước đây của bạn đã được giao bằng tiếng Anh.

Nếu bạn có thể cung cấp bằng chứng rằng các nghiên cứu của bạn được giảng dạy bằng tiếng Anh, thì chúng tôi có thể chấp nhận điều này. Chúng ta có thể coi một trong những điều sau đây là bằng chứng:

 • Chứng chỉ đại học của bạn hoặc bảng điểm cho biết phương tiện học tập là tiếng Anh.
 • Một lá thư chính thức từ tổ chức trên giấy tiêu đề có chữ ký, nêu rõ phương tiện học tập là tiếng Anh.
 • Một tuyên bố trên trang web của tổ chức trước đây của bạn cho biết rằng chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh có thể được chấp nhận.
 • Thư giới thiệu từ một giáo viên cho biết bạn có đủ kỹ năng tiếng Anh.

Tất cả các quyết định được đưa ra theo từng trường hợp.

Chứng minh trình độ thông thạo tiếng Anh bằng việc bạn sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ làm việc hoặc đã học tiếng Anh.

Bạn có thể nhờ một người đáng tin cậy (ví dụ như giáo viên hoặc nhà tuyển dụng) viết một lá thư xác nhận rằng bạn có khả năng nói và viết tiếng Anh. Thư phải có lời tuyên bố rõ ràng của người viết rằng bạn có đủ khả năng tiếng Anh. Tuyên bố này có thể nói ví dụ: “Tôi xác nhận rằng…” người XY (bạn) có khả năng nói và viết tiếng Anh. Sau đây là một số bằng chứng có thể như: Người XY (bạn) đã học tiếng Anh trong X năm hoặc bạn đã làm việc trong môi trường nói tiếng Anh. Cuối cùng, bức thư phải cho biết bạn đã học tập hoặc làm việc như thế nào, ví dụ bằng cách nói rằng bạn đã viết bài tập bằng tiếng Anh hoặc ví dụ bạn đã phục vụ khách hàng nói tiếng Anh. Thư này phải nằm trên giấy có tiêu đề thư công ty.

* Nếu kết quả của bạn đáp ứng các yêu cầu này nhưng bạn đã tham gia kỳ thi hơn 10 năm trước, vui lòng sử dụng yêu cầu một lá thư từ nhà tuyển dụng của bạn cho biết bạn tiếp tục sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống làm việc của mình.

Helbus_kesa9641HELBUS","author_url":"","source":"©HELBUS"}" />

Làm thế nào để nộp

Chọn “Chương trình Thạc sĩ” trong biểu mẫu đăng ký trực tuyến, trong Chọn Chương trình. Bạn có thể lưu tiến trình của mình và quay lại để tiếp tục đăng ký sau này nếu cần. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các phần, hãy nhấp vào Gửi. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng ứng dụng của bạn đã được gửi thành công.

Bạn có thể áp dụng trong suốt cả năm. Ngày bắt đầu có sẵn và thời hạn nộp đơn tùy thuộc vào lý lịch của bạn, vì sẽ cần thêm thời gian để xin giấy phép cư trú.

Tải lên các tài liệu sau cùng với ứng dụng của bạn:

Tài liệu của bạn sẽ được gửi đến Đại học Northampton để phê duyệt, đó là lý do tại sao tất cả tài liệu sẽ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch chính thức sang tiếng Anh.

1. Tuyên bố cá nhân

Viết một tuyên bố cá nhân với tối thiểu 3.000 và tối đa 4.000 ký tự. Tuyên bố chủ yếu phải mô tả động lực của bạn để đạt được bằng sau đại học (Thạc sĩ). Nó cũng đại diện cho kỹ năng viết tiếng Anh của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng không có lỗi, ngữ pháp của bạn chính xác và cấu trúc được tư duy tốt.

2. Văn bằng và bảng điểm của các nghiên cứu trước đây

Vui lòng tải lên bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học của bạn vào đơn đăng ký của bạn, cũng như bảng điểm của bất kỳ nghiên cứu bổ sung nào. Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học cách đây hơn 10 năm hoặc bằng đại học của bạn không phải là ngành kinh doanh, vui lòng đính kèm CV vào đơn xin việc của bạn.

3. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn

Bạn có các cách thay thế sau để chứng minh trình độ tiếng Anh cần thiết:

 • Bạn đã học bằng tiếng Anh trước đây của mình (xem bên dưới).
 • Bạn sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ làm việc và cấp trên của bạn viết một lá thư nêu rõ điều này (xem bên dưới).
 • Bạn có tổng điểm IELTS là 6.5 và không có phần nào dưới 6.0.
 • Bạn có tổng điểm TOEFL là 88.
 • Bạn đã nhận được ít nhất magna cum laude (M) tiếng Anh A trong kỳ thi trúng tuyển của Phần Lan (ylioppilaskirjoitukset).

