Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Có sẵn 5 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Bạn có muốn mở rộng hoặc đào sâu kiến thức của mình sau khi lấy bằng cử nhân không? Chọn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Tio mang đến cho sinh viên vô số cơ hội ghi danh vào chương trình thạc sĩ. Nó có thể liên quan đến chương trình Tio của bạn hoặc liên quan đến một lĩnh vực hoàn toàn khác. Bạn có thể đăng ký vào chương trình thạc sĩ với bằng cử nhân của Tio hoặc bằng cấp tương đương.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong 2 phút

Tại sao chọn chương trình thạc sĩ?

Chương trình thạc sĩ cung cấp chứng minh học thuật về kiến thức và kỹ năng của bạn. Bạn tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này dạy bạn giải quyết các vấn đề phức tạp và suy nghĩ theo những cách sáng tạo. Bạn phát triển những hiểu biết toàn diện và chuyên sâu cũng như cải thiện kỹ năng tư duy phản biện của mình. Điều này dẫn đến nhiều cơ hội việc làm hơn và mức lương khởi điểm cũng như khởi điểm cao hơn. Đối với những sinh viên đầy tham vọng, chương trình thạc sĩ là một khoản đầu tư cho sự nghiệp của họ.

Thạc sĩ chỉ trong 1 năm

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) (ISAT-mã 70024) là một chương trình thạc sĩ kéo dài mười hai tháng mà bạn có thể đăng ký sau khi lấy bằng cử nhân. Trong chương trình thạc sĩ, bạn chuyên về lĩnh vực quản lý quốc tế, khách sạn hoặc quản lý thương mại. Với MBA này, Tio mang đến cho bạn cơ hội đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ trong một môi trường quy mô nhỏ. Bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích từ nền giáo dục cá nhân và chất lượng hàng đầu của Tio.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (ISAT-mã 70024) này đã được NVAO công nhận và đào tạo sinh viên trong một năm để đạt được danh hiệu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được quốc tế công nhận 4). Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) này được cung cấp với sự hợp tác của đối tác kinh doanh NTI của chúng tôi.

Tại sao chọn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh?

Tại sao bạn nên chọn Đại học Tio và Thạc sĩ quản trị kinh doanh? Bởi vì thế giới kinh doanh đang khao khát những nhà quản lý có học thức cao như bạn với những kỹ năng phù hợp. Với bằng thạc sĩ này, bạn cũng có thể nắm giữ những vị trí mà bạn không thể có được chỉ với bằng cử nhân. Bạn có khả năng được tuyển dụng rộng rãi và giới kinh doanh thích làm việc với những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, nhưng cũng có kỹ năng phân tích phát triển tốt.

Dưới đây, bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao sinh viên chọn chương trình thạc sĩ tại Đại học Tio.

Tham vọng

Bạn là một sinh viên có tham vọng phấn đấu cho sự nghiệp ở đỉnh cao? Chương trình MBA của Tio cung cấp chứng minh học thuật về kiến thức và kỹ năng của bạn và cho phép bạn phát triển một khuôn khổ quản trị kinh doanh toàn diện. Chương trình chuẩn bị cho bạn một công việc trong quản lý cấp trên.

Đào sâu và mở rộng kiến thức

Bạn có chọn một chương trình thạc sĩ cho phép bạn đào sâu kiến thức của mình hay bạn muốn mở rộng kiến thức của mình với một chương trình trong một lĩnh vực khác hoàn toàn? Với MBA này, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Hợp tác với ngành

Tio hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội thương mại và các tổ chức mạng để đảm bảo chương trình giảng dạy gắn với các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Bằng cấp chất lượng cao

Tio cẩn thận bảo vệ chất lượng và trình độ cuối cùng của giáo dục. Điều này đảm bảo giá trị của bằng cấp của bạn. Khi bạn đã lấy được bằng cấp của mình, bạn có thể sử dụng danh hiệu MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) được quốc tế công nhận.

Lương khởi điểm cao

Các nghiên cứu cho thấy mức lương khởi điểm của những người có bằng thạc sĩ cao hơn so với những người có bằng cử nhân. Tổng mức lương khởi điểm hàng tháng cho sinh viên mới tốt nghiệp chương trình thạc sĩ kinh tế hoặc quản trị kinh doanh, ví dụ như chương trình MBA, là khoảng € 3,108 (Hướng dẫn Thạc sĩ 2019).

Không cần kinh nghiệm làm việc

Bạn không bắt buộc phải có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào để được nhận vào chương trình MBA này.

Có thể tuyển dụng rộng rãi

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình nghiên cứu toàn diện về thương mại nhằm chuẩn bị cho sinh viên nhiều công việc, lĩnh vực chuyên môn và lĩnh vực khác nhau. Dù bạn chọn chuyên môn nào, bạn sẽ được tuyển dụng rộng rãi.

