Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp (MBAC)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

USQ đang cung cấp tới 25% học bổng sinh viên quốc tế.
Đọc thêm về các học bổng được cung cấp dưới đây:

Học bổng nhà ở quốc tế
Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế
Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trở thành một kế toán và đạt được lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp mức độ kép cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho kế toán chuyên nghiệp, trong khi cũng phát triển một sự hiểu biết về bối cảnh quản lý rộng hơn, tốt hơn chuẩn bị cho bạn vai trò quản lý cấp cao.

Bạn sẽ nhận được một testamur riêng biệt (chứng chỉ chính thức) cho mỗi cấp độ và sẽ có thể hoàn thành mức độ gấp đôi trong thời gian ít hơn nếu bạn đã chọn để nghiên cứu hai độ riêng biệt.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình đáp ứng yêu cầu đầu vào giáo dục của cả CPA Australia và Chartered Accountants Australia và New Zealand (CAANZ). Điều này cung cấp tư cách thành viên liên kết của CPA Australia, đủ điều kiện để học các kỳ thi nghiệp vụ CPA và đủ điều kiện để học các kỳ thi nghiệp vụ CAANZ.

Nếu bạn đã tốt nghiệp về kế toán từ một trường đại học ở nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên có được một đánh giá trình độ chuyên môn từ CPA Úc trước khi nộp đơn cho chúng tôi. Có thể bạn chỉ có thể được yêu cầu hoàn thành ít khóa học hơn để đạt được thành viên liên kết. Đây có thể được nghiên cứu thông qua một Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong kinh doanh. Nếu bạn là một ứng viên nước ngoài đang tìm kiếm tư cách thành viên của cơ quan kế toán quốc gia của bạn, thì các thành viên đầy đủ của CPA Australia và / hoặc CAANZ thường được cung cấp tư cách thành viên đối ứng. Đây là một ca khúc nhanh để trở thành kế toán viên có trình độ tại quốc gia của bạn.

Hoàn thành thành công chương trình Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp có thể đủ điều kiện để sinh viên được miễn các kỳ thi cấp Cơ bản (9 bài) của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA). Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trang web ACCA.

Kết quả nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp của bạn có thể bao gồm kế toán công, kế toán viên, kế toán công ty, thư ký công ty, quản trị viên tài chính, cố vấn đầu tư, kế toán pháp y, trong chính phủ (trong cơ quan thuế, văn phòng kiểm toán, kho bạc và chính quyền địa phương), hoặc trong các tổ chức tài chính bao gồm các ngân hàng và các hiệp hội xây dựng.

Với MBA, bạn sẽ có đủ điều kiện cho một loạt các vị trí trong các phần công hoặc tư cả trong nước và trên toàn thế giới. Chuyên môn của bạn có thể giúp bạn tìm được việc làm trong một số ngành nghề có tốc độ nhanh nhất và thú vị nhất trong thế giới kinh doanh.

Yêu cầu đầu vào

  • Bằng cử nhân ở một mức độ liên quan đến kinh doanh với điểm trung bình tối thiểu là 4,0
  • thêm
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp có liên quan

Bằng chứng hỗ trợ cho việc nhập học chương trình

Trình độ học vấn được chứng minh bằng các bản sao có chứng nhận về trình độ hoàn thành.

Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc được chứng minh qua:

  • Sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn chuyên nghiệp cung cấp bằng chứng về kinh nghiệm làm việc, bao gồm:
  • Tên tổ chức
  • Chức danh
  • Bắt đầu và kết thúc ngày làm việc cho từng vị trí
  • Loại công việc (toàn thời gian, bán thời gian hoặc không thường xuyên)
  • Nhiệm vụ chính, trách nhiệm và thành tựu.
  • Tên, chức danh và chi tiết liên lạc của trọng tài (người sử dụng lao động hoặc người giám sát), những người sẽ có thể xác minh bản chất công việc của bạn trong thời gian 2 năm. Trọng tài có thể được USQ liên lạc và có thể cung cấp chi tiết về trách nhiệm bao gồm nhưng không giới hạn: quản lý con người hoặc tài khoản khách hàng, trách nhiệm quản lý đối với bất kỳ dự án lớn và / hoặc trách nhiệm giải trình tài chính.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả học sinh phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh hiện hành. Chương trình này yêu cầu tối thiểu IELTS 6.5 hoặc tương đương.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể đăng ký theo học chương trình tiếng Anh được trường Đại học chấp thuận.

thay thế Pathways

Pathway chương trình chuyển tiếp cũng có sẵn nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào nêu trên.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Are you thinking about studying in Australia? The University of Southern Queensland (USQ) prides itself on providing the best support possible to help you reach your study and career goals. USQ studen ... Đọc thêm

Are you thinking about studying in Australia? The University of Southern Queensland (USQ) prides itself on providing the best support possible to help you reach your study and career goals. USQ students enjoy small class-sizes, collaborative learning spaces, and a suite of support services to enhance your study experience. With students from more than 80 countries and internationally accredited degrees and programmes, you can choose to study on campus, external or online. Đọc ít hơn
Toowoomba , Springfield , Brisbane , Úc trực tuyến + 3 Hơn Ít hơn