Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Tăng hiệu suất của bạn như một nhà lãnh đạo và một người quản lý với một chương trình kinh doanh rộng khắp mà bạn có thể học trong khi bạn làm việc.

Bước lên một vị trí trong quản lý cấp cao với trình độ điều hành giúp củng cố sự chặt chẽ phân tích và sự nhạy bén chiến lược của bạn. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Executive MBA) là một bằng cấp chuyên sâu, được cấu trúc ở ba khóa học trong ba tháng.

Đưa sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo

Một MBA điều hành gửi một thông điệp tới các đồng nghiệp chuyên nghiệp của bạn và các nhà tuyển dụng tương lai về khả năng trí tuệ, kinh nghiệm chuyên môn, tầm cỡ điều hành và sự hiểu biết về đổi mới trong kinh doanh.

Học hỏi từ các nhà lãnh đạo học thuật và chuyên nghiệp và xây dựng mạng lưới mạnh mẽ với các sinh viên của bạn. Bạn sẽ thành thạo các công cụ và mô hình cải thiện tư duy chiến lược, ra quyết định và lãnh đạo.

Phát triển các kỹ năng thực tế mà bạn có thể ngay lập tức sử dụng trong cuộc sống chuyên nghiệp của mình và xây dựng một ngân hàng kiến thức sẽ phát huy tối đa tiềm năng nghề nghiệp của bạn.

Bạn sẽ áp dụng việc học của mình trong một dự án tư vấn trực tiếp — làm việc ở nước ngoài với doanh nghiệp quốc tế hoặc tại đây với một tổ chức ở New Zealand.

Công nhận quốc tế

Chương trình quản trị kinh doanh của chúng tôi được công nhận cho Hiệp hội MBA (AMBA) có trụ sở tại Anh , một tiêu chuẩn toàn cầu được quốc tế công nhận cho tất cả các chương trình MBA.

Trường Kinh doanh và Chính phủ Wellington nằm trong một nhóm nhỏ các trường kinh doanh trên toàn thế giới nắm giữ 'Triple Crown' về các chứng nhận giáo dục kinh doanh quốc tế. Bạn có thể tự tin rằng trình độ của bạn sẽ đứng lên chống lại những người giỏi nhất trên toàn thế giới.

Học tập trong khi bạn làm việc

Vừa học bán thời gian vừa đi làm. Các khóa học được tổ chức cách ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, và bạn sẽ có thể áp dụng những gì đang học vào cuộc sống nghề nghiệp của mình ngay lập tức.

Cấu trúc gia đình

MBA điều hành có một gia đình trình độ chuyên môn. Đây là các bậc thang để các khóa học hoàn thành cho mỗi trình độ có thể được tính vào bước tiếp theo.

Chứng chỉ Sau Đại học về Quản trị Kinh doanh có thể dẫn đến Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Chọn trình độ chuyên môn với các yêu cầu đầu vào, cam kết về thời gian và lợi ích nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất.

Những gì bạn sẽ học

MBA điều hành 180 điểm có thể được hoàn thành trong một năm học toàn thời gian (bốn học kỳ) hoặc lên đến bốn năm học bán thời gian.Phần 1 Trong Phần 1, bạn sẽ hoàn thành tám khóa học cốt lõi, mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc trong các cơ hội và vấn đề kinh doanh chính. Chúng bao gồm các chủ đề lý thuyết tổ chức như cấu trúc, văn hóa và thay đổi, phân tích kinh tế cho các quyết định kinh doanh, quản lý tài chính doanh nghiệp, tiếp thị chiến lược và chuyển đổi kỹ thuật số.

Bạn cũng sẽ có cơ hội đi du lịch quốc tế, đưa các kỹ năng mới của bạn vào sử dụng tốt như một nhà tư vấn cho một tổ chức ở nước ngoài.

Phần 2 Trong Phần 2, bạn sẽ chọn một môn tự chọn từ các khóa học bao gồm các chủ đề bao gồm đổi mới và khởi nghiệp, đàm phán và giải quyết tranh chấp và quản lý chiến lược.

Hoặc chọn tập trung vào lĩnh vực phù hợp nhất với bạn, với các khóa học được chọn từ trường kinh doanh của trường Đại học.

cộng đồng

Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của mình với định hướng chương trình chi tiết.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện, hội thảo, chức năng xã hội và hội thảo. Hội sinh viên sau đại học có thể cung cấp cho bạn thông tin và cung cấp tiếng nói cho bạn trong khuôn viên trường.

Trở về học

Nhiều sinh viên nhận học sau đại học sau vài năm, hoặc họ chưa từng học ở cấp ba. Nếu đã được một thời gian kể từ khi bạn học, các nhân viên liên lạc của chúng tôi có thể giúp bạn vào cuộc sống đại học.

Tuyển dụng

Đặt tầm nhìn của bạn vào các vai trò như giám đốc điều hành, giám đốc điều hành, giám đốc tài chính, giám đốc tiếp thị, giám đốc thông tin và tổng giám đốc.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Victoria University of Wellington hiện đang là giám đốc điều hành doanh nghiệp và doanh nghiệp C-suite , cả ở New Zealand và nước ngoài.

Việc nâng cao hiệu suất và cơ hội thăng chức mà bằng cấp MBA cung cấp có thể làm tăng đáng kể khả năng kiếm tiền của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Well ... Đọc thêm

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Wellington – New Zealand’s second largest city – in the geographic, political and cultural heart of the country. We’re number one in New Zealand for research quality. Đọc ít hơn
Wellington , Wellington , Wellington + 2 Hơn Ít hơn