Tổng quan

Quản lý hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp của kiến ​​thức quản lý rộng và các kỹ năng chuyên môn hơn. Xếp hạng trong top 100 trên toàn thế giới trong The Economist MBA 2017 , MBA của chúng tôi có thể được nghiên cứu toàn thời gian hơn một năm hoặc bán thời gian hơn 2-4 năm.

Nó bao gồm một tập hợp các đối tượng cốt lõi, các mô-đun tùy chọn và một dự án quản lý cá nhân hoặc nhóm. Các mô-đun cốt lõi đảm bảo bạn nghiên cứu các lĩnh vực quản lý thiết yếu, trong khi các mô-đun tùy chọn và dự án quản lý cho phép bạn xây dựng trên các lĩnh vực cốt lõi này và thiết kế phiên bản MBA của riêng bạn.

Chúng tôi nhắm tới:

 • nâng cao khả năng lãnh đạo và kỹ năng của bạn
 • xây dựng năng lực quản lý thực tế của bạn thông qua sự tham gia với doanh nghiệp
 • khuyến khích một cách tiếp cận sáng tạo và kinh doanh để giải quyết vấn đề
 • phát triển hiểu biết của bạn về thực tiễn kinh doanh có trách nhiệm và bền vững
 • trau dồi viễn cảnh quốc tế thông qua sự kết hợp giữa giảng dạy, làm việc theo nhóm và cơ hội cho các chuyến thăm kinh doanh ở nước ngoài

Tìm hiểu thêm.

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ có một loạt các mô-đun cốt lõi, được thiết kế để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn. Các mô-đun tùy chọn cho phép bạn tập trung vào các chủ đề cụ thể hơn theo sở thích và yêu cầu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình này bao gồm làm việc với các thành viên khóa học từ nhiều nguồn gốc công nghiệp và thương mại. Nó nhằm cải thiện khả năng ra quyết định của bạn và tạo ra các nhà quản lý có chất lượng cao nhất.

Bạn có thể học hơn một năm toàn thời gian hoặc phù hợp với MBA xung quanh các cam kết cá nhân và chuyên môn của bạn bằng cách học bán thời gian hơn hai đến bốn năm. Tuy nhiên bạn học, bạn sẽ lấy các mô-đun cốt lõi giống nhau và có thể chọn từ đầy đủ các tùy chọn. Mô-đun thường được cung cấp vào ban ngày và vào buổi tối hàng năm, với một số tùy chọn chuyên sâu có sẵn trong một tuần.

Giai đoạn cuối cùng của MBA liên quan đến một dự án quản lý cá nhân hoặc nhóm với một báo cáo cá nhân.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá thông qua một sự kết hợp của các môn học và / hoặc một kỳ thi hai giờ vào cuối học kỳ liên quan.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) trong bất kỳ kỷ luật nào; trình độ chuyên môn có liên quan cũng có thể được xem xét

Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với quy mô quản lý, tốt nhất là đã đạt được sau khi tốt nghiệp

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không dưới 6.0 trong bất kỳ phần tử nào)

Tuyển dụng

MBA của chúng tôi cung cấp một nền tảng tuyệt vời để nâng cao sự nghiệp, thay đổi nghề nghiệp hoặc các hoạt động kinh doanh.

Các điểm đến sau đại học bao gồm:

 • tư vấn quản lý
 • tài chính và kế toán
 • nguồn nhân lực
 • tiếp thị / bán hàng
 • công nghệ thông tin
 • hoạt động và hậu cần

Các công ty và tổ chức sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào làm việc cho bao gồm Accenture, Apple, Bosch, Credit Suisse, Deloitte, EY, Ngân hàng Fidelity, HSBC, Hội Chữ thập đỏ và Tập đoàn Santander.

Đội ngũ nghề nghiệp sau đại học

Sinh viên MBA được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên sau đại học của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn và phát triển các kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn. Chương trình phát triển chuyên môn và cá nhân của MBA kết hợp các hoạt động phát triển nghề nghiệp và phát triển năng lực, bổ sung bởi các tham vấn nghề nghiệp cá nhân và các sự kiện kết nối mạng.

Thông qua một sự kết hợp của các nghiên cứu học thuật của bạn và sự nghiệp hỗ trợ về cung cấp các MBA cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp tăng cường, thay đổi nghề nghiệp hoặc các hoạt động kinh doanh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại University of Nottingham - Faculty of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 18, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian