Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Doanh nhân

Chung

Chương trình mô tả

Học sinh có ý tưởng kinh doanh hoặc xã hội, những người muốn phát triển kinh doanh và kỹ năng kinh doanh và kiến ​​thức của họ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu chương trình này. Cấu trúc mô-đun linh hoạt của chương trình cho phép sinh viên học chương trình theo từng giai đoạn trong khi phát triển và làm việc trên dự án kinh doanh hoặc đổi mới của họ. Sinh viên cũng được tiếp cận với không gian dự án, chương trình cố vấn và các lớp học và sự kiện tổng thể không dựa trên giải thưởng với các doanh nhân và các học viên ngành công nghiệp khác có liên quan.

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức kinh doanh theo cấu trúc linh hoạt và mô-đun mang tính học thuật nghiêm ngặt nhưng cũng thiết thực để giúp phát triển các doanh nhân và nhà đổi mới trong tương lai.

Khóa học này phù hợp với sinh viên từ các doanh nghiệp và các doanh nghiệp không quan tâm đến tinh thần kinh doanh và phát triển kinh doanh, quản lý đổi mới doanh nghiệp và giám đốc điều hành muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của họ, và các doanh nhân hiện tại tìm kiếm các kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể trong tinh thần kinh doanh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At UTS, we think differently: we take global approach to education that has innovation at its core. What’s more, we’re a university for the real world. All our courses are closely aligned with industr ... Đọc thêm

At UTS, we think differently: we take global approach to education that has innovation at its core. What’s more, we’re a university for the real world. All our courses are closely aligned with industry need, so what you learn will prepare you for your future career. Đọc ít hơn