Chứng minh trình độ tiếng Anh bằng thực tế rằng bằng cấp trước đây của bạn đã được giao bằng tiếng Anh

Nếu bạn có thể cung cấp bằng chứng rằng các nghiên cứu của bạn được giảng dạy bằng tiếng Anh, thì chúng tôi có thể chấp nhận điều này. Chúng ta có thể coi một trong những điều sau đây là bằng chứng:

 • Chứng chỉ đại học của bạn hoặc bảng điểm cho biết phương tiện học tập là tiếng Anh.
 • Một lá thư chính thức từ tổ chức trên giấy tiêu đề có chữ ký, nêu rõ phương tiện học tập là tiếng Anh.
 • Một tuyên bố trên trang web của tổ chức trước đây của bạn cho biết rằng chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh có thể được chấp nhận.
 • Thư giới thiệu từ một giáo viên cho biết bạn có đủ kỹ năng tiếng Anh.

Tất cả các quyết định được đưa ra theo từng trường hợp.

Chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua việc bạn sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ làm việc của mình hoặc đã học tiếng Anh

Bạn có thể nhờ một người đáng tin cậy (ví dụ như giáo viên hoặc nhà tuyển dụng) viết một lá thư xác nhận rằng bạn có khả năng nói và viết tiếng Anh. Thư phải có lời tuyên bố rõ ràng của người viết rằng bạn có đủ khả năng tiếng Anh. Tuyên bố này có thể nói ví dụ: “Tôi xác nhận rằng…” người XY (bạn) có khả năng nói và viết tiếng Anh. Sau đây là một số bằng chứng có thể như: Người XY (bạn) đã học tiếng Anh trong X năm hoặc bạn đã làm việc trong môi trường nói tiếng Anh. Cuối cùng, bức thư phải cho biết bạn đã học tập hoặc làm việc như thế nào, ví dụ bằng cách nói rằng bạn đã viết bài tập bằng tiếng Anh hoặc ví dụ bạn đã phục vụ khách hàng nói tiếng Anh.

4. Thư giới thiệu

Gửi cho chúng tôi, hoặc yêu cầu trọng tài của bạn (giáo viên trước đó, người giám sát, đồng nghiệp) gửi cho chúng tôi thư giới thiệu. Thư giới thiệu nên mô tả những điều như năng khiếu và sự phù hợp của bạn với chương trình MBA, cộng với thái độ, động lực và sự cam kết của bạn. Ngoài ra, ví dụ như kỹ năng và phẩm chất và bất kỳ thành tích nào cũng có thể được bao gồm. Thư cũng phải nêu rõ cách người phát hành thư biết bạn.

Hướng dẫn thêm được tìm thấy trong đơn đăng ký.

5. CV

Nếu bạn đang ứng tuyển dựa trên kinh nghiệm làm việc của mình, đã tốt nghiệp hơn 10 năm trước với bằng đại học hoặc có bằng cấp trong lĩnh vực khác ngoài kinh doanh, vui lòng đính kèm CV vào đơn xin việc của bạn. CV nên nêu chi tiết kinh nghiệm làm việc liên quan của bạn và nêu bật bất kỳ nhiệm vụ quản lý hoặc vai trò công việc nào mà bạn có thể đã từng đảm nhận.

6. Bản sao hộ chiếu và / hoặc giấy phép cư trú của bạn

Nếu bạn không phải là công dân Phần Lan, vui lòng đính kèm bản sao hộ chiếu vào đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn có giấy phép cư trú đến Phần Lan, vui lòng đính kèm giấy tờ đó. Nếu bạn không có giấy phép cư trú, bạn vẫn có thể tham gia các khóa học chuyên sâu tại Helsinki với thị thực du lịch.

141191_MentionphotographerThomasKastandVisitFinland.jpg

Phí

Công dân Phần Lan, EU và EEA

Học phí cho người Phần Lan và công dân EU bắt đầu chương trình MBA vào tháng 9 năm 2020 và tháng 1 năm 2021 là € 15.300 cho toàn bộ chương trình. Phí này cũng áp dụng cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu, những người đã có giấy phép cư trú tại Phần Lan vì những lý do khác, chẳng hạn như gia đình.

Thanh toán làm ba đợt: € 5,100 vào tháng 9, tháng 1 và tháng 3 đối với chương trình 12 tháng và tháng 9, tháng 4 và tháng 12 đối với chương trình 24 tháng.

