Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

118443_UAEUlogo2.jpg

Tổng quan

Kinh nghiệm MBA tại Đại học UAE nhấn mạnh vào khả năng lãnh đạo, đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh. Trong bốn học kỳ của các khóa học, sinh viên MBA được hướng dẫn thông qua sự tiến bộ về suy nghĩ và chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị cho họ sự lãnh đạo kinh doanh tự tin, có năng lực trong và ngoài môi trường kinh doanh của UAE và cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao, có khả năng trở thành lãnh đạo doanh nghiệp của UAE và hơn thế nữa.

UAEU hiện xếp thứ 1 tại UAE dựa trên Bảng xếp hạng giáo dục đại học Times! Chúng tôi cũng đứng thứ 5 ở Trung Đông, thứ 49 ở châu Á và # 70 trong Bảng xếp hạng đại học trẻ năm 2019.

Mục tiêu của Chương trình

 • Kiến thức chuyên ngành nâng cao và hiểu biết quan trọng trong quản trị kinh doanh và tại giao diện giữa các lĩnh vực liên quan.
 • Kỹ năng giao tiếp phát triển cao, trong một bối cảnh chuyên nghiệp, để giải thích và | hoặc phê bình những vấn đề thực sự phức tạp.
 • Áp dụng các kỹ năng tư duy phê phán để phân tích và giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.
 • Làm việc hiệu quả với tư cách cá nhân và đóng góp tích cực cho các nhóm phức tạp với tư cách là thành viên và lãnh đạo.
 • Cam kết đạo đức và xã hội ở cấp địa phương và toàn cầu.

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

 • Thể hiện kiến thức toàn diện nâng cao về các khái niệm và nguyên tắc thông thường và sáng tạo trong toàn bộ các vấn đề quản trị kinh doanh.
 • Thể hiện khả năng áp dụng chuyên nghiệp kiến thức quản trị kinh doanh trong các thiết lập thực tế.
 • Giao tiếp bằng văn bản, sử dụng công nghệ thông tin phù hợp khi thích hợp và để tạo ra các tài liệu kinh doanh chất lượng chuyên nghiệp phát triển cao về các vấn đề thực sự phức tạp trong quản trị kinh doanh.
 • Cung cấp một bài thuyết trình chất lượng chuyên nghiệp phát triển cao, thể hiện một thế giới quan cá nhân nội bộ toàn diện về các vấn đề thực sự phức tạp trong quản trị kinh doanh kèm theo công nghệ thích hợp.
 • Xác định các nguồn thông tin phù hợp và sử dụng các kỹ thuật phân tích phù hợp theo cách có hệ thống dẫn đến tích hợp kiến thức từ các lĩnh vực liên quan đến quản trị kinh doanh khác nhau và sử dụng các kỹ năng nhận thức phát triển cao để suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo.
 • Thể hiện các kỹ năng giải quyết vấn đề nâng cao bằng cách xác định một vấn đề phức tạp trong kinh doanh, tạo ra và so sánh các phương pháp chiến lược thay thế để phát triển các giải pháp sáng tạo với sự độc lập về trí tuệ.
 • Thể hiện sự tự chủ, trách nhiệm và tự phát triển liên tục trong việc lập kế hoạch và thực hiện một dự án lớn tại nơi làm việc của họ.
 • Thể hiện khả năng làm việc nhóm, phối hợp và lãnh đạo trong môi trường kinh doanh chiến lược phức tạp liên quan đến nhiều nhóm và quy trình quản trị
 • Dẫn dắt, đóng góp và thực hiện các tiêu chuẩn đạo đức một cách nhất quán và nhạy cảm dẫn đến các quyết định sáng suốt, công bằng và hợp lệ.
 • Phân tích các vấn đề quản trị kinh doanh, phản ánh sự tham gia đạo đức, trách nhiệm công dân và xã hội đối với các chuẩn mực và mối quan hệ văn hóa xã hội và hành động để biến đổi chúng.