Vừa học vừa làm

Trong chương trình MBA, bạn vừa học vừa làm. Bạn không ngừng thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành bằng cách hoàn thành các bài tập và các trường hợp thực tế. Bạn được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thực tế. Họ biết chính xác những gì đang diễn ra trong ngành và do đó có thể cung cấp hướng dẫn tuyệt vời.

Nhiều cơ hội việc làm

Các doanh nghiệp thích làm việc cùng với các chuyên gia có cả kỹ năng thực tế từ chương trình cử nhân và những hiểu biết phân tích có được trong chương trình thạc sĩ. Hơn nữa, bằng thạc sĩ có thể giúp bạn kiếm được một công việc mà bạn không thể có được chỉ với bằng cử nhân. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn và có nhiều khả năng tìm được công việc trong mơ của mình.

Rất nhiều hướng dẫn

Trung bình, bạn sẽ có khoảng 12 đến 16 giờ liên lạc mỗi tuần. Vì quy mô nhóm nhỏ, có rất nhiều sự chú ý cá nhân. Trong khi bạn đang thực hiện dự án luận án cuối cùng của mình, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tuyệt vời từ người giám sát luận án của bạn.

Lớp nhỏ

Bạn sẽ tham dự các bài giảng theo nhóm không quá 16 sinh viên.

Học cấp tốc

Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, bạn có thể lấy bằng MBA chỉ trong một năm.

Mạng

Mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế và dự án luận văn cuối cùng của bạn mang đến cho bạn vô số cơ hội để phát triển một mạng lưới lớn.

Tự do lựa chọn

Bạn có thể tự điền hơn 50% chương trình học. Ví dụ: bạn có thể chọn một trong ba chuyên môn khác nhau: quản lý quốc tế, khách sạn hoặc quản lý thương mại. Bạn cũng có thể chọn chủ đề cho dự án luận văn cuối cùng của mình.

Bài giảng đảm bảo

Bất kỳ lớp nào bị hủy sẽ được lên lịch lại vào một ngày và giờ sau.

142844_pexels-photo-70292.jpeg

Một cái nhìn thoáng qua về tương lai của bạn

Có rất nhiều con đường mở ra cho bạn khi bạn lấy được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Làm việc với tư cách là phó chủ tịch cấp cao của một dịch vụ tư vấn tài chính ở London, giám đốc tại Meltwater, hoặc Trưởng phòng Bền vững tại TUI thì sao. Bạn có muốn biết thêm về nhiều lựa chọn của mình? Hãy xem các cơ hội nghề nghiệp và đọc các cuộc phỏng vấn với các cựu sinh viên.

Mức lương khởi điểm

Tổng mức lương khởi điểm hàng tháng cho sinh viên mới tốt nghiệp chương trình thạc sĩ kinh tế hoặc quản trị kinh doanh, ví dụ như chương trình MBA, là khoảng € 3,108 (Hướng dẫn Thạc sĩ 2019).

Nhiều cơ hội việc làm

Các doanh nghiệp thích làm việc cùng với các chuyên gia có cả kỹ năng thực tế từ chương trình cử nhân và những hiểu biết phân tích có được trong chương trình thạc sĩ. Hơn nữa, bằng thạc sĩ có thể giúp bạn kiếm được một công việc mà bạn không thể có được chỉ với bằng cử nhân. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn và có nhiều khả năng tìm được công việc trong mơ của mình.

Bạn có thể làm gì và bạn có thể làm việc ở đâu?

Bạn có thể làm gì sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Tio University of Applied Sciences ?

Bạn có khả năng được tuyển dụng rộng rãi và giới kinh doanh thích làm việc với những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, nhưng cũng có kỹ năng phân tích phát triển tốt. Rất nhiều cơ hội việc làm!

Hãy nghĩ về các ngành nghề như:

 • Giám đốc điều hành
 • Quản lý tiếp thị
 • Tư vấn viên
 • Giám đốc kinh doanh
 • Giám đốc khu vực
 • Doanh nhân
 • nghiên cứu viên
 • Quản lý tài khoản
 • Quản lý tài chính
 • Nhân viên chính sách

Bạn có thể làm việc ở đâu Những ví dụ bao gồm:

 • Đa quốc gia
 • Ngân hàng
 • Các công ty bảo hiểm
 • Các cơ quan chính phủ
 • Các cơ sở giáo dục
 • Cơ quan quảng cáo và truyền thông
 • Tổ chức bán lẻ
 • Các công ty nghiên cứu và tư vấn
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Tổ chức chăm sóc sức khỏe
 • Kinh doanh riêng của bạn
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to Tio University of Applied Sciences. Tio offers you a personal, accelerated and excellent education and has been a distinguished name for many years as a recognized educational institution. ... Đọc thêm

Welcome to Tio University of Applied Sciences. Tio offers you a personal, accelerated and excellent education and has been a distinguished name for many years as a recognized educational institution. Tio's bachelor programs have been among the best in the Netherlands for years and are ranked #1 in various rankings. Which program suits you best? Đọc ít hơn
Amsterdam , Út , Rotterdam , Eindhoven , Hành tây + 4 Hơn Ít hơn