Tất cả học sinh

 • Tất cả học sinh phải có một máy tính xách tay có cài đặt MS office và truy cập internet. Học phí bao gồm học phí và nhiều loại học liệu điện tử. Sách giáo khoa không được bao gồm.
 • Phí xác nhận: HELBUS có thể thu phí xác nhận một lần (500 €) trước khi bắt đầu nghiên cứu để đảm bảo chỗ học của bạn. Bằng cách thanh toán phí xác nhận, bạn sẽ xác nhận việc bạn chấp nhận địa điểm học tập. Học phí sẽ được hoàn trả trong lần đóng học phí đầu tiên. Nếu bạn không bắt đầu học, phí xác nhận đã trả sẽ không được hoàn trả.
 • Chính sách phí hủy: Bạn có thể hủy tham gia chương trình bằng email trước khi bắt đầu một điều khoản mới. Tuy nhiên, học phí đã được thanh toán sẽ không được trả lại. Khoản thanh toán học phí của bạn sẽ chỉ được trả lại cho người trả nếu bạn không được Dịch vụ xuất nhập cảnh Phần Lan cấp giấy phép cư trú và thông báo cho HELBUS về quyết định này.
 • Nếu sinh viên phải học lại một đơn vị trong năm tới, lệ phí thi lại / hoãn là 1.700 euro cho mỗi học phần 20 tín chỉ (1.922 euro đối với sinh viên không thuộc EU). Chi tiết được tìm thấy trong hợp đồng bằng văn bản được ký bởi sinh viên khi bắt đầu nghiên cứu.
 • Thật không may, chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ học bổng.

Helbus2701 MBAHELBUS","author_url":"","source":"©HELBUS"}" />

Câu chuyện của sinh viên MBA

Shkelqesa Jashanica

“Sau khi quyết định học kinh doanh, tôi đã quyết định nộp đơn vào HELBUS vì nó mang lại cho tôi cơ hội tốt nghiệp cực kỳ nhanh chóng. Tôi cũng thích ý tưởng học tập trong một môi trường quốc tế và hoàn thành chương trình học bằng tiếng Anh. Tôi mong đợi sẽ nhận được kiến thức lý thuyết và thực hành vững chắc trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong quá trình học của mình và tôi đã vượt quá mong đợi. Tất cả các giảng viên đều có kiến thức đa dạng về kinh doanh và giáo dục, và thông qua họ, tôi có thể học hỏi nhiều hơn không chỉ là nội dung khóa học và mở rộng thế giới quan của bản thân. HELBUS có đội ngũ nhân viên xuất sắc luôn hỗ trợ tôi, và toàn bộ kinh nghiệm học tập đã giúp tôi trưởng thành và phát triển như một con người. Là một HELBUS đại học của HELBUS , tôi cảm thấy tự tin và chuẩn bị cho tương lai. "

Demi Palanki

“Tôi đã hoàn thành bằng Cử nhân của mình tại HELBUS , vì vậy tôi bắt đầu chương trình MBA vì đã tự tin vào chất lượng của trường và đội ngũ nhân viên. Đúng như dự đoán, việc học MBA khó khăn hơn trước nhưng đó là một trải nghiệm tuyệt vời, nhờ đó tôi được tiếp xúc với nhiều ý tưởng mới và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai. Tôi đã phát triển rất nhiều trong suốt chương trình và cũng có được sự tự tin cần thiết để thành công trong kinh doanh quốc tế. Đội ngũ giảng viên nhìn chung rất xuất sắc, vì họ đã làm cho các học phần trở nên thú vị và thiết thực, cũng như luôn được hỗ trợ và khuyến khích trong suốt chương trình. Điều tuyệt vời nhất ở HELBUS là tinh thần cộng đồng và mạng lưới những người mà tôi đã gặp trong suốt quá trình nghiên cứu mà tôi sẽ HELBUS trọng nhất. "

Hanna Hautajärvi

“Lấy bằng MBA có thể là một bước quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp, vì nó thực sự giúp bạn nổi bật trên thị trường lao động. Đặc biệt, chương trình HELBUS đối với tôi nổi bật nhờ tính quốc tế và sự đa dạng của các giảng viên, cũng như khả năng lấy được bằng cấp nhanh chóng để có thể tiếp tục sự nghiệp của tôi càng sớm càng tốt. Có sự hợp tác rất chặt chẽ giữa HELBUS và Đại học Northampton, và những mối quan hệ này thể hiện rõ ràng trong chất lượng giáo dục được cung cấp. Tôi rất vui với kinh nghiệm đã học chương trình MBA và nhìn lại, bây giờ tôi mới bắt đầu nhận ra đầy đủ toàn bộ mức độ đầy đủ của những gì tôi đã học được trong năm đó. ”