Yêu cầu Bằng cấp

Giờ tín dụng bắt buộc: tối thiểu 48 giờ

Khóa học thăm dò

Khóa học bắt buộc (9 giờ) Giờ tín dụng
ACCT601 Kế toán cho quản lý cấp cao 3
ECON605 UAE trong môi trường kinh doanh toàn cầu 3
STAT640 Số liệu thống kê

Khóa học xây dựng khóa học I

Khóa học bắt buộc (9 giờ) Giờ tín dụng
MIST610 Hệ thống thông tin trong kinh doanh 3
MKTG605 Quản lý tiếp thị trong thời đại điện tử 3
FINC610 Quản lý tài chính 3

Khóa học xây dựng khóa học II

Khóa học bắt buộc (9 giờ) Giờ tín dụng
ECON651 Kinh tế quản lý 3
MGMT650 Quản lý hoạt động toàn cầu trong môi trường dịch vụ 3
MGMT610 Quản trị nguồn nhân lực chiến lược 3

Khóa học ứng dụng

Khóa học bắt buộc (9 giờ) Giờ tín dụng
MGMT620 Doanh nhân

Khóa học tự chọn

Chọn một cho mỗi học kỳ (12 giờ) Giờ tín dụng
ACCT610 Phân tích kế toán

Yêu cầu nhập học

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương với một trường đại học được công nhận bởi Bộ giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học của UAE;
 • Điểm trung bình tích lũy (GPA) là 3.0 trên thang điểm 4.0 hoặc tương đương trong tất cả các công việc đại học.
 • Điểm tối thiểu 6.0 trong bài thi IELTS Học thuật hoặc tương đương.
 • Điểm kiểm tra này phải dưới hai tuổi tại thời điểm nộp đơn, với các ngoại lệ sau:

Chấp nhận có điều kiện

Người nộp đơn có bằng Cử nhân được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học UAE công nhận có thể được nhận vào học có điều kiện vào chương trình Thạc sĩ trong một và chỉ một trong các trường hợp sau:

 • Một ứng viên có điểm IELTS 5,5 hoặc tương đương. Học sinh đó phải đáp ứng các yêu cầu sau trong thời gian nhập học có điều kiện hoặc bị sa thải:
 1. Phải đạt được điểm IELTS tối thiểu 6.0, hoặc tương đương, vào cuối học kỳ đầu tiên của học sinh;
 2. Có thể mất tối đa sáu (6) giờ tín dụng trong học kỳ đầu tiên, không bao gồm các khóa học tiếng Anh chuyên sâu;
 3. Phải đạt được điểm trung bình chung 3.0 trên thang điểm 4.0 trong 9 giờ tín dụng đầu tiên của các khóa học có tín dụng được nghiên cứu trong chương trình của Master.

Người nộp đơn có điểm trung bình tích lũy đại học dưới 3.0 nhưng bằng hoặc cao hơn 2,5 hoặc tương đương. Một sinh viên như vậy phải đáp ứng các yêu cầu sau đây trong thời gian nhập học có điều kiện hoặc có thể bị sa thải:

 1. Có thể mất tối đa chín (9) giờ tín dụng trong học kỳ đầu tiên của nghiên cứu;
 2. Phải đạt được điểm trung bình chung 3.0 trên thang điểm 4.0 trong 9 giờ tín dụng đầu tiên của các khóa học có tín dụng được nghiên cứu trong chương trình của Master.

Giải thưởng học bổng

Để nhận được giải thưởng, sinh viên dự kiến sẽ có thông tin học tập cao và duy trì thành công học tập tại UAEU. Giải thưởng học bổng Merit cung cấp hỗ trợ tài chính dưới hình thức miễn học phí một phần cho sinh viên đủ điều kiện. Học sinh trong STEM và các khu vực chiến lược của đất nước (năng lượng tái tạo, giao thông, y tế, tài nguyên nước, công nghệ, không gian) sẽ được ưu tiên.

Sinh viên đủ điều kiện:

 • Có học lực xuất sắc (GPA ≥ 3.6 / 4.0).
 • Duy trì điểm trung bình ≥3,6 / 4.0 trong quá trình học tại UAEU.
 • Không có tài trợ hoặc giải thưởng tài chính khác.

Lợi ích:

 • Giảm 50% học phí.

Thời lượng:

 • Có hiệu lực cho đến khi tốt nghiệp miễn là học sinh tuân thủ các điều kiện Đủ điều kiện của Học sinh.

Thêm thông tin

Liên kết hữu ích

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The United Arab Emirates University (UAEU) is a comprehensive, research-intensive university enrolling approximately 13,900 students, with more than 900 faculty and 65,000 alumni holding key positions ... Đọc thêm

The United Arab Emirates University (UAEU) is a comprehensive, research-intensive university enrolling approximately 13,900 students, with more than 900 faculty and 65,000 alumni holding key positions in government, industry, commerce, and all business areas throughout the region. Đọc ít hơn
Abu Dhabi , Al Ain , Dubai + 2 Hơn Ít hơn