Pasi Ketolainen

“Tôi đã được hứa hẹn về tiêu chuẩn giảng dạy cao khi đăng ký vào chương trình MBA của HELBUS , nhưng kinh nghiệm của tôi vượt quá mong đợi. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc đáng kể trong một số ngành công nghiệp khác nhau và vì vậy tôi nhanh chóng có thể thấy các nghiên cứu trên lớp của tôi chuyển trực tiếp sang các giải pháp linh hoạt trong cuộc sống làm việc như thế nào. Các nghiên cứu cho phép tôi phát triển các kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình. Trong suốt chương trình, tôi đã có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn của mình, và những kỹ năng này đã giúp tôi chuẩn bị cho những thử thách tương lai trong sự nghiệp của mình. Học sinh tham gia chương trình đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau, làm cho môi trường lớp học trở nên bổ ích và thú vị, vì mỗi người đều mang theo kinh nghiệm và quan điểm của riêng mình. Các giảng viên đã yêu cầu chúng tôi rất nhiều, cũng đã cung cấp đủ sự hỗ trợ và khuyến khích trong suốt chặng đường. Khi bắt đầu nhập học, tôi cũng gặp phải những thách thức với việc sắp xếp lịch trình cá nhân với yêu cầu học tập, nhưng tôi đã được sự giúp đỡ của những người hướng dẫn, nhân viên xuất sắc và những người bạn hỗ trợ của tôi. Tôi đã tốt nghiệp loại xuất sắc từ chương trình và rất muốn giới thiệu nó ”.

Juuso Boman

“Sự phát triển nghề nghiệp của tôi phụ thuộc vào khả năng mở rộng kiến thức và nâng cao năng lực của mình thông qua giáo dục kinh doanh. Kể từ khi đăng ký học MBA tại Trường Kinh doanh HELBUS Helsinki, tôi đã rất ấn tượng về tính linh hoạt của trường, cũng như cách họ định hướng khách hàng. Sự hợp tác liên tục với Đại học Northampton có thể nhìn thấy trong chất lượng của chương trình, vì trường kinh doanh của UoN có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp giáo dục hàng đầu. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của mình vì thật tuyệt vời khi lại được ở trong một môi trường học thuật. Nội dung khóa học, cũng như chất lượng giảng dạy, đã gây ấn tượng với tôi và nền tảng văn hóa và kinh doanh đa dạng của đội ngũ giảng viên quốc tế, hầu hết trong số họ có nền tảng kinh doanh hoặc kinh doanh, mang lại giá trị gia tăng cho các nghiên cứu. Tôi thực sự muốn giới thiệu MBA HELBUS cho bất kỳ ai đang muốn phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp. ”

Nina Toivanen

“Gần đây tôi đã tốt nghiệp Cử nhân ở Barcelona và muốn hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngay lập tức. Nếu tôi nộp đơn vào các trường đại học bang của Phần Lan, tôi sẽ phải đợi một năm trước khi bắt đầu việc học của mình, nhưng thông qua HELBUS tôi đã có thể bắt đầu học sau đại học ngay lập tức. Tôi muốn làm việc ở nước ngoài trong tương lai, vì vậy việc lấy bằng MBA là lý tưởng đối với tôi vì nó được quốc tế đánh giá cao và có thể mở ra nhiều cánh cửa. Trước đây tôi đã học một văn bằng quốc gia cao hơn ở HELBUS nên cũng biết rằng đây là một trường học mà tôi có thể thưởng thức và tin tưởng vào. Chương trình MBA đang thách thức, nhưng từ kinh nghiệm trước đây, tôi biết rằng HELBUS nhân viên và giảng viên sẽ ở đó để Cứu giúp. Nhóm nghiên cứu MBA của chúng tôi cũng rất hỗ trợ và đa dạng, và chúng tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. ”Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Enjoy the combination of the high quality of Finnish education and the high status of a UK degree. At HELBUS Helsinki School of Business you will earn a Bachelor or Masters degree in Business and Mana ... Đọc thêm

Enjoy the combination of the high quality of Finnish education and the high status of a UK degree. At HELBUS Helsinki School of Business you will earn a Bachelor or Masters degree in Business and Management. You will study at Helsinki School of Business (online or in classroom in Finland) and your degree will be awarded by the University of Northampton from UK! Đọc ít hơn